Chủ nhật, 22/05/2022 | 23:18
RSS

Tử vi 12 con giáp 6/4/2022: Tài lộc của tuổi Mùi tăng tiến

Thứ ba, 05/04/2022, 10:45 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 6/4/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 6/4/2022 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý không mấy khả quan. Bản mệnh nên cẩn trọng trong mọi hành động kẻo có kẻ xấu bụng đang chờ cơ hội để làm tổn hại đến bạn. Bên cạnh đó, bạn không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Sự nhanh nhạy giúp bạn xử lý vấn đề dễ dàng hơn, mọi trở ngại cũng dần bị đẩy lùi.

Chuyện tình cảm của bạn có nhiều khởi sắc trong khoảng thời gian này. Các cặp đôi nhờ xóa bỏ được hiểu lầm mà dần thấu hiểu nhau và trân trọng nhau hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/4/2022 của tuổi Sửu

Tâm trạng của người tuổi Sửu chẳng mấy vui vẻ thoải mái. Bạn có những chia sẻ chẳng nói ra được thành lời, buồn bực vì thế ngày một lớn thêm.

Những hung hiểm rình rập lại càng khiến con giáp này không khỏi lo lắng. Lúc này, bạn nên án binh bất động, chớ hành động vội vàng, kẻo dễ để xảy ra những sai sót đáng tiếc.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/4/2022 của tuổi Dần

Nhắc nhở tuổi Dần cần phải cảnh giác hơn trong các vấn đề có liên quan đến chuyện tiền bạc. Bạn có thể rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân lúc nào chẳng hay. Hãy mau chóng tỉnh táo lại để có thể đưa ra các phán đoán một cách chuẩn xác nhất. Đừng hành động theo cảm tính, nóng vội để rồi hỏng chuyện. 

Chuyện tình cảm của con giáp này gặp không ít rắc rối trong ngày này. Có vẻ như giữa hai người đang có những hiểu lầm khó hóa giải. Nếu cả hai không ngồi lại và lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn từ cả hai phía thì sẽ chẳng thể khiến cho mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn đâu.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/4/2022 của tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão dễ có hành động thiếu suy xét, bạn khăng khăng với ý kiến của mình và bỏ ngoài tai lời khuyên của mọi người xung quanh.

Trong ngày này, người độc thân vẫn chưa tìm được cơ hội để bày tỏ lòng mình với người ấy. Mối quan hệ giữa hai người cứ trở nên mông lung, chẳng chút rõ ràng.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/4/2022 của tuổi Thìn

Công việc của người Thìn trong ngày hôm nay dần có những bước tiến mới khá tích cực. Các mối quan hệ xã giao hài hòa mang đến cho con giáp này không ít cơ hội tốt đẹp.

Vận tài lộc của bản mệnh tăng tiến không ngừng. Dù là người làm công ăn lương hay làm nghề kinh doanh tiền bạc cũng cứ liên tục đổ về túi bạn. Bạn hãy sử dụng số tiền mình kiếm được vào những mục đích phù hợp, đừng tiêu xài hoang phí nữa.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/4/2022 của tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Với tài năng vốn có, bạn nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng của mình trong tập thể. Tuy nhiên, vận trình của bạn có phần lao đao trong ngày hôm nay. Có thể một quyết định nóng vội đã khiến cho bản thân bạn vướng phải không ít rắc rối.

Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi có chiều hướng đi xuống trong ngày này. Những bất đồng khiến cho bạn và người ấy nảy sinh tranh cãi triền miên. Đó chính là lý do khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn đó.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/4/2022 của tuổi Ngọ

Vận may tiền bạc sẽ tìm đến với tuổi Ngọ trong ngày thứ 4 này. Những người làm kinh doanh, buôn bán hay nghề tự do sẽ thu về tay một khoản lời lãi không hề nhỏ.

Tiếc rằng, chuyện tình cảm của hai bạn lại vướng vào vô vàn khó khăn trắc trở. Có vẻ như bạn phải chứng minh được lựa chọn của bạn là điều đúng đắn. Đó là cách để hai người thấu hiểu về nhau hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/4/2022 của tuổi Mùi

Vận tài lộc của người tuổi Mùi có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Bạn nhận được một khoản tiền không hề nhỏ từ nghề tay trái, hoặc cũng có thể thu về được một khoản nợ khó đòi từ trước. Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình cũng thuận hòa yên ấm hơn trong ngày này. 

Người độc thân nhờ đào hoa vượng mà có thể nhận được tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn nhận được lời tỏ tình từ chính người mà bạn đã thầm thương trộm nhớ từ lâu. Hai người có thể nên duyên đôi lứa từ lúc này.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/4/2022 của tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân trong ngày thứ 4 này khá tốt. Mọi việc đang diễn ra vô cùng suôn sẻ, bản mệnh mưu sự dễ thành công, không gặp phải vướng mắc gì quá lớn.

Con đường công danh sự nghiệp hay học vấn sẽ đạt được những thành tích đáng kể. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực mà bản thân bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian qua.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/4/2022 của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu trở nên hanh thông suôn sẻ hơn hẳn so với thời gian trước đó. Những thành quả mà bạn thu nhận được hoàn toàn xứng đáng với bao công sức mà bạn đã bỏ ra. May mắn còn tìm đến với con giáp này. Tiền bạc này báo hiệu một khoản thu nhập từ nghề tay trái không hề nhỏ sẽ lấp đầy túi bạn trong ngày hôm nay. 

Người độc thân còn có thể đón tin vui tình cảm trong ngày này nữa. Có vẻ như bạn sẽ gặp gỡ được một nửa phù hợp với mình qua những lời giới thiệu mai mối của bạn bè người thân đó. Hãy chuẩn bị tinh thần đón hỷ tín đang tới nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/4/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, vận trình của người tuổi Tuất trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Các mối quan hệ xã giao hài hòa mang về cho bạn những cơ hội hợp tác đầy triển vọng. Bạn có thể ký kết được những hợp đồng béo bở trong khoảng thời gian này.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng trở nên tốt đẹp hơn nhiều trong ngày này. Cả hai dù bận rộn nhưng vẫn không quên dành sự quan tâm cho nhau. Những lời thăm hỏi động viên tuy đơn giản nhưng chính là nguồn sức mạnh giúp tình cảm hai người thêm gắn kết.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/4/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không gặp vướng mắc nào trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách thuận lợi, ghi điểm trong mắt cấp trên.

Sức khỏe của con giáp ngày có những biến chuyển khá tích cực trong ngày này. Hãy tiếp tục duy trì các thói quen tốt như ăn uống nghỉ ngơi và tập luyện điều độ, bạn sẽ thấy thể trạng ngày một cải thiện hơn nhiều đó.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 7/4/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 6/4/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại