Thứ bảy, 28/05/2022 | 02:54
RSS

Tử vi 12 con giáp 30/3/2022: Tài lộc của tuổi Mão trở nên hanh thông suôn sẻ

Thứ ba, 29/03/2022, 10:40 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 30/3/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 30/3/2022 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người Tý có chiều hướng tăng tiến rõ rệt. Những khoản lương, thưởng hay doanh thu liên tục đổ về túi con giáp này. Đây là phần thưởng xứng đáng cho bao công sức bạn đã bỏ ra suốt bấy lâu này.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang dần được nâng lên những nấc thang mới trong những ngày này. Đôi bên ngày càng thể hiện sự tâm đầu ý hợp, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/3/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu chớ nên lơ là mất tập trung kẻo dễ rơi vào bẫy rập của kẻ tiểu nhân lúc nào không hay. Mọi nỗ lực cố gắng của bạn có thể vì thế mà bay biến ngay trong chớp mắt. Cả sự nghiệp lần tiền tài của bạn sẽ phải đối mặt những nguy cơ không hề nhỏ.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu cũng chưa có nhiều khởi sắc trong ngày này. Có vẻ như bạn đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho đối phương rồi, không ai có thể hoàn hảo như bạn mong muốn đâu nhé. Đã đến lúc bạn cần suy nghĩ thực tế hơn rồi đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/3/2022 của tuổi Dần

Lời cảnh báo nhắc nhở người tuổi Dần cần phải thận trọng hơn trong cách hành xử của mình. Kẻ xấu bụng chỉ chờ giây phút bạn sơ hở là ngay lập tức tìm cách hạ bệ bạn.

Ngoài ra, trong các mối quan hệ với cấp trên hay với người có chức quyền, bạn cũng chớ nên hành động nông nổi, ăn nói thiếu chín chắn kẻo vướng vào chuyện thị phi, rắc rối không hay. Thời điểm này, tốt nhất bạn nên toàn tâm toàn ý vào xử lý và hoàn thành công việc của bản thân thì hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/3/2022 của tuổi Mão

Hôm nay, công việc của người tuổi Mão trở nên hanh thông suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Mọi việc đang tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn đã vạch ra từ trước đó.

Bạn nhanh chóng tận dụng được cơ hội thể hiện bản thân, chứng minh năng lực vốn có với mọi người xung quanh. Nhờ thế mà con đường thăng tiến như càng ngày càng rộng mở hơn với con giáp này.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/3/2022 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn như hổ chắp thêm cánh, thành công tiếp nối thành công khiến ai nấy cũng phải ghen tị. Các mối quan hệ xã giao hài hòa chính là cầu nối giúp bạn có được những mối hợp tác làm ăn mới đầy hứa hẹn.

Chuyện tình cảm của bạn chẳng mấy tốt đẹp như mong đợi. Đôi bên vì không tìm được tiếng nói chung nên dễ nảy sinh tranh cãi mâu thuẫn. Cả hai nên ngồi lại để chia sẻ một cách thẳng thắn, đừng để mọi chuyện đi quá xa thêm nữa.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/3/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ phải gặp không ít biến cố bất trắc xảy ra trong khoảng thời gian này. Dù là công việc hay chuyện tiền tài, bạn cũng nên khiêm tốn học hỏi, chớ để bản thân rơi vào những tình huống ngoài ý muốn. Vận trình của con giáp này bớt đi phần nào hung hiểm. 

May mắn là chuyện tình cảm của con giáp này có phần khởi sắc hơn đôi chút trong ngày này. Những sự quan tâm dù nhỏ nhặt nhưng cũng chính là sợi dây gắn kết hai người lại với nhau.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/3/2022 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ chẳng còn phải lo lắng quá nhiều về công việc trong hôm nay. Những thành quả liên tiếp báo về chính là câu trả lời cho những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra trước đó.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân được trao cho cơ hội gặp được một nửa của đời mình. Chỉ cần mở rộng trái tim đón lấy, chắc chắn con đường tìm đến hạnh phúc của bạn cũng sẽ trải đầy hoa thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/3/2022 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần phải giữ chặt túi tiền của mình trong ngày Kiếp Tài chiếu mệnh như hôm nay. Bạn chớ vội nghe theo lời ngon ngọt của người khác mà bỏ tiền ra đầu tư chẳng màng những rủi ro có thể xảy đến.

Sự liều lĩnh của bạn không những không đem lại lợi ích gì mà còn khiến cho bản thân phải chịu những tổn thất nặng nề về tiền bạc khó lường trước được. Đây là lúc bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn bao giờ hết.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/3/2022 của tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân không mấy thuận lợi trong ngày này. Các mối quan hệ xã giao liên tiếp xảy ra mâu thuẫn khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn trước. Tiến độ công việc vì thế mà có phần trì trệ hơn trước khá nhiều.

May mắn là vận tài lộc của con giáp này trở nên khởi sắc hơn hẳn. Vận may kiếm tiền xuất hiện, chỉ cần bạn không bỏ qua thì chắc chắn có thể thu tiền về đầy túi rồi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/3/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần hết sức đề phòng những sự cố có thể xảy đến lúc nào chẳng hay. Trong bất cứ quyết định hành động nào, bạn cần phải hết sức thận trọng, chớ để xảy ra bản thân vướng vào những sai lầm đáng tiếc.

Chuyện tình cảm của người độc thân chưa có tiến triển đặc biệt trong ngày thứ 4 này. Bạn vì mải mê công việc mà chẳng có thời gian dành cho bản thân. Nếu muốn tìm được người đồng hành với mình, bạn cần phải năng nổ tham gia các hoạt động giao lưu hơn nữa.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/3/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày thứ 4 khá thuận lợi. Công việc tiến triển theo chiều hướng khá tích cực, những thành quả ban đầu dần giúp bạn khẳng định được vị thế của bản thân. Cơ hội hợp tác với mối đầu tư triển vọng cũng đang mở ra trước mắt.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp khá nhiều vướng mắc trong khoảng thời gian này. Đôi bên nên có những chia sẻ thẳng thắn với nhau, tránh để những mâu thuẫn âm ỉ khiến tình cảm rạn nứt thêm mỗi ngày.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 30/3/2022 của tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi trở nên hanh thông hơn trước khá nhiều. Những kế hoạch mà bạn lập ra nhận được không ít sự quan tâm của mọi người xung quanh. Cơ hội để biến những dự định ấp ủ từ lâu của bạn đang đến rất gần rồi.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân trở nên tự tin hơn với lựa chọn của mình. Bạn nhận được không ít sự quan tâm từ người khác giới. Có vẻ như cơ hội để bạn kết đôi đang đến gần rồi, hãy mở lòng mình để đón nhận đi nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 31/3/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 30/3/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại