Thứ năm, 01/12/2022 | 08:02
RSS

Tử vi 12 con giáp 16/10/2022: Tuổi Dậu nên cẩn thận lời ăn tiếng nói

Thứ bảy, 15/10/2022, 11:52 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 16/10//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 16/10/2022 của tuổi Tý 

Nhờ tính cách cần cù, tiết kiệm mà con giáp tuổi Tý có được số tiền kha khá trong ngày hôm nay với sự che chở của Chính Tài nên khoản này càng nhiều thêm. Một lưu ý nhỏ là hãy học cách yêu thương bản thân, đừng nên quá tiết kiệm mà không dám thưởng cho mình một vài món đồ ưa thích.

Bạn vẫn cảm thấy mọi việc không có gì cho đến khi mọi người tỏ vẻ lo lắng cho bạn. Cho dù bạn có giải thích với họ là mọi thứ vẫn đang ổn, người thân vẫn cứ lẳng lặng theo dõi vì họ không an tâm về bạn.

IFrame
Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/10/2022 của tuổi Sửu

Cơ hội tuổi Sửu được sáng tạo, sẽ giúp bạn bước vào guồng quay sôi động, vui vẻ, khiến bạn thích thú. Đẩy lùi sự đơn điệu trong đời sống bằng những ý tưởng mới sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống của mình tươi vui hơn.

Ngũ hành tương sinh giúp cho khoảng thời gian này mang lại sự rõ ràng cho các mối quan hệ, bất kể bạn đi qua một giai đoạn khá phức tạp trong đời sống tình cảm cá nhân. Hãy đảm bảo rằng bạn xử lý các tình huống một cách trưởng thành, bản lĩnh, tránh những hiểu nhầm không đáng có

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/10/2022 của tuổi Dần

Hôm nay, có thể thấy con giáp tuổi Dần rất nhiệt tình tập trung vào làm một việc gì đó, nhưng mọi người xung quanh lại hoàn toàn thờ ơ với sức ảnh hưởng không nhỏ của Tỷ Kiên. Thái độ này của họ khiến bạn cảm thấy bị cô lập, nhất là khi bạn rất mong nhận được sự công nhận từ mọi người.

Khuyên bạn nên xem lại cách hành xử với một nửa của mình. Tưởng là việc nhỏ nhưng đó có thể là nguy cơ gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. Đừng quên giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong mọi mối quan hệ cá nhân lẫn công việc!

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/10/2022 của tuổi Mão

Tin vui về đầu tư hay kinh doanh cho con giáp tuổi Mão trong thời gian này. Có thể là lợi nhuận đang về, thế nhưng nhất định phải có tiền trong tay mới cảm thấy chắc chắn bạn nhé, đừng vội vàng mua sắm, ăn mừng trước làm gì.

Ngũ hành xung khắc khuyên bạn nên thay đổi thái độ của mình trước khi chỉ trích người khác. Tinh thần bạn sẽ rất tích cực nếu bạn chịu thay đổi mình, chịu khó vui chơi với bạn bè, tham gia các chuyến đi thú vị.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/10/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay là ngày nên dành cho gia đình, nhất là khi Tam Hội xuất hiện thì việc này mang lại cho bạn ý nghĩa lớn lao hơn bạn tưởng. Do đó, con giáp tuổi Thìn nên gác lại bộn bề cuộc sống để ở bên người thân của mình.

Tuổi Thìn có cảm giác yên ổn với những gì đang có. Những điều bạn cảm thấy quen thuộc chính là thứ đang kìm hãm bạn, không cho bạn cơ hội làm mới bản thân. Chưa chắc các sở thích của bạn đã lành mạnh đâu, bạn nên xem xét thay đổi và phát triển bản thân hơn nhé!

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/10/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy làm mọi việc theo cách mình muốn, không để ai tác động. Sẽ có người không hài lòng với cách giải quyết vấn đề của bạn. Cái họ cần ở bạn lúc này là sự lắng nghe, hợp tác.

Tâm trạng của tuổi Tỵ trong hôm nay không tốt, bạn muốn giữ mọi ưu tư cho riêng mình, thay vì chia sẻ với bất cứ ai. Có lẽ vấn đề chính là bạn đang sợ phản ứng của mọi người.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/10/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ biết cách để làm cho một nửa yêu thương và quý trọng bạn hơn. Đơn giản là bạn thể hiện sự quan tâm chân thành tới người ấy và cả những người thân, bạn bè của họ. Người độc thân cũng có nhiều tín hiệu vui trong ngày hôm nay.

Công sức của con giáp tuổi Ngọ được công nhận. Lúc này, bạn có nhiều động lực để đạt được những tiến bộ trong cuộc sống. Hãy đặt ra những mục tiêu mới và tập trung cho nó.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/10/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có một ngày khó khăn khi nhiều việc không như ý, bạn càng cố kiểm soát tình hình càng cảm thấy rối trí. Có khi điều bạn cần lúc này là sự tĩnh tâm, hãy dành một góc riêng không ai quấy rầy để được nghỉ ngơi, suy nghĩ tỉnh táo hơn mà không bị hoàn cảnh tác động.

Ngoài ra, tuổi Mùi nên lưu ý rằng để duy trì sự hòa hợp trong gia đình hoặc hôn nhân, hãy đảm bảo bạn luôn luôn dành thời gian cho người thân và nửa kia, dù bận rộn đến mấy. Tránh tranh cãi với các thành viên trong nhà, vì điều này có thể làm bạn căng thẳng.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/10/2022 của tuổi Thân

Thái độ chống đối do bạn chủ động hoặc người khác tác động lên người tuổi Thân. Bản mệnh dường như ngại ngần và không thoải mái làm mới mình. Bạn nên suy nghĩ tích cực hơn về việc thích nghi với cái mới, sẽ rất tốt cho tương lai của bạn.

Một vài thay đổi nhỏ sẽ khiến cuộc sống của tuổi Thân bị xáo trộn. Tâm lý bạn cần vững vàng để đối diện với tình huống này. Dường như bạn đang trông đợi một đề xuất nào đó trong công việc, nhưng chưa được đáp ứng, điều này khiến bạn bồn chồn, lo lắng.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/10/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay con giáp tuổi Dậu nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo vạ miệng. Một lời bạn nói ra cũng phải cân nhắc thật kỹ, nhất là khi xung quanh có rất nhiều người lớn tuổi bạn nhé.

Đẩy con giáp tuổi Dậu vào tình huống khó khăn chỉ vì bạn không giỏi trong việc ứng xử lại vội vàng tin người không đáng tin. Có thể bạn sẽ buộc phải đối mặt với một quyết định quan trọng, trong khi bạn chưa thực sự sẵn sàng.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/10/2022 của tuổi Tuất

Với sự xuất hiện của tuổi Tuất cảm nhận rõ sự may mắn khi có một nửa của mình ở bên che chở và làm chỗ dựa tinh thần trong lúc khó khăn. Cuộc sống dẫu có khó khăn nhưng chỉ cần nghe những lời động viên của đối phương là bạn lại cảm thấy ấm lòng.

Tuổi Tuất thiếu đi sự hứng thú trong công việc. Bạn đang có tâm lý so sánh quá nhiều như mình chăm chỉ sao không được kết quả như người ta hay mình cũng giỏi sao không được công nhận,…

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/10/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi mở lòng mình ra, bao dung với mọi người khi đó bạn sẽ bớt đi được những mệt mỏi. Những thay đổi trong lối sống sẽ tác động đến nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng.

Đự báo rắc rối liên quan tới tiền nong và để xử lý thì đây không phải là việc một sớm một chiều. Bạn cần nhờ tới người có kinh nghiệm, nhưng cũng phải tìm tới người đáng tin nếu không sẽ có những kẻ lợi dụng sự non nớt của bạn để trục lợi đấy.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 2 ngày 17/10/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 16/10/2022

 

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại