Chủ nhật, 25/09/2022 | 11:05
RSS

Tử vi 12 con giáp 20/9/2022: Tuổi Thân có cảm giác bơ vơ không ai giúp đỡ

Thứ hai, 19/09/2022, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 20/9//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 20/9/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý thoát được sự khuôn mẫu, gò bó trước đây để có những ý tưởng mới mẻ. Dù sao được chia sẻ ý kiến của mình với mọi người và được họ công nhận cũng là điều bạn cảm thấy vui dù chưa biết áp dụng vào thực tế có những rắc rối nào không.

Hôm nay bạn cũng cẩn thận với cảm xúc của mình, nhớ thể hiện sự lịch sự, đó là phép ứng xử tối thiểu với mọi người xung quanh, đừng quên điều đó. Bạn cần giúp tất cả hiểu rằng có thể không cần phải tài giỏi, khéo léo quá mức, nhưng phép lịch sự tối thiểu là cần thiết,

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/9/2022 của tuổi Sửu

Nhờ có Lục Hợp mà con giáp tuổi Sửu dễ hài lòng với những gì đang có, thế nên bạn có được bình yên mà mình mong muốn. Hơn nữa, bạn cũng không thích tranh cãi vì cuộc sống hôm nay vốn đã có nhiều mệt mỏi lắm rồi.

Người tuổi Sửu may mắn kiếm được nhiều tiền hơn người khác nhờ sự che chở của Thiên Tài. Bạn cũng cần học cách chống lại những cám dỗ, điều đó thực sự là cần thiết ngày hôm nay khi bạn đang có tiền trong tay. Đừng ăn tiêu quá mức, nếu không, các khoản chi sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn về tài chính trong thời gian tới đấy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/9/2022 của tuổi Dần

Mang tới sự trợ giúp về tiền bạc cho con giáp tuổi Dần. Bạn cũng ý thức hơn về việc cần phải tiết kiệm vì cuộc sống luôn có những điều khó lường xảy ra, nếu không cẩn thận sẽ tự đẩy mình vào thế khó.

Ngày mới dự báo có vấn đề không ưng ý nên bạn buồn bực. Nếu bạn đang cảm thấy chán, tại sao không tìm một cuốn sách hay và đọc nó nhỉ. Trải nghiệm cuộc sống theo một cách hoàn toàn khác sẽ khiến cho bạn có những suy nghĩ thay đổi rất nhiều đấy.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/9/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão muốn tỏ rõ sự phẫn nộ, tức giận trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, sự nhẫn nại rất quan trọng, đừng quên rằng có những việc ngoài tầm kiểm soát của bạn dù bạn có muốn can dự vào đến mấy đi nữa, thế nên tốt nhất là cứ thoải mái đi. Không nên làm căng thẳng hóa vấn đề.

Sức khỏe của bạn không mấy khả quan, khuyên bạn dù bận rộn đến mấy thì cũng đừng quên dành thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng nhé. Ai cũng cần có một khoảng lặng để thư giãn, bạn cũng không là ngoại lệ đâu.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/9/2022 của tuổi Thìn

Những cặp đôi tuổi Thìn lên kế hoạch cho việc kết hôn trong thời gian tới hoặc các cặp vợ chồng nhận tin vui bầu bí. Bạn rất háo hức vì cuộc sống của mình sắp bước sang một trang mới.

Tình hình tài chính được cải thiện, có thể bạn đã tìm ra hướng phù hợp, lúc này chỉ cần kiên trì thực hiện và đừng ngại khó, ngại khổ. Hãy tin rằng nỗ lực của mình rồi sẽ được đền đáp xứng đáng bạn nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/9/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay được hanh thông. Có thể bạn sẽ nhận được một lời mời rất thú vị đấy. Hãy nhận lời, điều đó sẽ góp phần đem đến cho bạn những tiếng cười, niềm vui, sự thư giãn.

Sức khỏe như ý nên bản mệnh cảm thấy khá hài lòng, thậm chí bạn còn tự tin tư vấn người khác cách chăm sóc cơ thể một cách khoa học cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp. Cuộc sống của bạn khá vui tươi khi được chia sẻ kiến thức của mình cho mọi người.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/9/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nhận phải sự chống trả không vui gì lắm trong ngày hôm nay. Có thể ai đó không hài lòng với cách bạn làm và bắt đầu chê bai, hãy bình tĩnh, đừng vội phản ứng lại kẻo gây thêm rắc rối họ có thể nóng nảy nhưng bạn cần biết kiềm chế.

Mang tới sự tự tin cho tuổi Ngọ tạo nên sức hút kỳ lạ của bạn trong ngày này. Sức hấp dẫn tự nhiên luôn luôn là một thế mạnh của mỗi người, vì thế hãy sử dụng nó như một vũ khí để gây ấn tượng với những người xung quanh bạn nhé. Đừng mất tự tin vào chính mình

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/9/2022 của tuổi Mùi

Nhắc nhở con giáp tuổi Mùi tỉnh táo, những lời nói hoa Mỹ những câu nịnh ngọt ngào của ai đó có thể khiến bạn làm những điều mà sau này bạn sẽ phải hối hận. Đừng để lời nói của bất cứ ai tác động đến bạn quá nhiều hôm nay.

Dường như một người cộng sự hay đối tác nào đó của tuổi Mùi đang làm việc hết sức thiếu thận trọng, vì thế bạn cần phải chú ý hơn, nếu bạn muốn mọi việc vẫn diễn ra trôi chảy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/9/2022 của tuổi Thân

Sự đồng sức đồng lòng của con giáp tuổi Thân và một nửa của mình trong ngày hôm nay, nhờ đó mà không việc gì bạn không xử lý được cả. Bạn rất may mắn khi có chỗ dựa tinh thần tuyệt vời vào thời điểm này.

Tuổi Thân có cảm giác bơ vơ không ai giúp đỡ. Những trách nhiệm được tăng cường có thể khiến cho bạn cảm thấy có một chút căng thẳng ngày hôm nay. Thông tin tốt là bạn hoàn toàn sẵn sàng cho điều đó. Hãy tự tin lên, bạn sẽ làm tốt thôi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/9/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cảm thấy an tâm với những gì đang diễn ra với người thân của mình, khi nhìn thấy họ khỏe mạnh, vui vẻ, bạn cũng cảm thấy an tâm, vững tin hơn khi theo đuổi các đam mê của mình trong cuộc sống. Bạn chỉ cầu mong mọi người luôn mạnh khỏe như thế.

Tuổi Dậu có nhiều thời gian hơn để tập trung, phân tích trong công việc, nhờ thế mà bạn đào sâu tìm hiểu những kiến thức cần biết. Bạn thu lượm được kha khá thông tin để xử lý vấn đề trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/9/2022 của tuổi Tuất

Dự báo người nào đó từng là đối thủ của con giáp tuổi Tuất bỗng trở nên thân thiện hơn với bạn ngày hôm nay. Đừng thắc mắc quá nhiều về động cơ của họ. Điều này sẽ làm mất thêm thời gian của bạn đấy.

Tuổi Tuất đừng đổ tại hoàn cảnh, nếu bạn cảm thấy điều gì đó đang diễn ra chậm hơn mức bình thường và không đạt được hiệu quả mong muốn thì có lẽ bạn nên thay đổi cách tiếp cận với nhiệm vụ đó. Tìm kiếm một chiến lược mới sẽ giúp cho mọi công việc được hiệu quả hơn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/9/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nếu đang có bất cứ mục tiêu to lớn nào thì đây là ngày để dấn thân hành động, bởi vì bạn chắc chắn sẽ có những bước tiến đáng kể nhờ nỗ lực của mình. Khi có quyết tâm thì bạn sẽ có kế hoạch phù hợp mà thôi.

Hôm nay là lúc bản mệnh nên tập trung vào những gì mình giỏi. Con người không ai là hoàn hảo, đừng quên điều đó. Mỗi người đều có một điểm yếu, một thế mạnh riêng, việc phát huy những thế mạnh chính là điều mà bạn cần phải làm ngày hôm nay.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 21/9/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 20/9/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại