Thứ bảy, 26/11/2022 | 23:40
RSS

Tử vi 12 con giáp 8/10/2022: Công danh của người tuổi Mão rất vượng

Thứ sáu, 07/10/2022, 10:21 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 8/10//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 8/10/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý có thể gặp chút rắc rối trong công việc. Trước đó, bản mệnh đã lên kế hoạch sẵn sàng, có những ý tưởng sáng tạo và mới lạ, chỉ chờ thực hiện khi nắm chắc phần thắng trong tay. Nhưng bỗng hết thử thách này đến khó khăn khác ập đến khiến bản mệnh muốn chùn bước.

Mối quan hệ của con giáp này và người nhà chưa chắc đã được yên bình trong ngày hôm nay. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó. Khuyên bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương và thử thay đổi góc độ suy nghĩ xem sao.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/10/2022 của tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu thêm phần suôn sẻ. Bạn tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp nơi làm việc với thái độ chân thành và có trách nhiệm của mình, nhờ vậy mỗi khi gặp phải khó khăn, luôn có nhiều người sẵn sàng đứng ra giúp bạn một phen.

Trong chuyện tình cảm, cả bạn và nửa kia đều phải có trách nhiệm với hạnh phúc và mái ấm của mình. Như vậy thì khi vấn đề xảy ra không ai trốn tránh hay đùn đẩy trách nhiệm cho nhau, thay vào đó cả hai có thể bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để cùng tìm giải pháp.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/10/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần nhờ vậy sẽ dễ đạt được những điều mình muốn trong chuyện tình cảm. Dù đôi cả hai vẫn xảy ra tranh cãi khi ai cũng cố chấp làm theo ý mình, nhưng sau cùng đôi bàn tay vẫn không buông nhau ra thì cũng đâu có sao.

Trong ngày này, hung tinh rình rập nhắc nhở bạn cũng cần đề phòng những kẻ tiểu nhân. Đối phương có thể lợi dụng lòng tin của bạn để lừa gạt tiền bạc, ngỏ lời vay mượn vì cần kíp nhưng tới lúc trả thì lại lật mặt một cách tráo trở.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/10/2022 của tuổi Mão

Công danh của người tuổi Mão nhờ vậy cũng rất vượng. Nhân cơ hội này, bản mệnh sẽ cần nỗ lực nhiều hơn để phát huy nội lực của mình. Công việc thuận lợi cũng mang lại cho những chú Mèo sự an tâm và một tâm thế hoàn toàn tự tin.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm người tuổi Mão có thể tranh cãi với một nửa của mình. Nhưng rất may mọi chuyện không hề quá tồi tệ, vì có thể sau khi tranh cãi thì hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/10/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, cảnh báo về những sai sót công việc mà người tuổi Thìn có thể gặp phải trong ngày thứ 7 này. Nguyên nhân chủ yếu cũng là do bản mệnh thiếu tập trung, lơ là với nhiệm vụ của mình.

Người độc thân hãy nhìn xa hơn về tương lai, đừng chôn chặt trái tim mình trong những nỗi đau quá khứ. Ai cũng có những chuyện không thể nói ra, nhưng đừng để cho những chuyện đó khiến cho mình trở nên câm lặng.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/10/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gây nên những khó khăn trong việc kiếm tiền làm giàu của con giáp này. Ngày này bản mệnh phải cẩn trọng hơn trong các quyết định lớn về tài chính. Họa phá tài hiển hiện, có thể bạn sẽ bị kẻ gian lừa gạt, lấy mất những khoản tiền mà bạn vất vả mới có được.

Hỏa khắc Kim còn cản trở bản mệnh trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của mình. Con giáp này nên học cách buông bỏ, đừng để cho mình thêm những gánh nặng không đáng có. Chúng ta có nhiều điều cần phải làm hơn là cứ nhung nhớ mãi về những chuyện đã qua, chẳng thể làm được điều gì.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/10/2022 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được Thiên Tài che chở, nhờ thế mà đường tài lộc của bản mệnh cũng khởi sắc hơn. Con giáp này đang làm ăn rất thuận lợi, kinh doanh phát đạt, tiền bạc trong nhà chẳng lo túng thiếu.

Có thể bạn sẽ phải bận rộn từ sáng đến tối khi mà cuối tuần nhiều người tới mua hàng, khiến bạn vất vả lắm mới xoay sở kịp. Nhưng bù lại lợi nhuận tăng tiến nhanh chóng nên có mệt sao bạn cũng có thể vượt qua. Tuổi Ngọ đang cố gắng hết sức mình để có thể có được những điều mình muốn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/10/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có Lục Hợp quý nhân chỉ lối, đường tình cảm thăng hoa rực rỡ. Con giáp này sẽ đón nhiều tin vui về tình duyên, người độc thân khỏi lo không có người yêu khi các “vệ tinh” xung quanh bạn ngày càng tăng lên. Sức hút tự nhiên từ bạn khiến người khác không thể rời mắt.

Bạn có cơ hội nhận tin vui về tài lộc. Những người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản kha khá do những mối đầu tư trước đó của mình. Hãy có kế hoạch chi tiêu đúng đắn để tài lộc không ngừng gia tăng.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/10/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân những tia hy vọng mới cho việc hợp tác làm ăn. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, giúp cho con giáp này gặp đúng được người cần gặp, nói đúng được việc cần nói. Công việc nhờ vậy được giải quyết khá nhanh khi đôi bên thống nhất được với nhau trong mọi việc.

Cuộc sống hôn nhân không như bạn vẫn tưởng tượng. Vợ chồng tranh cãi, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt, gây ra sự căng thẳng, ức chế cho con giáp này, bản mệnh không tìm được cách để hóa giải cho hợp lý. Có lẽ bạn cần nhiều thời gian hơn để hài hòa lối sống giữa 2 người.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/10/2022 của tuổi Dậu

Trong ngày chịu ảnh hưởng, tuổi Dậu có thể gặp một số chuyện không mấy dễ chịu. Bạn cảm thấy khó chịu hoặc không đồng tình với ý kiến của người nào đó. Đôi bên thậm chí có thể xảy ra tranh cãi gay gắt khi không thống nhất được ý kiến.

Chuyện tình cảm của con giáp này lại có nhiều tín hiệu đáng mừng. Bạn được đào hoa dẫn lỗi, mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái. Đôi bên đều có ấn tượng tốt về nhau ngay từ đầu nên mối quan hệ có thể sẽ tiến triển nhanh bất ngờ đấy.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/10/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong ngày được Tam Hợp cục soi đường có thể thoải mái làm những việc mình muốn, không phải lo lắng quá nhiều những chuyện không đâu. Tiền bạc dồi dào, con giáp này có nguồn vốn cho riêng mình để tự do theo đuổi đam mê.

Bạn đang gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc. Càng về cuối tuần lại càng hăng hái, không bỏ lỡ bất cứ thời cơ đáng quý nào. Nhờ luôn chăm chỉ làm việc, cặm cụi kiếm tiền, nên cuộc sống của bạn cũng nhanh chóng được cải thiện theo như mong muốn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/10/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dự đoán mục tiêu cải thiện thu nhập của con giáp này sẽ sớm đạt được khi việc kiếm tiền trở nên suôn sẻ hơn. Thuận lợi nhất là những người làm trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh, con giáp này có duyên bán hàng nên khách hàng tự tìm tới, chuyện làm ăn vô cùng tốt đẹp.

Trong khi đó người làm công ăn lương sẽ có một làm việc nhàn hạ mà không gặp phải áp lực hay khó khăn nào. Bạn nên tranh thủ giải quyết hết những nhiệm vụ còn dang dở ở thời điểm cuối tuần này, chớ để dây dưa sang tuần mới.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/10/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 8/10/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại