Thứ ba, 04/10/2022 | 14:06
RSS

Tử vi 12 con giáp 10/9/2022: Tuổi Thìn tài lộc đang trên đà khởi sắc

Thứ sáu, 09/09/2022, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 10/9//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 10/9/2022 của tuổi Tý 

Lời cảnh báo người tuổi Tý cần phải có những kế hoạch tài chính cụ thể và phù hợp hơn. Chẳng những vậy, con giáp này còn phải đối mặt với kẻ tiểu nhân gây hại, chỉ chờ bản mệnh lơ là sẽ tìm cách cản trở.

Chuyện tình cảm của bạn đang thiếu vắng sự nồng nhiệt như thuở ban đầu. Hai bạn cần nhìn thẳng vào sự thật nhìn nhận lại tình cảm của mình, quyết định xem có cùng nhau bước tiếp trên chặng đường đời phía trước hay không.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 10/9/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Sửu may mắn được che chở nên có sự nhanh nhạy, linh hoạt hơn trong công việc, nhờ vậy mà được mọi người tín nhiệm. Đặc biệt trong các lĩnh vực có tính chuyên môn cao thì bạn càng thể hiện được sự vượt trội của mình.

Trong một ngày tinh thần làm việc càng ngày càng lên cao như hôm nay, con giáp này tìm được nhiều niềm vui trong công việc và có hứng thú học hỏi, tìm tòi, khám phá thêm những điều mới lạ. Bạn sẽ sớm nhận được thành quả từ những cố gắng của mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 10/9/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp không ít trắc trở do kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó vị trí của bạn. Càng những lúc như vậy, bạn càng nên tập trung làm việc, kiểm tra thật kĩ trước khi giao thành quả của mình để tránh những sơ hở sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Nhân duyên của con giáp này cũng không được như ý lắm. Thời gian qua bạn cũng làm quen được với một số đối tượng thông qua mai mối, giới thiệu nhưng không ưng ai cả, chỉ gặp gỡ cho xong. Có lẽ tuổi này chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới nên mọi thứ không có gì thay đổi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 10/9/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể phải đứng trước nhiều lựa chọn liên quan đến sự nghiệp của mình trong hôm nay. Đôi khi bạn khá phân vân và lo lắng về con đường phía trước nhưng nhờ có sự quyết đoán và dứt khoát, bản mệnh không đánh mất những cơ hội tốt của mình.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được như ý muốn. Mối quan hệ giữa bản mệnh với nửa kia vẫn còn tồn tại nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết triệt để. Nếu tình hình quá căng thẳng, bạn nên đợi khi cả hai bình tĩnh trở lại thì cùng đối phương ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 10/9/2022 của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày thứ 7 tốt đẹp nhờ khả năng lãnh đạo và biết bao quát tình hình của bản mệnh. Thời điểm này tài lộc cũng đang trên đà khởi sắc, đặc biệt là những người làm kinh doanh buôn bán thì càng có lợi. 

Nhân duyên của con giáp này vô cùng hài hòa. Nếu còn độc thân, rất có thể bạn sẽ lọt vào mắt xanh của người nào đó, bạn có sức hút riêng nhưng mối quan hệ này có tiếp tục phát triển hay không thì chính bạn mới là người quyết định.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 10/9/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp phải những biến cố không mong đợi. Ngày này bạn dễ vướng phải họa thị phi hoặc bị ai đó cạnh tranh không lành mạnh nên cảm thấy vô cùng bức xúc, nóng giận.

Tuy nhiên bản mệnh hãy cố bình tĩnh lại và nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực thì mới biết rõ được ai tốt, ai xấu và nếu vượt qua được bạn sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều. Nếu cần sự giúp đỡ của ai đó, hãy mạnh dạn lên tiếng nhờ vả chứ đừng ngại ngùng nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 10/9/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Mọi khó khăn sẽ biến thành cơ hội để bản mệnh tỏa sáng, thể hiện khả năng và giành lấy những gì xứng đáng thuộc về mình.

Chuyện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Dù bận rộn nhưng tuổi Ngọ vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng, có mục tiêu phấn đấu, có người đang chờ trông mỗi ngày nên đó là động lực để bạn làm việc tốt hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 10/9/2022 của tuổi Mùi

Tiểu nhân vây hãm khiến tuổi Mùi một phen lao đao. Bạn nói thẳng nói thật nhưng vô tình ý kiến của mình lại đắc tội với tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen, đôi khi chỉ là một hiềm khích nhỏ nhưng cũng có thể tạo nên mâu thuẫn lớn.

Chuyện tình cảm của con giáp này gặp nhiều trắc trở. Có thể là do định kiến của thân mà bạn đưa ra những phán đoán, nhận định sai lầm khiến cho mối quan hệ hai người lâm vào khủng hoảng.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 10/9/2022 của tuổi Thân

Ngày Dần có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Thân có cảm giác bị kìm hãm, không thể thoải mái phát huy năng lực trong hôm nay. Vì tính khí nóng nảy, bốc đồng nên con giáp này vô tình vướng vào họa thị phi, mâu thuẫn với người khác khiến công việc gặp trở ngại.

Bản mệnh không kiềm chế được cái tôi thì nhất định sẽ bất hòa với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới tiến độ và danh tiếng của mình. Thậm chí còn có thể vô tình chiêu họa tiểu nhân, khiến đường tiến thân càng thêm trục trặc.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 10/9/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình trong ngày này. Bạn kiếm thêm nghề phụ bên ngoài, hoặc tìm được hướng đầu tư đúng đắn nên nguồn thu nhập dồi dào hơn hẳn, không phải lo lắng chuyện chi tiêu nữa.

Ngày mới đem đến những tin vui tình cảm cho con giáp này. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thích, kết thúc cuộc sống độc thân và mở ra tương lai tươi sáng bên người ấy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 10/9/2022 của tuổi Tuất

Mang tới rất nhiều tin vui cho người tuổi Tuất. Hôm nay được xem là ngày đẹp để thúc đẩy tài lộc, kiếm thêm tiền, xúc tiến hợp đồng hay giới thiệu dự án mới với nhà đầu tư. Bản mệnh hãy nhanh nhẹn và năng nổ, gặp ai cũng niềm nở và hết mình thì không lo không kiếm được món hời.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn không được như ý. Bản mệnh mệt mỏi sau ngày dài làm việc và không đủ kiên nhẫn để dỗ dành những khi hờn giận của người ấy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 10/9/2022 của tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nhờ cát tinh nâng đỡ mà con giáp này có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, mới mẻ trong ngày hôm nay. Những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tác, nghệ thuật nhiều khả năng sẽ gặt hái được nhiều thành quả đáng kể.

Trong ngày này, bạn có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, thế nhưng nếu cảm thấy những gì mình cho đi là xứng đáng thì cũng không nên tiếc nuối làm gì.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 11/9/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 10/9/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại