Thứ ba, 16/07/2024 | 04:51
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 2/8/2022: Hạnh phúc đến với tuổi Mão

Thứ hai, 01/08/2022, 11:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 2/8//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 2/8/2022 của tuổi Tý 

Sau một thời gian mọi thứ rời rạc, tối nghĩa thì đây là ngày mà người tuổi Tý đã tìm thấy rõ cụ thể từng yếu tố liên quan, khiến những mảnh ghép trở nên liền mạch. Chính nhờ thế mà bạn đã nhìn nhận mọi việc rõ ràng hơn rất nhiều.

Mang lại cho bạn thứ tình cảm mà bạn mong muốn, khi ở bên người ấy, bạn được là chính mình, vẫn theo đuổi đam mê của bản thân và vẫn cảm thấy thoải mái, bình yên. Vận trình tình cảm của người độc thân đang có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt trong thời gian gần đây.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuât, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/8/2022 của tuổi Sửu

Chính là ngày để con giáp tuổi Sửu kết nối với những người mình yêu thương và cho họ thấy trái tim chân thành, nhiệt huyết và nỗ lực của bạn. Chắc chắn họ sẽ đánh giá cao những giá trị tinh thần ấy.

Dự báo con giáp tuổi Sửu có được phần thưởng, tài lộc liên quan đến tiền bạc. Bạn có quyền tự hào với thành quả của mình bởi vì mọi người ghi nhận công sức mà bạn tạo ra.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/8/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần nhớ rằng khi xây dựng một mối quan hệ, bạn cần phải hết sức chân thành và có niềm tin. Sự đồng hành và nỗ lực từ cả hai phía sẽ giúp cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Tuổi Dần có được tiền bạc ổn định cuộc sống. Thế nhưng bạn đừng vội vàng mua sắm bốc đồng ngày hôm nay. Trước khi bạn đưa ra bất cứ quyết định nào về việc mua bán, hãy dành thời gian tính toán, xem ngân sách của bạn thế nào nhé. Điều đó rất cần thiết.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/8/2022 của tuổi Mão

Hôm nay những niềm hạnh phúc của người tuổi Mão đang dần lớn lên, vậy thì hãy nuôi dưỡng nó với tất cả niềm lạc quan và sự tôn trọng dành cho một nửa của mình nhé.

Có thể đẩy bạn vào rắc rối liên quan đến tiền. Có rất nhiều việc đang diễn ra, nhưng nếu bạn tính toán mọi thứ một cách cẩn trọng và kỹ lưỡng, bạn sẽ thấy mọi thứ đâu vào đấy tốt mà thôi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/8/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cơ hội tốt đẹp. Trong mọi trường hợp, bản mệnh đừng quên điều quan trọng là bạn phải chứng minh với cấp trên rằng bạn xứng đáng với những gì họ giao phó. Hãy làm việc hết mình trong ngày hôm nay bạn nhé.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút, để gia tăng sức đề kháng trong thời gian dịch bệnh như hiện nay, bạn nên điều chỉnh lại việc ăn uống, ăn nhiều hoa quả hơn, nhất là quả nhiều vitamin C như ổi, cam, táo,…

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/8/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nếu không muốn bản thân bị cuốn vào vòng xoáy ồn ào của người khác thì tốt nhất là hãy vạch ra một ranh giới rõ ràng và yêu cầu họ tôn trọng. Trước tiên, bạn cũng cần phải tôn trọng chính mình nữa.

Hãy tin rằng bạn đã làm rất tốt những công việc của mình, vậy thì bạn có quyền tự hào về những thành quả đó. Ai đó có thể ghen tị với bạn, nhưng đó chỉ là việc của họ mà thôi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/8/2022 của tuổi Ngọ

Những hận thù tức giận đang dấy lên trong lòng con giáp tuổi Ngọ. Thay vì suy nghĩ tiêu cực, bạn hãy cảm ơn cuộc sống vì mỗi ngày bạn đều được hít khí trời, tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn, thoải mái và thoát ra khỏi những hỗn loạn của đời sống Hãy tận hưởng khoảng lặng này, dù đôi khi nó khiến cho bạn thấy uể oải.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình tài chính của bản mệnh trong thời điểm này. Khó khăn chồng chất khó khăn đòi hỏi bạn phải tính toán chi li từng đồng, nhưng hãy giữ niềm tin rằng, qua giai đoạn này rồi bạn sẽ làm lại tất cả.

Giờ tốt: 3h-5h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/8/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy tự tin hơn với lựa chọn liên quan đến chuyện tình cảm hiện tại. Những cặp đôi có nhiều thời gian hơn để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và càng hiểu nhau hơn.

Ai mà chẳng thích được công nhận và con giáp tuổi Mùi không phải ngoại lệ, nhưng hôm nay hoàn toàn không phải ngày để bạn yêu cầu những điều đó. Đừng quên rằng có những thời điểm, sự kiên nhẫn là cần thiết.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/8/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân khó có thể xử lý mọi việc một mình trong ngày hôm nay. Nếu bạn muốn có sự giúp đỡ thì cần phải lên tiếng mở lời. Đừng ngại ngần, bởi vì mọi người sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đừng giữ im lặng và mong đợi họ hiểu bạn.

Một số trở ngại đối với con giáp tuổi Thân nhưng đó cũng là lúc bạn tận dụng lợi thế của mình. Giữa mớ hỗn loạn, mọi người đều rất cần một tiếng nói điềm tĩnh, có sức nặng. Thế nên đây là ngày để bạn thể hiện vai trò của mình trước tập thể đấy, đừng bỏ lỡ cơ hội.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/8/2022 của tuổi Dậu

Cảm hứng sáng tạo trong cuộc sống của con giáp tuổi Dậu. Hôm nay là một ngày để khám phá thế giới nghệ thuật, chúng sẽ nuôi dưỡng tâm hồn bạn, khuyến khích tinh thần bạn và giúp cho bạn thấy vui vẻ hơn.

Tình cảm của bản mệnh lúc này đang dần được cải thiện, bạn cũng cảm nhận được sự chân thành mà đối phương đang dành cho mình trong thời gian qua. Vì thế, bạn cảm thấy vững tin hơn bao giờ hết về tương lai của hai người.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/8/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất hãy nghiêm túc trong công việc, nhất là về yếu tố thời gian. Đừng để người khác đánh giá sai bạn, đặc biệt là cấp trên, nhất là khi bạn không muốn thể hiện hình ảnh thiếu chuyên nghiệp trước mặt họ.

Hãy thu thập những thông tin mà mình cần để có thể hoàn tất những kế hoạch của bạn nhé. Đây là ngày mà bạn nên quan tâm tới các chi tiết, chúng thực sự rất cần thiết đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/8/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đây không phải là ngày thích hợp cho việc đưa ra những cam kết, giao kèo quan trọng. Điều quan trọng nhất chính là xem xét lại các giấy tờ văn bản mà bạn chuẩn bị ký đấy.

Sức khỏe của bạn có thể gặp vấn đề do điều kiện thời tiết thay đổi, nên ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Nên giữ thái độ bình tĩnh đừng suy nghĩ tiêu cực, tưởng tượng những điều sai thực tế và làm cho bạn sống bấp bênh, thiếu an toàn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 3/8/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 2/8/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại