Thứ bảy, 10/12/2022 | 16:07
RSS

Tử vi 12 con giáp 29/10/2022: Tài lộc của tuổi Mùi tiến triển rất thuận lợi

Thứ sáu, 28/10/2022, 10:35 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 29/10/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 29/10/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý có thể sẽ gặp vài rắc rối từ trên trời rơi xuống. Bản mệnh làm việc cẩn trọng, nhìn trước ngó sau nhưng vẫn không thể làm vừa lòng hết mọi người. Những lời xì xào khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi thể hiện mình.

Mối quan hệ tình cảm của con giáp này xuất hiện những vết nứt. Tình yêu cần sự chia sẻ từ cả hai phía, bạn nên lắng nghe nhiều hơn thay vì chỉ nói đến quan điểm cá nhân của mình. Hãy thông cảm và chia sẻ với những khó khăn của đối phương nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/10/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên đánh giá cao vì sự nhanh trí, linh hoạt trong giải quyết tình huống bất ngờ phát sinh. Năng lực và kinh nghiệm của bạn đã ngăn chặn được những nguy cơ tiềm ẩn.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp để bạn chủ động học hỏi, làm giàu kiến thức chuyên môn cho bản thân mình để thêm tự tin vào con đường bản thân đã chọn. Không nhất thiết phải là kiến thức từ sách vở, bạn cũng có thể học thêm từ người đi trước cũng rất bổ ích đấy.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/10/2022 của tuổi Dần

Người tuổi Dần cho thấy sự chỉn chu, cẩn trọng với mọi nhiệm vụ mà mình được giao trong ngày có cát tinh Chính Ấn che chở. Bạn không muốn làm sai rồi lại phải tốn thời gian sửa chữa nên đã làm từng việc một khá cẩn thận.

Dù sự cẩn trọng của bạn có thể khiến người khác cho rằng chậm chạm và mất thì giờ, song bạn tin rằng kết quả cuối cùng sẽ chứng minh rằng điều bạn làm không hề thừa thãi hay vô bổ. Đây là một thói quen tốt nên hãy cố gắng duy trì, đừng để bất kỳ tác nhân nào làm bản thân lung lay.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/10/2022 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có nhiều suy nghĩ tiêu cực trong ngày này. Trạng thái tinh thần của bạn bị ảnh hưởng từ nhiều vấn đề xung quanh nên khó giữ được sự sáng suốt và tỉnh táo như thường ngày.

Hôm nay cũng không phải là một ngày sáng suốt để theo đuổi các kế hoạch tài chính. Nguy cơ phá tài luôn hiện hữu, bạn cũng không thể lường hết được những nguy cơ mình có thể gặp phải nếu cứ cố chấp mạo hiểm. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy chậm lại bước chân, đợi một cơ hội thích hợp hơn nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/10/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang cho thấy khả năng chuyên môn chắc chắn của mình. Bạn có sự linh hoạt khi kết nối các vấn đề và biết phát huy tài lẻ của bản thân nên không khó khăn nào làm khó được bạn. Sự tự tin của Thìn được trui rèn theo năm tháng cũng là yếu tố dẫn đến thành công.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không được tốt cho lắm do chịu tác động của ngũ hành tương xung. Vận đào hoa ảm đạm, nhân duyên có phần kém sắc. Trong hoàn cảnh này, người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa ưng ý để đồng hành cùng mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/10/2022 của tuổi Tỵ

Với người tuổi Tỵ, hôm nay không phải là một ngày để bạn chủ quan hay thoải mái thể hiện cái tôi của mình khi có sự xuất hiện của Tỷ Kiên. Nếu bạn không kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình, rất dễ gây ra tranh chấp, cãi vã với mọi người xung quanh, thậm chí còn tổn thất tiền bạc.

Trong ngày không được quan hệ ngũ hành ủng hộ, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang tồn tại nhiều vấn đề không thể trốn tránh thêm được nữa. Bạn đang cho mình cái quyền áp đặt mà không nghĩ đến cảm nhận của đối phương, điều này sẽ khiến người ấy cảm thấy không được tôn trọng trong mối quan hệ này.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/10/2022 của tuổi Ngọ

Nhắc nhở tuổi Ngọ nên cẩn trọng bởi kẻ tiểu nhân có thể bày trò ngáng trở bất cứ lúc nào. Nguyên nhân xuất phát từ việc kẻ đó không phục với những thành công trong sự nghiệp của bạn nên sẽ tìm mọi cách để hạ bệ, kéo bạn đi xuống khỏi ngôi cao.

Càng lên cao thì càng nhiều gió lớn, đây là sự thật mà bạn cần phải chấp nhận. Hãy rèn luyện cho mình bản lĩnh vững vàng để có thể chống chọi lại trước những cơn gió lớn, thậm chí là cả giông bão nữa. Bạn cứ tập trung làm tốt việc của mình thì chẳng ai có thể cản đường bạn tiến bước về phía trước.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/10/2022 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi tiến triển rất thuận lợi. Các mối quan hệ tình cảm bạn bè, đồng nghiệp thuận hòa, đúng như những gì bản mệnh mong muốn nên tinh thần cũng rất hăng hái và vui tươi.

Bản mệnh trở nên vui vẻ, cởi mở hơn với mọi người và là lý do giúp con giáp này kết nối tốt hơn, nhận được sự giúp đỡ đúng lúc cần. Bạn cũng nhận được nhiều lợi ích từ những suy nghĩ tích cực là giúp cuộc sống của mình trôi chảy hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/10/2022 của tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp được Tam Hội nên các mối quan hệ trong ngày đều được bạn xử lý khá nhịp nhàng. Ngay cả với đối thủ cạnh tranh, con giáp này cũng có thể duy trì thái độ chuyên nghiệp, công bằng dù rõ ràng cả hai đều muốn mình là người chiến thắng. Bạn hiểu rằng mình có thể học hỏi không ít từ đối thủ nên luôn dành sự tôn trọng cho đối phương.

Ngày này có cả Thực Thần độ mệnh, tin vui tài chính sẽ đến với Thân. Bạn đang cho thấy khả năng tính toán thông minh và nhanh nhạy của mình. Nhờ vậy, tiền cứ thế đổ về túi, kha khá rắc rối tiền bạc từ trước cũng nhanh chóng được giải quyết.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/10/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp nhiều bất lợi do tiểu nhân vẫn không ngừng đeo bám. Dù bạn đã cố gắng khắc phục rất nhiều nhưng tình hình vẫn không mấy khả quan. Lúc này bạn càng nên chỉn chu trong công việc hàng ngày, lập kế hoạch làm việc cụ thể để tránh mắc phải sai lầm lần nữa.

Nỗi buồn tình cảm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến trạng thái tinh thần của những chú Gà. Tình cảm trao đi mà không được đáp lại, yêu đơn phương khiến cho con giáp này héo mòn vì đau khổ. Đừng cố đâm đầu một cách vô vọng, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/10/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất rất nhiều trong việc hợp tác, ký kết làm ăn. Hầu hết các kế hoạch đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này, không khó để bạn thu về lợi nhuận như mong muốn, cũng không phải lo lắng về tiền bạc nữa.

Đường tình duyên nở rộ, các mối quan hệ trong ngày thăng cấp nhanh chóng. Bạn may mắn được cả gia đình và bạn bè ủng hộ và tán thành nên không có gì phải lo nghĩ thêm nữa. Nếu còn độc thân, bạn nên tham gia các hoạt động xã giao để mở rộng mối quan hệ.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/10/2022 của tuổi Hợi

Với sự xuất hiện quý nhân, hôm nay có thể nói là một ngày vượng đủ đường với người tuổi Hợi. Trước hết là ở phương diện tình cảm, bạn có thể giải quyết được hết các mâu thuẫn trong gia đình, tìm lại tiếng nói chung giữa các thành viên. Không khí gia đình êm ấm cũng tạo động lực cho mọi người cố gắng.

Công việc trong ngày cũng có nhiều tiến triển tích cực. Hợp tác suôn sẻ với đồng nghiệp giúp bạn nhận được những sự hỗ trợ kịp thời để đẩy nhanh tiến độ. Bạn có thể ghi điểm trong mắt cấp trên nhờ sự hòa đồng và hăng hái của mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 30/10/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 29/10/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại