Thứ tư, 07/12/2022 | 14:57
RSS

Tử vi 12 con giáp 25/10/2022: Tin vui về tài chính đến với tuổi Dậu

Thứ hai, 24/10/2022, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 25/10//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 25/10/2022 của tuổi Tý 

Lợi thế cho tuổi Tý về chuyện tiền nong trong ngày hôm nay nhưng vẫn không được bất cẩn một giây phút nào. Ban phải đề cao cảnh giác vì có như thế mới đảm bảo được tiền bạc, cần phải giải quyết vấn đề về tài chính với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Mang lại cho bản mệnh cảm giác vui vẻ khi bạn được ở đúng nơi mình cần ở, được làm công việc yêu thích và có nhiều người quý mến… Thực ra là vì hôm nay bạn có góc nhìn lạc quan hơn và cảm thấy trân trọng cuộc sống cùng may mắn mình đang có mà thôi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/10/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp được người cần gặp trong hôm nay và điều quan trọng là họ cho bạn lời khuyên quý giá để biết nên làm gì tiếp theo. Những mối quan hệ hiện tại thực sự quan trọng vì họ mang lại cho bạn niềm vui, niềm tin trong cuộc sống.

Dù con giáp tuổi Sửu không bận rộn với công việc, nhưng vẫn có đủ thứ để lo lắng và phân tâm. Thực ra vì bạn đang không suy nghĩ rạch ròi, hay để việc này chồng việc kia mà thôi. Hãy nghĩ thoáng một chút nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/10/2022 của tuổi Dần

Tương trợ cho các mối quan hệ của con giáp tuổi Dần hôm nay được hài hòa, vui vẻ. Khi bạn xem nhẹ mọi thứ, không quá kỳ vọng vào các mối quan hệ thì dường như chúng lại trở nên tốt đẹp hơn.

Mang lại tin vui về tài chính cho bản mệnh, khó khăn dường như đã qua đi và cuộc sống đã tốt hơn khi bạn có tiền. Nhiều người còn may mắn nhận được sự hỗ trợ của gia đình và người thân, số tiền tuy không nhiều nhưng đủ khiến bạn cảm động vì sự quan tâm của họ.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/10/2022 của tuổi Mão

Hôm nay được xem là ngày vui liên quan tới chuyện tình cảm. Tam Hợp cho thấy nữ tuổi Mão biết chăm chút, hết lòng tận tuỵ hy sinh vì chồng con sẽ là một liều thuốc đặc biệt tác động tới những người đàn ông có ý thức về gia đình.

Thiên Ấn giúp cho ý tưởng của tuổi Mão được bay cao, bay xa, thế nhưng có dấu hiệu của sự mơ mộng, vì thế hôm nay không nên ra quyết định liên quan tới tiền. Bạn đang có thái độ không đúng mực cho những gì liên quan tới tài chính.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/10/2022 của tuổi Thìn

Cảnh báo mà tuổi Thìn không được chủ quan. Có khi, bản mệnh nên suy nghĩ về việc cần phải xin lỗi vì đã làm tổn thương ai đó, dù bạn không cố ý, điều này đơn giản để cho thấy rằng mình tôn trọng mối quan hệ hiện tại chứ không phải ở việc ai đúng, ai sai.

Bản mệnh nên nhớ, bản thân đôi lúc cần nhún nhường một chút là điều cần thiết dù là trong mối quan hệ công việc hay cuộc sống. Lúc đó, chính bạn là người làm chủ tình huống để giúp mọi việc trở nên khá hơn rồi đấy. Thành quả sau đó chắc chắn sẽ làm chính bạn phải ngạc nhiên.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/10/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể bực mình vì không nhận được lời cảm ơn cho những nỗ lực, cố gắng của mình thời gian qua, nhưng đừng nản lòng, phần thưởng sẽ đến với bạn, sớm thôi.

Tuổi Tỵ mở mang kiến thức, trải nghiệm mới. Người ngoài tin tưởng, giao phó và kỳ vọng vào bạn, nhưng bạn không chắc liệu mình có thể làm những gì mà họ trông đợi không. Đừng nghĩ quá nhiều, hãy cứ tin vào khả năng của chính mình xem sao.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/10/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trở nên nhạy cảm hơn, nhờ thế mà bạn có thể xử lý mọi việc thấu tình đạt lý. Bạn không mong ai đó ngưỡng mộ, chỉ mong mọi người xung quanh có cuộc sống tốt và yên ổn hơn.

Ngũ hành xung khắc xuất hiện hôm nay khuyên bản mệnh nên để ý tới cảm giác của người khác, tránh cố chấp, có thể bạn hứng thú với một hoạt động nào đó nhưng người ấy không như bạn. Đừng gượng ép người khác nếu họ không thoải mái, bạn sẽ chỉ làm mất thời gian của mình thôi.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/10/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dành sự quan tâm, tôn trọng và quý mến cho người mà bạn yêu thương. Hứa hẹn hôm nay người ấy sẽ nói những lời ngọt ngào và động viên để bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

Hôm nay bản mệnh phải chịu áp lực, mệt mỏi rất nhiều. Nếu bạn đã đủ gắng sức rồi thì buổi tối nên nghỉ ngơi một chút hoặc nghe bản nhạc yêu thích, xoa bóp cơ thể để tâm trí được hoàn toàn thả lỏng.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/10/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân có cảm giác mình là nạn nhân trong một vấn đề mà bản thân còn chẳng muốn liên quan. Thế nhưng nghĩ lại mà xem, không có lửa làm sao có khói. Thậm chí sự ngốc nghếch của bạn cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn bị liên đới.

Người tuổi Thân dễ rơi vào tình trạng quên trước quên sau, đặc biệt là vào những lúc bận rộn với áp lực của Thiên Quan. Tuy nhiên, nếu tình trạng này thường xuyên diễn ra sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Hãy cố gắng ghi lại hết những việc cần làm để đề phòng việc này bạn nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/10/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay tin vui về tài chính, người tuổi Dậu nhẹ lòng hơn sau thời gian đau đầu suy nghĩ xử lý các vấn đề bức thiết về tiền bạc. Những nỗ lực của bạn suốt thời gian qua cuối cùng cũng được đền đáp, mang lại cho bạn cảm nhận tích cực.

Chuyện tình cảm có tín hiệu tốt khi mà bạn âm thầm theo đuổi một người nào đó. Nếu thấy bật đèn xanh thì bạn nhớ tận dụng cơ hội nếu không họ sẽ đổi ý đấy nhé. Những cặp đôi hôm nay nên hâm nóng tình cảm bằng cuộc hẹn hò lãng mạn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/10/2022 của tuổi Tuất

Bản mệnh đừng đè nén nữa, cho phép tuổi Tuất được bộc lộ những bức xúc của mình ngày hôm nay. Tùy vào từng hoàn cảnh, tức giận có thể khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn, giúp có động lực đứng lên bảo vệ những điều mà ta cho là đúng.

Hôm nay không phù hợp để đối đầu trong bất cứ tình huống nào, bạn càng mềm mỏng càng có lợi thế, nhất là khi trở về nhà, lỡ người ấy có trút giận vào bạn thì cũng giữ bình tĩnh. Những lời nói dịu dàng lúc này sẽ là liều thuốc tinh thần tuyệt vời cho một nửa của bạn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/10/2022 của tuổi Hợi

Mang lại tinh thần tươi mới hơn cho tuổi Hợi, có thể là vì bạn được gặp gỡ bạn bè, người thân sau những ngày xa nhau. Đã đến lúc cùng mọi người thưởng thức những món ăn ngon mà mình yêu thích.

Cuộc sống của bản mệnh lúc này có nhiều thay đổi nhưng may mắn đó là sự chủ động nên bạn biết chấp nhận cả những rắc rối có thể đi kèm theo đó. Nhờ đó mà bạn trở nên bình tĩnh, bản lĩnh, sẵn sàng đón nhận thử thách hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 26/10/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 22/10/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại