Thứ tư, 18/05/2022 | 07:41
RSS

Tử vi 12 con giáp 2/4/2022: Sự nghiệp, tình duyên của tuổi Mùi vô cùng khởi sắc

Thứ sáu, 01/04/2022, 11:17 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 2/4/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 2/4/2022 của tuổi Tý

Việc kiếm tiền làm giàu của người tuổi Tý trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn bao giờ hết. bạn kinh doanh làm ăn phát đạt, dễ gặp được những cơ hội tốt mà phất lên nhanh chóng, dù có gặp khó khăn cũng được bạn bè, người thân giúp đỡ để vượt qua thuận lợi.

Tình duyên của bạn lại chẳng may mắn như đường tài lộc. Sự ngang ngược và cố chấp có thể khiến bạn đưa ra phán xét sai lầm khi chưa tìm hiểu kĩ vấn đề, đánh mất đi cơ hội chạm tay vào hạnh phúc mà bao người mơ ước. Đừng lúc nào cũng khăng khăng mình là đúng, bạn cần học cách lắng nghe nữa.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/4/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay là ngày rất có lợi cho các mối quan hệ của người tuổi Sửu. Đặc biệt là người độc thân nên nhân cơ hội này hãy “bật đèn xanh” cho đối tượng mà bạn đang để ý vì cơ hội thành công rất cao. Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình, quý nhân sẽ trao cho bạn cơ hội để kéo gần khoảng cách hai trái tim.

Thêm nữa, bạn sẽ có những trải nghiệm mới trong công việc ngày hôm nay khi mà bạn có cơ hội để thể hiện những ý tưởng của mình, biến chúng trở thành hiện thực. Thời điểm này dù công việc có phát sinh bất kỳ vấn đề, bản mệnh cũng có thể xử lý rất linh hoạt và hiệu quả.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/4/2022 của tuổi Dần

Thứ 7 này sẽ không phải là một ngày “dễ chịu” với người tuổi Dần. Ngày này, bạn cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Bù lại, tài lộc đổ ùn ùn về, những chú Hổ có thể kiếm một khoản kha khá cho mình nhờ sự chăm chỉ và chịu khó của mình. 

Về tình cảm, bạn có cơ may tìm thấy được một nửa của mình trong ngày hôm nay. Ngày Thủy sinh Mộc mang tới nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái cho người tuổi này. Đừng để lỡ cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc bạn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/4/2022 của tuổi Mão

Thứ 7 này, người tuổi Mão may mắn về chuyện tiền bạc chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Cát thần này mang tới tài lộc dư dả cho bản mệnh, chuyện kinh doanh vô cùng phát đạt, mang lại lợi nhuận không tồi, tiền bạc ùn ùn kéo về, rủng rỉnh tiền tiêu.

Hôm nay còn báo hiệu những tin vui về đường tình cảm của bạn. Người độc thân có thể sẽ gặp được người ưng ý, tình cảm hứa hẹn phát triển nhanh chóng nhờ ấn tượng tốt đẹp ban đầu. Những xúc cảm ban đầu nhen nhóm vô cùng tươi đẹp, hãy nắm bắt lấy cơ hội để kết thúc cuộc sống “FA” của mình nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/4/2022 của tuổi Thìn

Báo hiệu tuổi Thìn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả, suôn sẻ như ý. Những vẫn đề khúc mắc trước đây cuối cùng đã được giải quyết khi bạn tìm ra vấn đề cốt lõi, từ đó đưa ra phương pháp xử lý phù hợp. Nhiều đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao những nỗ lực của bạn.

Đường tình duyên của bạn hôm nay khởi sắc rực rỡ. Quý nhân sẽ dẫn lối chỉ đường cho bản mệnh tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy mở lòng mình và đón nhận tình cảm của người khác. Chỉ khi bạn thực sự mở cửa trái tim thì tình yêu mới tới. Đừng quá lo lắng về những thứ đã xảy ra trong quá khứ, hạnh phúc trong tương lai mới là thứ bạn cần nắm bắt.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/4/2022 của tuổi Tỵ

Ngày này, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ cũng có phần thuận lợi hơn hẳn trước đó. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã định và cố gắng không ngừng nghỉ để giành lấy điều đó.

Với tinh thần trách nhiệm cao, cấp trên luôn tin tưởng giao nhiều trọng trách của tập thể của bạn. Đây vừa là thử thách nhưng đồng thời cũng là cơ hội mà bản mệnh luôn sẵn sàng đón nhận để thể hiện khả năng của bản thân, bởi bạn hiểu nó đồng nghĩa với cơ hội thăng tiến không còn xa nữa.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/4/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hiểu rõ được điều trái tim mình thực sự muốn là gì. Bạn biết được đâu là người phù hợp với mình, đâu là người mình nên gắn bó cả đời. Hạnh phúc đôi khi chẳng cần tìm nơi đâu xa vời bởi nó vốn luôn hiện hữu ở ngay cạnh bạn.

Tuy nhiên, công việc, chuyện làm ăn kinh doanh của tuổi Ngọ có thể sẽ chịu ảnh hưởng của điều này khi mà kẻ tiểu nhân tìm cơ hội để lừa gạt. Bản mệnh cần phải tỉnh táo để không sa bẫy, làm việc gì cũng phải kiểm tra, tính toán cẩn thận nhiều lần.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/4/2022 của tuổi Mùi

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Mùi để mọi sự hanh thông, công việc luôn hoàn thành xuất sắc. Ngày này, những chú Dê có thể được cấp trên giao đảm nhiệm thêm nhiều trọng trách, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp chẳng còn xa nữa. Dù vẫn còn một vài khó khăn trước mắt nhưng bạn hoàn toàn có cơ hội để chuyển mình, tạo ra đột phá lớn lao.

Hôm nay chuyện tình cảm của bạn diễn ra vô cùng tốt đẹp. Những mâu thuẫn trước đây được hóa giải, hiểu nhầm được bỏ qua. Tình yêu có cơ hội thăng hoa, vợ chồng thuận hòa, gia đạo êm đẹp.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/4/2022 của tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân có một ngày mới thuận lợi, dễ đạt được các mục tiêu mà bạn đã đề ra từ trước đó. Bên cạnh đó có bạn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè, quan trọng là đối phương luôn giúp một cách vô tư mà không cần bất cứ hồi báo nào.

Tuy nhiên, ngày này đe dọa vận trình tài lộc của bạn. Bản mệnh cần có những quyết định mang lý trí nhiều hơn nữa thay vì để cho cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như bây giờ. Đưa ra lựa chọn bốc đồng sẽ khiến cho tiền của công sức mà bạn tích cóp được tan biến.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/4/2022 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày vận trình nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ hơn, rất thích hợp để tiến hành các kế hoạch hợp tác kinh doanh thu lợi. Cát thần này mang tài lộc đến cho bản mệnh, chuyện kinh doanh vô cùng phát đạt, mang lại lợi nhuận không tồi, tiền bạc ùn ùn kéo về, rủng rỉnh tiền tiêu. Trong công việc, Tỷ Kiên cũng giúp sức khá tốt cho bạn trong ngày hôm nay. .

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu lại sa sút, có những bất đồng ý kiến trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Những cuộc tranh cãi của cả hai diễn ra không ngừng nhưng lại không tìm ra được cách giải quyết hiệu quả nhất.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/4/2022 của tuổi Tuất

Công việc trong ngày của tuổi Tuất tiến triển khá tốt. Bản mệnh trong ngày hôm nay có cơ hội để thể hiện bản thân. Lại thêm tinh thần làm việc nhiệt tình, tinh thần cống hiến cao độ của bạn khiến cho công việc không vấp phải khó khăn gì quá lớn. Nhờ thế mà bạn nhận được sự chú ý của cấp trên, cũng có thêm cơ hội khẳng định vị trí của mình.

Chuyện tình yêu của bạn phát triển ngọt ngào. Mặc kệ những giông bão ngoài kia có lớn đến thế nào, hai người bạn vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm, bao dung và quan trọng nhất là trái tim luôn hướng về nhau nên không có điều gì có thể chia cách được hai bạn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/4/2022 của tuổi Hợi

Ngày này có điềm báo thị phi xuất hiện, người tuổi Hợi có thể phải đối mặt với những chiêu trò chơi xấu, ngấm ngầm vu oan giá họa của tiểu nhân nhằm hạ bệ uy tín của bạn. Có vẻ như những gì bạn đạt được thời gian qua khiến tiểu nhân ganh ghét, đố kị nên tìm mọi cách để hãm hại, chặn bước tiến của bạn.

Vận trình tình cảm của người bạn cũng có phần sa sút. Giữa bạn và nửa kia còn quá nhiều vấn đề chưa thể giải quyết, mâu thuẫn mới lại cứ xuất hiện mỗi ngày khiến bạn muộn phiền vô cùng. Người độc thân chưa thực sự hiểu về điều trái tim mình muốn nên rất khó để có thể tìm được người thực sự phù hợp với bản thân.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 3/4/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 2/4/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại