Thứ sáu, 07/10/2022 | 22:43
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 9/8/2022: Tuổi Dần chắp cánh thương yêu

Thứ hai, 08/08/2022, 10:41 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 9/8//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 9/8/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý cảm thấy tức giận về một người không biết điều. Họ chính là nguyên nhân khiến công việc diễn ra không theo đúng kế hoạch xây dựng từ trước, bạn nên hạn chế việc tiếp xúc với họ, tranh cãi cũng không ích gì.

Cho đi là nhận lại, trong mọi khía cạnh của đời sống bao gồm tiền bạc, là một thực tế lạnh lùng nhưng rõ ràng. Vì thế hãy thư giãn và đừng căng thẳng hóa vì những chuyện không cần thiết và biến mình thành một kẻ keo kiệt nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/8/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có cảm giác làm gì cũng khó mà thuận lợi được trong ngày hôm nay. Vậy thì thay vì cố làm thêm nhiều thì bạn cần bình tĩnh lại để sắp xếp mọi việc một cách khoa học hơn.

Đừng vì hoàn cảnh không như ý mà tức giận trong ngày có Thiên Quan nhé con giáp tuổi Sửu. Nếu mọi thứ đang tiến triển với tốc độ chậm chạp thì cũng đừng lấy thế làm sốt ruột. Mọi thứ đều xảy ra có lý do của nó, vì thế hãy kiên nhẫn thì hơn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/8/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần chắp cánh thương yêu, bản mệnh trở nên hiền hòa hơn, biết chăm sóc một nửa của mình hơn, không còn tính hờn dỗi, cáu kỉnh như trước nữa. Người độc thân lúc này cũng rất cởi mở trong việc làm quen người mới.

Tuổi Dần đủ quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình. Nếu bạn muốn kế hoạch nào đó thành hiện thực thì cần phải duy trì sự kỷ luật, nghiêm túc trong công việc. Hãy xắn tay áo lên và bắt tay vào công việc đi nào.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/8/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão rằng khi bạn trải nghiệm một điều gì đó tồi tệ, điều đó có nghĩa là bạn cho mình cơ hội để trải nghiệm một cơ hội mới tốt hơn. Vậy thì đừng tức giận khi những gì bạn trải qua ngày hôm nay không được hoàn hảo.

Nhờ có Thực Thần mà ngày hôm nay sẽ giúp cho con giáp tuổi Mão khám phá ra rằng sức mạnh nội tâm của bạn to lớn hơn là những gì bạn đã tưởng tượng ban đầu. Thế nên hãy tự tin vào chính mình và mạnh mẽ trong từng cung đường mà bạn đi nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/8/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn chia sẻ những tâm tư và suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh. Hãy tìm hiểu xem họ có đồng ý với những góc nhìn của bạn hay không nhé. Có thể họ sẽ cho bạn một vài gợi ý thú vị đấy.

Bạn phải lo lắng nhiều trong chuyện tình cảm, bạn muốn mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh. Nhưng đừng vì thế mà quên việc chú ý chăm sóc để mối quan hệ giữa hai người ngày càng tốt lên nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/8/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay được làm sáng tỏ nhiều điều trong ngày Chính Ấn che chở. Bạn hiểu chân tướng sự việc và tìm ra được định hướng mới phù hợp cho mình, đỡ tốn công, tốn sức hơn trước đây.

Những biến động trong đời sống tình cảm không phải là điều gì đó quá căng thẳng, vậy thì đừng làm trầm trọng hóa vấn đề. Hãy yên tâm rằng mọi người sẽ cho bạn không gian, thời gian riêng tư cần thiết để đối diện với nội tâm của chính bạn ngày hôm nay.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/8/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ quyết tâm hơn trong việc gia tăng tài sản, thu nhập trong hoàn cảnh không mấy thuận lợi như hiện nay. Bạn sẵn sàng làm những việc nhỏ có nguồn thu không nhiều để chúng có thể tích lũy nhiều thêm dần theo thời gian.

Ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh, với điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường như thế này bạn phải biết bảo vệ cơ thể của mình, chớ đừng lơ là.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/8/2022 của tuổi Mùi

Thông qua việc bày tỏ chân thành đến cảm xúc của mình, người tuổi Mùi sẽ cho những người xung quanh cơ hội được đến gần bạn hơn, hiểu bạn hơn và yêu thương bạn hơn. Đừng tự xây một rào chắn giữa mình và mọi người nhé.

Bạn đừng làm căng thẳng hóa vấn đề ngày hôm nay. Hãy đi theo dòng chảy và để những người khác vật lộn với vấn đề của họ. Với bạn, ngày hôm nay chính là cho mình được thả lỏng và thư giãn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/8/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân dễ vướng vào rắc rối, trở ngại. Nên thận trọng khi ký kết các giấy tờ, văn bản ngày hôm nay nhé. Tài chính là vấn đề hết sức nhạy cảm, vì thế sự dè chừng là cần thiết, đừng bỏ qua chúng.

Ngày hôm nay bạn có cơ hội được tiếp cận với người có tầm ảnh hưởng lớn. Đừng bỏ lỡ thời cơ để học hỏi, khám phá và làm mới mình, điều này thực sự rất ý nghĩa.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/8/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu tôn trọng cá tính khác biệt. Hãy nhạy cảm hơn với nhu cầu của những người xung quanh bạn, và đổi lại bạn sẽ có được sự tôn trọng của họ ngày hôm nay. Đừng đặt nhu cầu của mình lên cao nhất.

Nhịp điệu công việc mới dường như rất hiệu quả, vậy thì có lý do gì phải thay đổi chứ? Hãy giữ vững tốc độ này và thể hiện năng lực tốt nhất của bạn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/8/2022 của tuổi Tuất

Trong chuyện tình cảm đối với con giáp tuổi Tuất để bạn bình tĩnh hơn trong việc nên mở lòng với ai trong thời gian này. Một số cặp đôi cũng đã biết làm mới tình yêu của họ, tránh nhàm chán khi ở bên nhau quá lâu.

Sự thấu hiểu về đời sống quả thực là cần thiết ngày hôm nay đối với con giáp tuổi Tuất với sự nâng đỡ của Thiên Ấn. Hãy cố gắng tìm nguyên nhân cho mọi thứ đang diễn ra, bạn sẽ thấy mình có thêm hứng thú và tự tin để trải nghiệm đấy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/8/2022 của tuổi Hợi

Nhờ có Tam Hội mà ngày hôm nay ai đó sẽ cho con giáp tuổi Hợi hiểu hơn về giá trị của tình bạn, khi mang đến cho bạn những sự tin cậy mà bạn cần. Đây là ngày để hiểu hơn về những người mà bạn yêu thương đấy, hãy dành thời gian để hỏi thăm họ đi nhé.

Người tuổi Hợi nên nhận thức sớm rằng việc kiếm tiền đang khó khăn nên hôm nay có thêm chút tiền mà Chính Tài đưa tới thì bạn nên tránh việc mua sắm quá tay nhé. Bạn nên ý thức cao về vấn đề tiết kiệm và cân đối chi tiêu trong thời gian này.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 10/8/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 9/8/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại