Thứ hai, 03/10/2022 | 15:51
RSS

Tử vi 12 con giáp 9/9/2022: Tuổi Tuất dễ vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm

Thứ năm, 08/09/2022, 10:27 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 9/9//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 9/9/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý được mọi người yêu mến và tin tưởng nhờ có sự nâng đỡ của Nhị Hợp. Tuy nhiên, chính bạn lại thường xuyên hoang mang trước khi đưa ra quyết định vì chưa tìm ra hướng đi cho mình.

Nếu muốn đưa ra sự lựa chọn chính xác, bạn nên xác định cho rõ điểm mạnh của mình cũng như điều mà mình mong muốn là gì. Hãy bước chậm lại để hiểu rõ điều trái tim mình, đồng thời tham khảo ý kiến của những người đi trước giàu kinh nghiệm.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/9/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trở nên khá nóng nảy. Khi gặp người có ý kiến bất đồng với mình, bạn thường không suy nghĩ hay cân nhắc kĩ càng mà sẵn sàng tranh chấp hoặc phản kháng ngay. Điều đó có thể gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ của bạn.

Bản mệnh nên nhớ rằng dù mình tài giỏi đến đâu đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ có những người tài giỏi hơn mình. Đồng thời, bạn cũng chẳng thể là người luôn luôn đúng trong mọi trường hợp. Muốn tiến bộ, bạn cần phải học cách lắng nghe ý kiến trái chiều.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/9/2022 của tuổi Dần

Nhiều niềm vui cho người tuổi Dần, đặc biệt là trên phương diện tài lộc. Bản mệnh dù làm ở trong bất cứ lĩnh vực gì cũng nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra, khiến mọi người đều phải ngưỡng mộ.

Với bản tính cần cù và tiết kiệm, bạn có thể để dành được một khoản dự phòng kha khá cho tương lai. Nhờ có khoản tiền này mà bạn làm gì cũng thấy tự tin, dù vướng phải khó khăn cũng không hoang mang, bị động, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/9/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể khẳng định được vị thế của mình trong công việc. Bạn đưa ra được những cách giải quyết đúng đắn ngay khi mọi người xung quanh còn bối rối chưa tìm được phương hướng. Chính vì thế, bạn trở thành một người đáng tin cậy trong mắt đồng nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho mái ấm của mình, dù là người bận rộn đến mấy. Bạn trân trọng tình thân vì hiểu rằng đó là thứ tình cảm vô giá mà không gì có thể đánh đổi được.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/9/2022 của tuổi Thìn

Bản mệnh cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với những sự kiện không như mong muốn. Bạn chớ nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời rủ rê của người khác.

Phương diện tài lộc của những người làm nghề tự do có bước phát triển tích cực. Bạn được trả công xứng đáng cho những gì mình đã bỏ ra. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục lập kế hoạch tương lai và tiến bước.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/9/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể chạm tay vào vị trí mà mình luôn mong ước bấy lâu nay, gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ. Mọi sự cố gắng của bạn đã được cấp trên trông thấy và sẵn sàng dành cho bạn một phần thưởng xứng đáng.

Tinh thần làm việc nghiêm túc, có đầu có đuôi của bạn chính là điều khiến mọi người xung quanh đều phải khâm phục và ngưỡng mộ. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa để trở thành tấm gương sáng trong tập thể.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/9/2022 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ phải đối diện với đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Cách tốt nhất để vượt qua chuyện này chính là luôn luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, chớ nên than thân trách phận hoặc đổ lỗi cho người khác.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt. Lúc này, bạn càng tỏ vẻ dửng dưng thì quan hệ giữa đôi bên lại càng trở nên xa cách. Nếu còn quý trọng mối quan hệ này, bạn cần chủ động hòa giải với đối phương, đừng để kẻ thứ ba chen chân vào tình cảm đôi bên.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/9/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hay coi thường ý kiến của người khác, thậm chí sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm trái ngược với mình. Đừng để hành động này làm xấu hình ảnh của bạn và gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ bạn đã tốn công gây dựng.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân không chịu mở lòng mình vì mãi giữ những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Vì đã từng phải chịu tổn thương trong quá khứ nên bạn thường tỏ thái độ cự tuyệt tiếp xúc với những người có thiện cảm với mình.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/9/2022 của tuổi Thân

Tam Hội giúp các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thân tiến triển tốt đẹp. Thậm chí, bản mệnh có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với cả những người lần đầu gặp gỡ, trong đó có cả quý nhân của bạn.

Sự nghiệp của bạn dần có những bước phát triển thuận lợi hơn. Sau khi gây ấn tượng với lãnh đạo, bạn có cơ hội được trọng dụng và phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng giúp phát huy năng lực, khẳng định vị thế.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/9/2022 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu dễ dàng chinh phục được lòng tin của mọi người trong ngày hôm nay nhờ có Tam Hợp giúp đỡ. Dù đứng ở vị thế nào đi chăng nữa, bạn cũng tìm được cơ hội để khẳng định giá trị bản thân, khiến mọi người phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Dù công việc bận rộn hay căng thẳng, bạn cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mọi người.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/9/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất dễ vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm vào ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn chớ nên dễ dàng tin vào lời tán tỉnh của người khác. Hãy dành thời gian để tìm hiểu kĩ về đối phương trước khi quyết định tiến xa hơn, đừng trao tình cảm cho ai đó quá dễ dàng.

Trong công việc, Thiên Quan cho thấy bạn dễ phải va chạm với kẻ tiểu nhân. Tốt nhất đừng nên nóng nảy, gây thù chuốc oán với mọi người xung quanh, bởi kẻ tiểu nhân chỉ nhân cơ hội đó để hạ gục bạn mà thôi. Bạn cũng không muốn công sức bấy lâu của mình đổ sông đổ bể đúng không?

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/9/2022 của tuổi Hợi

Mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia rất yên ấm. Bạn luôn tôn trọng nửa kia và thảo luận mọi chuyện với người ấy, bất kể việc lớn hay việc nhỏ. Đây là lý do giúp hai vợ chồng luôn đồng lòng và tin tưởng nhau trong mọi công việc.

Trên phương diện sự nghiệp, Thương Quan lại cho thấy những dấu hiệu bế tắc trong mối quan hệ giữa bạn và người làm lãnh đạo. Có lẽ bạn càng nóng nảy bao nhiêu thì càng gây ra những ấn tượng xấu bấy nhiêu. Hãy chú ý cách cư xử của mình nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 10/9/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 9/9/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại