Thứ ba, 16/07/2024 | 06:42
RSS

Tử vi 12 con giáp 27/8/2022: Tuổi Sửu có quý nhân trợ mệnh

Thứ sáu, 26/08/2022, 11:53 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 27/8//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 27/8/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý theo nghiệp kinh doanh có một ngày phát tài phát lộc, tiền bạc đổ về tay. Con giáp này nhận được những đơn hàng lớn, khách hàng tin tưởng và ghi nhận nỗ lực của bản mệnh, nhờ thế mà nguồn thu ngày càng dồi dào hơn, giải quyết được kha khá khó khăn trước đó.

Với người làm công ăn lương, nhiều khi thời cơ là do mình nắm bắt, nếu bạn rụt rè và không dám dấn bước thì chẳng những khiến cho cơ hội tài lộc tiêu tan mà còn đánh mất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/8/2022 của tuổi Sửu

Quý nhân trợ mệnh, vận trình cũng nhờ đó mà may mắn hơn nhiều. Việc hợp tác làm ăn vô cùng thuận lợi, con giáp này có lộc phát tài. Đây là cơ hội hiếm có nên đừng bỏ lỡ đáng tiếc.

Tuy nhiên, trước khi chọn người hợp tác, bạn cần phải lưu ý tránh những con giáp tuổi Canh Dần, Giáp Dần trong hôm nay. Bởi họ có thể khiến cho vận trình từ tốt chuyển thành xấu, nên thận trọng là hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/8/2022 của tuổi Dần

Cơ hội cho người tuổi Dần phát huy năng lực của bản thân. Thời gian qua bạn vẫn luôn hoàn toàn tập trung vào công việc của mình nên vừa có thêm kiến thức lại gia tăng sự tự tin cho bản thân.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy dễ gây mâu thuẫn. Bạn vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với đối phương và im lặng đang là giải pháp mà bạn muốn duy trì trong mối quan hệ của mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/8/2022 của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão không được suôn sẻ cho lắm. Bạn vốn không phải là người lười biếng, thậm chí còn khá chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc của mình, nhưng tới cuối cùng công sức của bạn lại không được người khác công nhận.

Bù lại vận may cho mệnh chủ về đường tình duyên. Mối quan hệ của hai bạn nhờ thế mà có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng từ thái độ của người ấy, khả năng phát triển sâu sắc hơn là điều hoàn toàn có thể.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/8/2022 của tuổi Thìn

Cát thần sẽ giúp cho công việc của người tuổi Thìn tiến triển trôi chảy vô cùng, mọi thứ đang tiến băng băng không gặp phải vật cản gì. Con giáp này không cần bỏ ra quá nhiều công sức mà vẫn hoàn thành công việc đúng như mong đợi.

Đường tình của bản mệnh khá suôn sẻ và thuận lợi. Đôi lứa hòa thuận, tình yêu tỏa sáng lấp lánh, mang theo nhiều động lực cho con giáp này phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/8/2022 của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ gặp khá nhiều khó khăn. Bản mệnh cần chú ý nhiều hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Mù quáng khi quyết định, bạn có thể mắc phải sai lầm và đánh mất vận may tài lộc chỉ vì sự thiếu lý trí của mình.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân bế tắc trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình. Hình bóng người cũ khiến bạn chẳng thể nào mở lòng dù đã cố gắng rất nhiều. Thời gian trôi đi, sự cô đơn khiến bạn nản lòng.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/8/2022 của tuổi Ngọ

Nhắc nhở người tuổi Ngọ cần thận trọng trong ngày hôm nay, nhất là trong các mối quan hệ. Điềm báo cho thấy con giáp này dễ gặp phải chuyện thị phi, công danh sự nghiệp cũng có thể vì thế mà lâm nguy, cần thận trọng.

Trước khi đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ đến những bài học bạn nhận được trong quá khứ. Phải biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình, nếu không bạn sẽ phạm từ sai lầm này tới sai lầm khác.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/8/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần thận trọng trong các khoản đầu tư trong hôm nay. Có thể bạn sẽ mắc phải sai lầm và đánh mất tài lộc trong tay vì thiếu kiến thức mà mù quáng đâm theo những lời dụ dỗ ngon ngọt. Lợi nhuận cao thường đi đôi với tính mạo hiểm cao.

Bù lại tình duyên của bản mệnh khá hài hòa trong ngày hôm nay. Người ấy là chỗ dựa vững vàng cho bản mệnh trong cuộc sống, yêu thương và tin tưởng bản mệnh bằng bất cứ giá nào. Đây là nguồn động lực tinh thần vô cùng lớn lao với con giáp này.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/8/2022 của tuổi Thân

Người tuổi Thân được Tam Hợp nâng đỡ nên công việc khá thuận lợi, bạn có khả năng cao ký kết hợp đồng đã theo đuổi bấy lâu nay. Thành công hôm nay bạn có được là nhờ vào thói quen xây dựng kế hoạch cụ thể. Nhờ đó bạn luôn tập trung vào những việc nên làm ngay trước mắt với hiệu suất cao nhất.

Chuyện tình cảm có phần khởi sắc hơn. Nhưng bạn vẫn cần chủ động hơn để có thêm nhiều cơ hội tìm được người phù hợp với mình. Tình yêu sẽ đến, nhưng bạn cứ lười biếng ở mãi một chỗ thì khiến cho cơ hội ít hơn, đó là điều chắc chắn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/8/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu bị Thương Quan chiếu mệnh nên thái độ làm việc chểnh mảng, thiếu sự tập trung. Điều này khiến bạn gặp phải những điều rắc rối phiền phức không thể ngờ được. Hiệu suất sụt giảm, chất lượng cũng không đảm bảo, cũng vì thế mà bạn có thể bị cấp trên nhắc nhở, khiển trách.

Một vài tranh cãi nhỏ cũng có thể sẽ xảy ra trong ngày với cấp trên hoặc đồng nghiệp vì bất đồng ý kiến, nhưng mọi chuyện sẽ không có gì quá nghiêm trọng nếu bạn biết dừng lại đúng lúc. Bạn nên chú ý đến hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp để không tự gây khó khăn cho tương lai của mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/8/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày có Tỷ Kiên nhập cục nên cố gắng giữ mình khiêm tốn hơn trong công việc. Đừng lúc nào cũng tỏ ra mình là người hiểu biết, thái độ không đúng mực sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ nơi công sở của bạn, khiến quá trình làm việc chung gặp thêm khó khăn.

Cảnh báo rằng tuổi Tuất có thể sẽ vấp phải những khó khăn trong chuyện tình cảm. Đôi lứa đang yêu đã rất cố gắng hàn gắn mối quan hệ, nhưng bạn và người ấy vẫn phải đối mặt với nhiều sóng gió mới, điều này có thể khiến bạn cảm thấy chán nản.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/8/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp nhiều thuận lợi khi theo đuổi con đường công danh. Kết quả này không tự nhiên mà xảy ra vì bạn vốn là người luôn tin tưởng vào khả năng của mình và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm khiến cho bản mệnh mệt mỏi và phiền muộn. Những cuộc tranh cãi nảy lửa khiến bạn không thể tưởng tượng được một ngày hai người có thể trở nên như vậy. Đôi bên không ai chịu nhường ai, dường như cả hai đều có lý do để bắt đầu cuộc tranh cãi và hành xử trái với mong muốn của nửa kia.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 28/8/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 27/8/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại