Chủ nhật, 25/09/2022 | 12:31
RSS

Tử vi 12 con giáp 21/8/2022: Tuổi Sửu dễ vướng phải khó khăn khó lường

Thứ bảy, 20/08/2022, 10:16 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 21/8//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 21/8/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý dễ bị tủi thân vì những lời nói gây tổn thương, nếu cần khóc thì bạn nên học cho nhẹ lòng. Nhưng sau đó lại lấy lại sự mạnh mẽ của mình để tiếp tục đối mặt với khó khăn trong cuộc sống của mình nhé.

Thiên Ấn xuất hiện cho thấy, đây là ngày mà dường như bạn có thể có được sự ủng hộ hết mình cho cả những ý tưởng điên rồ nhất. Vậy thì tại sao không nắm lấy cơ hội này để trình bày những kế hoạch thú vị mà bạn đang ấp ủ chứ, không chừng bạn sẽ có được nhiều sự giúp đỡ bất ngờ đấy.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/8/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dễ vướng phải khó khăn khó lường, hôm nay đòi hỏi bạn phải quan tâm tới chi tiết. Sự hậu đậu có thể là nguyên nhân khiến bạn làm hỏng một số việc trong ngày hôm nay đấy.

Tình hình tài chính của con giáp tuổi Sửu nay đã được cải thiện, bạn có thể được giúp hoặc làm thêm nghề tay trái để kiếm đồng ra đồng vào trong thời gian khó khăn này. Bản mệnh chịu khó làm việc thêm ngoài giờ là có thể giải tỏa được lo lắng về vấn đề tiền nong.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/8/2022 của tuổi Dần

Những thay đổi liên quan tới chuyện tình cảm. Ai đó dường như quan tâm đến con giáp tuổi Dần theo cách vượt xa mối quan hệ bạn bè ngày hôm nay. Bạn đã sẵn sàng cho bước biến chuyển này trong quan hệ tình cảm hay chưa. Hãy thể hiện rõ lòng mình

Khoản tiền đang về mang lại cho con giáp tuổi Dần cảm thấy tự tin hơn về cách thức làm việc, gia tăng thu nhập của mình. Số tiền tuy không không nhiều nhưng đáng trân trọng, do đó bạn chớ nên tiêu hoang đấy nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/8/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão mở rộng mối quan hệ, ai đó với tư duy rất nhạy bén sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng thú vị, những gợi ý giá trị về việc nên làm thế nào. Vậy thì hãy nắm bắt lấy và nhanh chóng triển khai các ý tưởng của mình nhé

Tuổi Mão đang tự làm khổ mình khi bị kịch hóa vấn đề lên. Hãy thả lỏng và thư giãn đi, đừng cố gắng trói buộc một thứ gì đó vốn không thuộc về bạn, bởi vì những gì vốn là của bạn thì sẽ không rời xa bạn. Hãy thoải mái và sống đúng như những gì phù hợp với bạn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/8/2022 của tuổi Thìn

Khuyến khích tuổi Thìn gia tăng sự kết nối với mọi người hơn trong ngày hôm nay. Đừng vội nghĩ tới việc được mất làm gì, hãy thê hiện sự vô tư, thoải mái khi tìm hiểu một người, bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn từ họ.

Cảm giác thất bại có thể khiến cho tuổi Thìn nóng mặt, nhưng hãy hiểu rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể giành chiến thắng. Hãy coi những mất mát ấy như một bài học, giúp cho bạn trưởng thành hơn, vậy thôi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/8/2022 của tuổi Tỵ

Nhắc nhở đây là ngày mà người tuổi Tỵ cần phải tin tưởng vào bản thân nhiều hơn, các giác quan thực sự đóng vai trò quan trọng khi bạn khám phá một điều gì đó. Chúng sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Hãy tìm kiếm niềm vui, bởi vì sự thư giãn và thoải mái chính là những giá trị tích cực nhất mà bạn có được ngày hôm nay đấy. Đừng áp lực với công việc đến mức không cho mình thời gian nghỉ ngơi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/8/2022 của tuổi Ngọ

Thấy tuổi Ngọ xứng đáng với một chút thời gian tự chiều chuộng, chăm sóc bản thân, nhưng đừng thái quá. Hãy hiểu rằng điều gì là quá đều không tốt, vậy thì mọi việc cần có ngưỡng mà thôi.

Thủy – Hỏa xung khắc cho thấy khả năng xử lý vấn đề của bạn không thực sự khéo léo cho nên dễ gây ra mất lòng, ảnh hưởng tới mối quan hệ cho tới tình cảm của mình ngày hôm nay. Bạn nên lưu ý hơn đến cách ăn nói, cách sử dụng từ ngữ của mình để tránh lặp lại điều này nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/8/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm nhận được tình cảm của những người thân của mình rõ ràng hơn, những nghi ngại trong lòng bạn nhờ thế mà cũng được giải tỏa. Bạn cũng nên học cách đáp lại tình cảm của họ nhé vì những gì mọi người dành cho bạn thực sự đáng quý.

Hành vi của ai đó là điều có thể hiểu được, nhưng người tuổi Mùi đừng vội nóng nảy dưới sự tác động của Tỷ Kiên, hãy chậm lại để quan sát và xem điều gì sẽ diễn ra nhé. Phía trước còn nhiều điều để bạn nhìn nhận và đánh giá đấy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/8/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân dễ có những quyết định không giống ai ngày hôm nay. Một ngày mà bạn không nên vội vàng mua sắm những món đồ mình cần, hãy chậm lại và tính toán thật kỹ đã. Đừng mua sắm bốc đồng, bạn sẽ lại mắc sai lầm đấy.

Nếu bạn gặp khó khăn ngày hôm nay thì đừng ngại ngần lên tiếng hỏi những người có kinh nghiệm, ví dụ như người thân của bạn. Đừng ngại ngần xin lời tư vấn, họ sẽ giúp được bạn đáng kể.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/8/2022 của tuổi Dậu

Đây là thời gian để tuổi Dậu học hỏi những điều mới mẻ, vậy thì đừng để áp lực khiến cho bạn phải tăng tốc và vấp ngã. Hãy chậm lại để trải nghiệm từng chút một, ắt bạn sẽ trưởng thành hơn.

Ngũ hành tương sinh tốt cho việc đôi lứa cải thiện tình cảm trong giai đoạn này. Lúc này vợ chồng hòa hợp, tình cảm gắn kết khi hai bạn càng ngày càng biết chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội để có thể chọn được người ưng ý.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/8/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất tìm được người tâm đầu ý hợp nhưng cần phải từ tốn. Khả năng tương thích thực sự là quan trọng, nhưng nó không phải là tất cả. Mọi thứ cần có thời gian để kiểm nghiệm và xác thực, đặc biệt trong các mối quan hệ, vì thế hãy tôn trọng cảm xúc của mình nhé.

Mang lại cho con giáp tuổi Tuất cảm giác không dễ chịu chút nào. Có những vấn đề mà bạn cần phải lưu tâm, chú ý, thay vì né tránh. Sự giả vờ không khiến cho mọi việc được giải quyết tốt, thế nên cách tốt nhất là hãy đối diện nó và xử lý nó sao cho ổn thỏa nhất,

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/8/2022 của tuổi Hợi

Cho thấy mạnh mẽ chính là những điểm mạnh của con giáp tuổi Hợi ngày hôm nay, hãy phát huy nó, đẩy mạnh nó, bạn sẽ đạt được điều mà bạn mong muốn ngày hôm nay đấy. Đừng bỏ lỡ vận may của mình – để thể hiện bản thân theo cách tốt nhất.

Ngày ngày dự báo xung đột trong chuyện tình cảm, có thể hai người to tiếng với nhau chỉ vì một chuyện nhỏ. Nếu hai người vẫn không chịu nhường nhịn nhau thì mâu thuẫn sẽ dễ bị kéo dài.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 2 ngày 22/8/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 22/8/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại