Thứ ba, 06/12/2022 | 15:13
RSS

Tử vi 12 con giáp 27/9/2022: Tuổi Thìn có tiền bạc rủng rỉnh

Thứ hai, 26/09/2022, 10:35 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 27/9//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 27/9/2022 của tuổi Tý 

Nếu tuổi Tý đang có xích mích với ai đó, hôm nay nhờ có Tam Hội nên sẽ là thời điểm bạn và họ có thể hóa giải xung đột, tháo gỡ mọi hiểu nhầm. Đừng giữ mãi trong lòng những thù hận không đáng, chúng chẳng đem lại cho bạn lợi ích gì, chỉ khiến bạn mệt mỏi và tổn thương hơn.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới tình hình tài chính hiện tại của bản mệnh, có nguy cơ bạn tiêu dùng, mua sắm quá tay, vượt cả hạn mức bản thân cho phép. Hãy nghiêm khắc với bản thân, tránh việc mua thêm, đẩy bản thân vướng vào nợ nần.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 27/9/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu thiếu kiên nhẫn, bạn dễ bực mình khi giải thích vấn đề gì đó. Khuyên nhủ người khác là điều tốt, nhưng đừng sa đà vào việc chỉ trích. Góp ý dựa trên tinh thần xây dựng là cách để hai phía cùng tốt hơn. Do đó, bạn nên thận trọng và làm chủ lời ăn tiếng nói của mình.

Bạn cảm thấy thất vọng về cách đối phương cư xử với mình cho dù bạn đã chân thành trao yêu thương. Bạn cần hiểu rằng, tình cảm không phải là món quà cho – nhận, nó đơn giản là cảm xúc, khi họ không yêu thì bạn chỉ còn cách ra đi mà thôi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 27/9/2022 của tuổi Dần

Bạn rất cẩn trọng trong việc kết bạn mới. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng chỉ khi ở bên những người bạn thân thật sự. Nhưng hôm nay Tam Hội khuyến khích tuổi Dần mở lòng mình ra để đón nhận những mối quan hệ mới, cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn nhiều đấy.

Hôm nay người tuổi Dần với sự giúp sức của Chính Quan nên hoàn thành được khá nhiều nhiệm vụ. Thế nhưng, đừng quá chú trọng vào chi tiết mà hãy nhìn bức tranh tổng thể. Nếu bạn quá chú trọng tiểu tiết, có thể đã để các cơ hội lớn vuột khỏi tầm tay của mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 27/9/2022 của tuổi Mão

Những cặp đôi tuổi Mão được tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào với sự giúp đỡ của Tam Hợp che chở, hai người còn tìm cách làm mới tình yêu bằng cuộc hẹn hò lãng mạn, riêng tư. Đây cũng là lúc mà người độc thân bất ngờ vì “người cũ” muốn quay lại khiến bạn cảm thấy phân vân.

Bạn đừng tìm cách chỉ dạy ai đó về vấn đề tiền bạc. Người khác cũng có sáng kiến riêng, họ cũng thích làm theo thói quen của mình. Bạn cần tinh tế trong việc thảo luận và giao tiếp nhé!

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 27/9/2022 của tuổi Thìn

Hình hại vô lễ nhắc nhở người tuổi Thìn chớ tỏ thái độ “trứng khôn hơn vịt” khiến người lớn tuổi cảm thấy khó chịu với bạn, tốt hơn hết là nên biết lắng nghe. Bạn hay tự nghĩ mình xuất sắc rồi nói quá nhiều về bản thân là điều không hề phù hợp trong lúc này.

Tuổi Thìn có tiền bạc rủng rỉnh trong tay nhưng đó cũng có thể là cái bẫy đấy nhé. Chi tiêu tiết kiệm, quản lý tiền bạc hợp lý là nhiệm vụ cần làm ngay trong hôm nay và cả những ngày tiếp theo. Đừng để ai hay bất cứ thứ gì “cám dỗ” bạn!

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 27/9/2022 của tuổi Tỵ

Tín hiệu tốt cho công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay, có thể là công sức cùng sự vất vả của bạn trong thời gian vừa qua được ghi nhận. Nhiều người đạt được thành công trong ngày này, thế nhưng không ít người vẫn chưa đạt được điều như mong đợi, bạn hãy cứ kiên nhẫn, tiếp tục nỗ lực nhé.

Bạn đang hạnh phúc bên một nửa của mình. Không những thế, những việc bạn làm thường xuyên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người thân trong gia đình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 27/9/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ lúc này giải quyết được khá nhiều việc với sự giúp đỡ từ những người xung quanh như đồng nghiệp, bạn bè. Hãy nói lời cảm ơn tới họ vì không phải ai cũng nhiệt tình như thế đâu nhé.

Tuổi Ngọ hôm nay nếu có những bí mật riêng, chớ có nói ra với ai, cho dù đó có là bạn thân đi chăng nữa. Hành động này có thể khiến bạn rơi vào cảm giác bất an, thậm chí khiến bạn mất niềm tin vào người khác. Nói chung, với bạn, lòng tin là thứ xa xỉ trong hôm nay.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 27/9/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi rất khó tập trung. Chỉ khi hoàn tất mọi công việc mới có thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn. Thế nên, trước khi có thể thoải mái theo đuổi những kế hoạch mà mình yêu thích, hãy cố gắng hoàn thành những gì được giao phó!

Bạn cũng có thiên hướng nghệ thuật và phong cách đặc biệt, thể hiện qua cách bạn cư xử và giải quyết tình huống. Nếu có những người tỏ ra không ưa thì cũng đừng vì thế mà cố làm cho giống họ và đánh mất bản sắc của mình. Bạn hãy cứ luôn luôn là chính mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 27/9/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể làm hỏng một số việc. Đừng lúc nào cũng trách móc mình như thế. Bạn làm mọi việc tốt hơn bạn nghĩ đấy. Điều bạn cần làm là tự tin lên, cố gắng nỗ lực hơn nữa. Mọi người vẫn đang đánh giá cao bạn đó.

Hôm nay, bạn có xu hướng thích nói khá nhiều về bản thân. Dẫu biết bạn đang có nhiều ý tưởng và lời khuyên thú vị muốn chia sẻ với mọi người, nhưng cũng cần biết lắng nghe nữa, đừng chỉ thao thao bất tuyệt như vậy.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 27/9/2022 của tuổi Dậu

Khuyết điểm của con giáp tuổi Dậu. Hôm nay bạn có khuynh hướng “chỉ nói mà không làm”. Muốn có một ngày làm việc hiệu quả, hãy lập ra các kế hoạch chi tiết, sau đó bắt đầu thực hiện, cho dù đó chỉ là một nhiệm vụ nhỏ.

Ngũ hành xung khắc dự báo có những rắc rối liên quan tới tiền bạc vì bạn bất cẩn hoặc quá tin người. Hãy có kế hoạch tài chính cụ thể, để không rơi vào tình huống bị động trong những lúc khó khăn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 27/9/2022 của tuổi Tuất

Điềm báo không tốt vì người tuổi Tuất cứ làm là hỏng việc, lỗi không hẳn là do bạn, có thể là ai đó vô tình hoặc cố ý gây hại. Thay vì cố gắng làm nhiều hơn thì bạn nên tập trung vào chất lượng, hãy cẩn thận làm từng việc và không quên quan sát xung quanh.

Hỗ trợ cho mục tiêu tiền bạc của bạn dần dần được hoàn thiện. Có thể khó khăn trước mắt vẫn còn và đây chỉ là bước tiến nhỏ thôi nhưng đủ mang lại cho bạn năng lượng tràn đầy.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 27/9/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi thêm phần vượng duyên, nhất là người độc thân sẽ có nhiều người tìm hiểu, theo đuổi. Những ai đã có gia đình nên thận trọng, bạn sẽ dễ bị cuốn hút bởi người khác giới.

Năng lượng dồi dào để tuổi Hợi nhiệt tình làm việc. Thế nhưng bạn đừng ôm đồm quá nhiều việc trong hôm nay, bạn không thể làm hết mọi thứ được đâu. Hãy tập trung vào những nhiệm vụ lớn, cần ưu tiên hoàn thành trước.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 28/9/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 27/9/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại