Thứ ba, 23/07/2024 | 02:32
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 16/8/2022: Tuổi Thân đừng ngại nói lời từ chối

Thứ hai, 15/08/2022, 10:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 16/8//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 16/8/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý có cơ hội hòa giải những nỗi bất hòa trước đây, bạn nên chủ động và thể hiện mong muốn thay đổi trong thời gian tới thì đối phương mới dễ bao dung cho bạn. Bạn nên nhớ rằng mình “xuống nước” không có gì xấu cả mà còn giữ gìn được mối quan hệ hiện tại.

Thương Quan khiến con giáp tuổi Tý hay suy nghĩ tiêu cực hơn một tình huống vốn có. Trong các cuộc trao đổi, đặc biệt với những người mà bạn có sự bất đồng, hãy luôn luôn đặt tinh thần tôn trọng, hợp tác, học hỏi lên trên, bạn sẽ thấy những gì mình có được thực sự giá trị.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/8/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trở nên có một chút hoang dã, và một chút lạ lùng nữa. Đừng ngại nhìn nhận con người của mình giống như bản chất thực của bạn, hãy đón nhận nó, tôn trọng nó.

Nhắc nhờ con giáp tuổi Sửu để ý hơn tới việc gia tăng thu nhập khi điều kiện của bạn đang tốt hơn so với nhiều người đấy. Bên cạnh việc phát huy khả năng kiếm tiền thì vẫn duy trì tiết kiệm bạn nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/8/2022 của tuổi Dần

Mọi việc trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết vì thế người tuổi Dần hãy tự tin lên. Hãy đem đến một chút hơi thở của sự lãng mạn cho đời sống đến mọi công việc mà bạn làm ngày hôm nay nhé.

Càng ở bên nhau lâu bạn càng nhận ra những khác biệt và mâu thuẫn giữa hai người khiến tình cảm dễ bị sứt mẻ. Hơn nữa, vấn đề có thể do cách bạn suy nghĩ tiêu cực mà thôi vì thực ra đối phương cũng có nhiều điểm tích cực cơ mà.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/8/2022 của tuổi Mão

Hôm nay có dự báo có một thay đổi gần đây sẽ có ảnh hưởng tích cực và to lớn đến đời sống của tuổi Mão, thậm chí nhiều hơn là bạn nghĩ. Hãy mừng cho điều đó thay vì lo lắng. Trực giác của bạn hôm nay cũng rất có ích, hãy lắng nghe và làm theo chỉ dẫn nhé.

Hôm nay các rắc rối liên quan đến tiền bạc đã được tháo gỡ nên bạn cảm thấy “nhẹ gánh” vô cùng. Không những thế, có người còn may mắn được người thân hoặc ai đó nhiệt tình hỗ trợ trong thời điểm khó khăn này.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/8/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần thận trọng hơn vì không có gì chắc chắn trong ngày này cả. Mọi thứ mới mẻ đều không được chào đón ngày hôm nay. Hãy tập trung vào những giá trị quen thuộc và hoàn thành tốt những công việc bạn được giao phó thì hơn.

Tuổi Thìn đang tự làm mình bị thương. Dường như bạn đang bám víu quá chặt vào một điều gì đó ngày hôm nay. Hãy học cách buông tay và để cho mọi việc diễn ra như nó vốn có, nếu bạn muốn tìm kiếm sự bình yên cho tâm hồn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/8/2022 của tuổi Tỵ

Hôm nay người ấy tạo cho con giáp tuổi Tỵ cảm giác thoải mái để bạn có thể chủ động đưa ra quan điểm cá nhân chứ không còn im lặng và chịu đựng. Sự việc sẽ được giải quyết một cách dễ dàng và giúp hai người xích lại gần nhau hơn khi cùng đồng thuận và hiểu vấn đề đang diễn ra.

Tuổi Tỵ cảm thấy nghi ngờ người xung quanh cho tới nghi ngờ chính khả năng của mình trong ngày này. Hôm nay không hề phù hợp cho các quyết định vì có thể thấy lý trí của bạn không thực sự sáng suốt đâu nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/8/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đối đãi lịch thiệp với mọi người xung quanh mình trong ngày hôm nay. Một nụ cười, một cái nháy mắt cũng đem đến nhiều điều đáng yêu cho tâm hồn của bạn đấy.

Tham vọng mà thiếu đi lý trí sẽ che khuất chân trời của con giáp tuổi Ngọ, nhất là ảnh hưởng của Thương Quan nên bạn dễ đi sai hướng. Hãy lùi lại một bước để nhìn nhận rõ mọi việc, và rồi trời sẽ lại quang, mây tạnh mà thôi. Đừng gây áp lực cho chính mình.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/8/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi không mong chờ cho lắm. Bạn phải hiểu rằng, chẳng còn gì tệ hơn việc bắt ai đó làm việc mà họ không thích. Có thể bạn muốn đi shopping, đi xem phim nhưng họ lại thích đi đá bóng, câu cá thì sao?

Tuổi Mùi nhìn nhận những ý tưởng mới, học hỏi từ những khía cạnh khác mà mọi người chia sẻ. Đừng bảo vệ cái tôi của mình và trở nên ích kỷ với họ như cách bạn vẫn làm trước đây nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/8/2022 của tuổi Thân

Khuyên người tuổi Thân đừng ngại nói lời từ chối, bởi vì những thứ quá mạo hiểm có thể khiến bạn phải trả giá đắt trong ngày hôm nay. Vấn đề không nằm ở bạn mà nằm ở ngoại cảnh và một số người bạn quá tin tưởng lại thực ra không đáng tin.

Con giáp tuổi Thân cải thiện tình hình tài chính hiện tại của mình. Trong khi người khác có vẻ chững lại thì bạn đã tìm ra cách để có thời gian tập trung thay đổi lối sống, tiết kiệm được nhiều tiền bạc hơn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/8/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đã tìm ra bí quyết giữ gìn hạnh phúc cho riêng mình, tránh tâm lý so sánh cuộc sống của mình với bất cứ ai khác. Bạn biết vị thế của mình ở đâu và không có một nguyên tắc cụ thể nào để áp dụng cho từng trường hợp.

Nhân khi mọi thứ đang diễn ra theo ý muốn, kế hoạch, bạn hãy tận dụng cơ hội đang có để thử thách bản thân hơn bằng những nhiệm vụ mới đòi hỏi những yêu cầu cao hơn xem sao. Đây cũng là cách để bạn có thể “nâng cấp” bản thân đấy.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/8/2022 của tuổi Tuất

Có thể gây ra tranh cãi nhưng đó là điều cần thiết trong ngày hôm nay đấy người tuổi Tuất nhé. Người mà bạn gặp gỡ sẽ đem đến cho bạn một tầm nhìn mới, một cách đánh giá mới, xung quanh một chủ đề gây tranh cãi nào đó ngày hôm nay. Và đó chính là cơ hội để bạn làm mới mình, thay đổi bản thân mình đấy.

Hôm nay bản mệnh đừng vội có những kết luận vô lý về một nửa của mình. Chồng/vợ cũng cũng đang muốn vun vén hạnh phúc, chỉ là cách thức họ thực hiện không phù hợp mà thôi, rất cần bạn từ tốn giải thích và hướng dẫn cho họ.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/8/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi điều quan trọng nhất trong ngày hôm nay là hãy cởi mở với những ý tưởng mới, với những mục tiêu mới, nhờ thế bạn sẽ thấy từng phút giây đi qua rất ý nghĩa và giá trị đấy.

Vận trình tình cảm của bản mệnh hôm nay khá suôn sẻ, nhiều cặp vợ chồng dần tìm cách để hòa hợp và yêu thương nhau nhiều hơn. Một số khác biệt không làm cho hai người cảm thấy căng thẳng như trước đây.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 17/8/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 16/8/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại