Thứ tư, 25/05/2022 | 16:46
RSS

Tử vi 12 con giáp 31/3/2022: Tuổi Mùi đón nhiều tin vui tài lộc

Thứ tư, 30/03/2022, 11:15 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 31/3/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 31/3/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể tự gây rắc rối cho bản thân bởi sự thẳng thắn quá mức của mình mà không nghĩ đến việc điều đó đang gây tổn thương cho người đối diện. Đừng bào chữa sự quá đáng của mình bằng việc nói thẳng nói thật, thẳng thắn không phải là nghĩ gì nói nấy, bạn nên căn cứ vào hoàn cảnh nữa.

Chuyện tình cảm của con giáp này khá tốt. Mối quan hệ của hai bạn đi vào giai đoạn ổn định, không còn tình trạng cãi vã, mâu thuẫn gay gắt như trước. Cũng có thể do bản mệnh chịu “xuống nước” một chút nên gia đạo an yên, trong ấm ngoài êm. Người độc thân cũng tạm hài lòng với các mối quan hệ hiện tại.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/3/2022 của tuổi Sửu

Cự cứng nhắc trong suy nghĩ cũng như hành động của người tuổi Sửu dễ trở thành nguyên nhân gây ra mâu thuẫn, cãi cọ trong ngày xuất hiện Tỷ Kiên. Bạn nên biết giữ im lặng đúng lúc, đừng cố tỏ ra hơn thua cũng chẳng ích gì, nhất là trong môi trường tập thể không thể tránh được việc hợp tác lâu dài sau này.
 
Hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Sửu dễ bị ảnh hưởng đôi chút. Biểu hiện rõ nhất là hai bạn không thống nhất quan điểm trong cách quản lý tài chính, dẫn tới việc chi tiêu không hợp lý trong gia đình, mâu thuẫn xảy ra là điều tất nhiên.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/3/2022 của tuổi Dần

Vận trình ngày thứ 5 này của tuổi Dần có phần khởi sắc. Ngày này bản mệnh có quý nhân đồng hành, dù có làm việc gì sai lầm cũng sẽ được đỡ đần, tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Bạn là người nhanh nhẹn, thông minh nhưng hơi vội vàng, quý nhân sẽ dẫn dắt, định hướng và tiết chế để bản mệnh dừng đúng lúc, đi đúng đường.

Ngày hôm nay, tình cảm không có tiến triển thuận lợi. Vợ chồng cơm không lành, canh chẳng ngọt, với ai độc thân thì mặt tình cảm chưa thật sự khởi sắc. Có lẽ trong giai đoạn này, bạn nên tập trung hơn vào việc hoàn thiện bản thân và hỗ trợ gia đình thì hơn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/3/2022 của tuổi Mão

Cảnh báo tuổi Mão cần lưu ý đề phòng kẻ tiểu nhân. Ngày này, bạn nên kìm chế sự nóng nảy của mình và lắng nghe mọi người nhiều hơn là lên tiếng bảo vệ quan điểm của mình. Hãy để ý xem ý kiến của bạn có phù hợp với hoàn cảnh hay không đã nhé bởi kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng tình huống đó để tạo thị phi hãm hại bạn.

Ngày này, con giáp này cần lưu ý chăm sóc sức khỏe đặc biệt là quan tâm tới chức năng của gan. Càng ngày bạn càng có vẻ lơ là trong sinh hoạt thường nhật. Xã giao liên miên, ăn uống thất thường, ngủ nghỉ không đầy đủ khiến gan suy yếu, có thể sẽ mắc các chứng bệnh xơ gan, viêm gan…

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/3/2022 của tuổi Thìn

Vận trình trong ngày này của tuổi Thìn có dấu hiệu sa sút, cảnh báo bạn dễ vướng vào thị phi, phạm tiểu nhân, gia đạo bất an. Nhiều chuyện không xui xảy ra cùng lúc khiến trạng thái tinh thần của con giáp này vô cùng bất ổn, có tâm sự nhưng không biết chia sẻ cùng ai.

Cận trình tài lộc của bạn không mấy thuận lợi. Bản mệnh dễ bị kẻ xấu lợi dụng, tiền bạc mồ hôi nước mắt cuối cùng mất đi không chút luyến lưu. Con giáp này cần phải thận trọng trước những lời mời gọi đầu tư. Đừng nghĩ kiếm tiền là chuyện dễ dàng, bạn nên bình tĩnh suy xét, xem các nguồn thông tin, đồng thời tự cân nhắc về khả năng của mình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/3/2022 của tuổi Tỵ

Công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong hôm nay tương đối thuận lợi. Con giáp này thể hiện được sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm, thẳng thắn và chính trực nên gây được ấn tượng mạnh mẽ trong nhóm. Cách nổi bật này mà bạn tạo được ấn tượng rất tốt, có lợi thế khi cạnh tranh chức vụ tại nơi làm việc.

Cơ may tình cảm của người tuổi Tỵ. Con giáp này dù không cần phải mất quá nhiều thời gian cũng có thể gặp được người ưng ý. Đào hoa nở rộ, có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển rất nhanh.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/3/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ có điềm báo bị tiểu nhân hãm hại, ném đá giấu tay. Đó có thể là những kẻ ghen tức với thành công của bạn, dùng vỏ bọc xởi lởi để ngấm ngầm giở trò nhằm trục lợi cá nhân, ảnh hưởng tới con đường tiến thân của bạn.

Điều an ủi lớn nhất trong ngày chuyện tình cảm có tiến triển tích cực. Con giáp này có thể sẽ tìm được tình yêu mình mong đợi đã lâu khi đào hoa về nhà. Bản mệnh hãy mở lòng mình và đón nhận, đừng e dè sợ hãi vì những chuyện chưa tới.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/3/2022 của tuổi Mùi

Ngày này, tuổi Mùi đón nhiều tin vui trên đường tài lộc nhờ các kế hoạch hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi. Trong công việc, không cần phải lo lắng quá nhiều. Mọi chuyện dù khó khăn đến đâu thì cũng đều có cách giải quyết. Bản mệnh biết điều mình muốn là gì nên không ngần ngại đạp lên tất cả trở ngại để tiến bước.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của người tuổi Mùi không được tốt. Bản mệnh có thể sẽ đánh mất những gì mình đang có nếu không biết gìn giữ và trân trọng. Chẳng có gì là mãi mãi, tình cảm có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/3/2022 của tuổi Thân

Vận trình công việc của người tuổi Thân là điều không mấy may mắn, cảnh báo bản mệnh cần phải kiểm soát bản thân mình tốt hơn nếu không muốn công việc mắc phải sai sót và bản thân bị cấp trên trách phạt.

Chuyện tình cảm lứa đôi không lý tưởng như bạn nghĩ. Ở trong chăn mới biết chăn có rận, dù không hề to tiếng cãi vã hay xảy ra xung đột lớn, nhưng cả hai cứ dần xa cách. Người độc thân cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ mới chớm nở của mình. Bạn nên xem xét rộng hơn trong nhiều tình huống để tránh sai lầm.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/3/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể cãi vã, tranh chấp với người khác trong ngày thứ 5 này. Đó là lý do bạn khó tránh khỏi điều tiếng thị phi, bị người ta nói xấu sau lưng, cố tình đẩy cho tiếng xấu. Những lúc như vậy, bản mệnh cần bình tĩnh đối phó kẻo mọi việc sẽ chuyển biến xấu hơn.

Bù lại, bạn nhận được niềm an ủi khi gặp may mắn trong chuyện tiền bạc. Con giáp này có thể sẽ được trao cho nhiều cơ hội để kiếm tiền nhanh chóng chỉ trong hôm nay. Chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt. Chính con giáp này đôi khi cũng cảm thấy choáng ngợp về những gì mình đã làm được và không thể tin nổi vào may mắn mình đang có.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/3/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, người tuổi Tuất có một ngày làm việc hiệu quả, mọi khó khăn chỉ mang tính tạm thời, dần dà sẽ được giải quyết đâu vào đó. Hôm nay rất lợi cho những ai làm trong lĩnh vực đòi hỏi sự tư duy, sáng tạo cao. Nguồn cảm hứng tuôn trào, giúp bạn nhanh chóng “ghi điểm” với lãnh đạo bằng những đề xuất thực sự rất triển vọng.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc mà cãi cọ. Ai cũng có lý của mình, không ai chịu ai. Nhiều lúc bạn thấy tổn thương vì quan điểm của mình bị coi thường nhưng không biết làm thế nào để phản bác lại.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 31/3/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, vận trình giúp người tuổi Hợi có một ngày làm việc nhẹ nhàng mà vẫn gặt hái được những thành công tốt đẹp. Sự nghiệp khởi sắc, đạt được những hiệu quả đáng ngạc nhiên, bạn có thể chọn thời điểm này để tiến hành các kế hoạch bản thân đã ấp ủ từ lâu.

Đường tình duyên tươi sáng, đào hoa vượng sắc về cho con giáp này. Người tuổi Hợi sẽ cảm nhận được sức mạnh của tình yêu khi mà bất cứ thời điểm nào, dù vui hay buồn nửa kia cũng luôn ở bên cạnh sẻ chia với bạn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 1/4/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 31/3/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại