Thứ tư, 07/12/2022 | 13:59
RSS

Tử vi 12 con giáp 18/10/2022: Tuổi Tý bỏ bớt đi cái tôi kiêu hãnh

Thứ hai, 17/10/2022, 13:46 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 18/10//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 18/10/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý biết bỏ bớt đi cái tôi kiêu hãnh, nhường chỗ cho hạnh phúc lên ngôi. Bạn hiểu ra rằng hai người cần lắng nghe, chia sẻ và cùng tìm ra giải pháp vẹn toàn nhất để cùng cảm nhận hạnh phúc đích thực.

Tuổi Tý có thể đơn giản hóa mọi thứ, công việc nhờ vậy mà hiệu quả hơn. Tính cách giản dị của bạn sẽ được thể hiện rõ nét trong thời gian này. Bạn sẽ có nhiều cảm hứng trong việc áp dụng sự tối giản trong không gian sống quanh mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/10/2022 của tuổi Sửu

Nếu con giáp tuổi Sửu làm việc chắc chắn, luôn có biện pháp đề phòng rủi ro thì đều có khả năng hạn chế tối thiểu những tổn thất nhất định. Vì thế, dù làm việc gì cũng nên có kế hoạch trước và đừng quên một số những giải pháp được đề ra trước khi mọi thứ không đi theo những gì đã định.

Điểm tựa tinh thần cho bản mệnh lúc khó khăn, đó có thể là người thân hoặc chồng/vợ của bạn. Họ chỉ nói vài lời an ủi, thấu hiểu là bạn đã cảm thấy an lòng hơn rất nhiều.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/10/2022 của tuổi Dần

Thiên Tài xuất hiện hé lộ cho tuổi Dần biết rằng hiện tại dẫu phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn, bạn vẫn sẽ có được những cơ hội đầy tiềm năng ở một dự án kinh doanh hay một cơ hội đầu tư. Song, cũng đừng ngần ngại tìm đến sự giúp đỡ khi gặp khó khăn nhé.

Ngũ hành tương sinh mang tới tin vui liên quan tới sức khỏe tinh thần và thể chất. Xem ra việc áp dụng kinh nghiệm của người nào đó rất thích hợp vào lúc này. Vì thế, bạn hãy cố gắng để duy trì các thói quen tốt đã học được nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/10/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay thường xuyên có cảm giác bất an, thiếu quyết đoán. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục điều đó bằng việc tìm đến những người tích cực. Nên tìm người đáng tin cậy để có đủ những gợi ý, lời khuyên thích hợp.

Nhiều người rơi vào tình trạng nợ nần cũng chỉ vì bạn không có tiền dự trữ trong khi khó khăn. Rắc rối hiện tại khiến tâm trí bạn không còn sáng suốt, hãy xin lời khuyên và hỗ trợ của người thân bạn nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/10/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nếu không thận trọng có thể rơi vào tình trạng mất kiểm soát. Cuộc sống mang lại những phút căng thẳng, sẽ có nhiều công việc chồng chéo, lịch trình thay đổi liên tục khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Trong thời điểm này, nhờ có những mối quan hệ tốt đẹp nâng đỡ nên bạn sẽ nhận được sự thấu hiểu. Bản mệnh nên chia sẻ những khó khăn với bạn bè của mình vì họ vẫn luôn là những người thật sự lắng nghe và là chỗ dựa tinh thần cho bạn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/10/2022 của tuổi Tỵ

Những biến động trong cuộc sống của con giáp tuổi Tỵ. Sự thay đổi này có thể mang lại những cảm xúc không mấy dễ chịu cho bạn nên cố gắng giữ cho bản thân một tinh thần thoải mái nhất có thể để đối mặt. Lúc này lại là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh của mình đấy.

Hôm nay bạn có nhận thức đúng hơn về chuyện tiền bạc, lâu nay vì hiểu nhầm nên bạn thường có thói quen thỏa mãn các sở thích nhất thời. Lối sống vội đó đã khiến bạn rơi vào khó khăn trong thời gian dịch bệnh vừa qua.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/10/2022 của tuổi Ngọ

Hậu thuẫn rất nhiều cho những người tuổi Ngọ làm nghề tự do, bạn rất có ưu thế trong việc thương thảo hợp đồng với đối tác. Hơn nữa, thái độ cầu thị của bản mệnh cũng được ghi nhận và nhờ thế mà “tiếng lành đồn xa”.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, thậm chí nếu bạn không có ý thức xây dựng thì nguy cơ đổ vỡ lúc này rất cao. Bạn chớ nên gây tổn thương cho đối phương bằng những lời lẽ vô tình nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/10/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi không suy nghĩ kỹ trước khi nói nên dễ làm người xung quanh mất lòng. Sự vô tư của bạn cũng không thể làm nguôi ngoai cơn giận của người ta ngay lập tức, nhưng có khi chính bạn cũng không biết điều này.

Mang lại tiềm lực kinh tế của không ít con giáp tuổi Mùi khi bạn có người hậu thuẫn, trợ giúp để thực hiện tham vọng của mình. Trong khi đó, người làm công nhờ tìm được việc làm ưng ý mà có được thu nhập tốt, ổn định hơn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/10/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân cảm nhận sâu sắc hơn về tình yêu rằng đó không chỉ là những món quà đắt tiền, bữa tiệc hào nhoáng nhưng lại có cảm giác trống rỗng, lạnh lùng mà thay vào đó là sự lắng nghe, quan tâm nhau bằng nhiều hành động nhỏ bé.

Xuất hiện là lời nhắc nhở tuổi Thân đừng để những ám ảnh trong quá khứ, những nỗi lo và sự sợ hãi tác động đến bạn. Lắng nghe trực giác mách bảo, chúng sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Bạn nên thận trọng và xem xét kỹ lưỡng trước khi cam kết, hứa hẹn bất cứ điều gì với ai.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/10/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay cho thấy một trong những thử thách của con giáp tuổi Dậu chính là bạn cần phải bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình và trở nên cởi mở hơn với những người xung quanh. Đây chính là cơ hội để bạn trở nên tự tin hơn và mở rộng các mối quan hệ của mình.

Kết quả đáng kể cho người tuổi Dậu để họ tự hào về bản thân sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua. Bạn nhận ra rằng chỉ cần làm tốt những việc nhỏ thì việc lớn cũng vì thế mà trở nên thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/10/2022 của tuổi Tuất

Ảnh hưởng không hề nhỏ nên người tuổi Tuất làm việc gì cũng không thấy phù hợp với mọi người xung quanh. Lúc này bản mệnh cần nhiều thời gian để ở một mình hơn, nếu có thể bạn nên tìm tới một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh để hiểu hơn cảm xúc của bản thân.

Nhắc nhở cho bạn nhận ra rằng nếu bạn không yêu thương chính mình thì chẳng có ai quan tâm tới bạn cả. Ngay cả việc chăm sóc bản thân cũng không thể thì bạn đang tự hại mình rồi. Hãy sắp xếp lại cuộc sống, xét xem điều gì đáng để ưu tiên, điều gì có thể để lại sau bạn nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/10/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, tại công sở, người tuổi Hợi có thể có cơ hội gặp gỡ nhân vật mới mẻ nào đó, người này sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều trong công việc. Hãy đối xử với họ chân thành, vui vẻ, từ đó mới có thể xây dựng được mối quan hệ bền vững, dài lâu.

Tuổi Hợi muốn giúp đỡ nhiều người hoặc tỏ ra thân thiện nhưng xem ra không phải ai cũng đánh giá cao điều này, thậm chí có người cho rằng bạn giả tạo. Thế nhưng đừng buồn lòng bạn nhé vì miễn điều gì bạn nghĩ là tốt và làm bạn thấy vui thì cứ làm thôi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 19/10/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 18/10/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại