Thứ hai, 03/10/2022 | 09:09
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 27/7/2022: Dấu hiệu cực kỳ may mắn cho tuổi Mùi

Thứ ba, 26/07/2022, 10:06 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 27/7/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 27/7/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý rất vượng đào hoa. Trong tập thể, bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ cách nói chuyện có duyên của mình. Những ai còn độc thân có thể nhận được lời mời làm quen của người khác giới.

Tuy nhiên, người đã lập gia đình nên chủ động giữ khoảng cách với mọi người xung quanh. Đừng để thói ham vui nhất thời khiến những người thân yêu nhất trong gia đình phải chịu tổn thương, còn chính bản thân mình lại mang tai tiếng, ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/7/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dễ phát tài trong ngày hôm nay, nhất là với những ai đang làm nghề tự do và đã cố gắng trong suốt một thời gian dài. Bạn sẽ được hưởng thành quả lao động xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Đừng quá bận rộn với công việc mà lờ đi cảm xúc và suy nghĩ của người ấy, cũng như không quan tâm đến các công việc nhà.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/7/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần vốn tài giỏi và nhanh trí nhưng lại không thể giữ được sự điềm tĩnh của mình. Thậm chí, sự nóng nảy khiến bạn sẵn sàng tranh cãi hoặc gây gổ với người có ý kiến bất đồng với mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn dành sự quan tâm và tôn trọng đến những thành viên lớn tuổi trong gia đình mình nên cũng được mọi người yêu mến và giúp đỡ. Hôm nay, bạn có thể nhờ những người giàu kinh nghiệm định hướng tương lai giúp mình.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/7/2022 của tuổi Mão

Mối quan hệ giữa người tuổi Mão và con cái đang ngày càng trở nên căng thẳng. Bạn có thể sẽ cảm thấy không hài lòng vì con cái bướng bỉnh, không biết nghe lời, nhưng dù sao đi nữa, bạn cũng cần lắng nghe con cái nhiều hơn.

Bên cạnh đó, bạn và người ấy cũng có thể tranh cãi vì những ý kiến bất đồng. Nếu cứ một mực giữ suy nghĩ của mình, không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì hai người sẽ chẳng thể nào giải quyết được vấn đề.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/7/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn cần phải cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại. Đừng lơ là trong công việc, hãy luôn cẩn thận trong từng đường đi nước bước, không hành xử theo cảm tính.

Trong chuyện tình cảm, những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người. Bạn chưa bước ra khỏi cái bóng của cuộc tình cũ nên luôn giữ những suy nghĩ tiêu cực về tình yêu, sợ mình sẽ lại tổn thương lần nữa.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/7/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ gặp phải rắc rối trong công việc vào ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc nghi ngờ của những người đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên quá nóng giận và cư xử mất bình tĩnh.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau. Khi gặp phải bế tắc, bạn có thể chia sẻ với người ấy để đôi bên có thể chung sức vượt qua sóng gió.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/7/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ phải nhận lấy nhiều phản ứng tiêu cực của mọi người vì cách diễn đạt không khéo léo, dễ gây mất lòng. Dù bạn là người có quyền có thể đi chăng nữa cũng không thể thích gì nói nấy, gây tổn thương cho người nghe.

Với người làm công ăn lương, nếu gặp phải trở ngại và nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, bạn đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. Che giấu những điều mà mình chưa biết rõ sẽ chỉ khiến bạn ngày càng thụt lùi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/7/2022 của tuổi Mùi

Một dấu hiệu cực kỳ may mắn cho những người tuổi Mùi vẫn luôn phấn đấu vì sự nghiệp. Bản mệnh có thể được cấp trên coi trọng vì tinh thần trách nhiệm cao và sự nghiêm túc của mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia không được yên bình. Hãy lắng nghe đối phương giải thích trước khi đưa ra bất cứ lời phán xét nào. Có thể tất cả những gì bạn nghĩ là đúng lại chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/7/2022 của tuổi Thân

Người tuổi Thân dưới sự nâng đỡ của Tam Hội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thậm chí trong ngày hôm nay, bạn còn có thể tìm ra hướng đi mới trong những công việc quen thuộc, giúp cải thiện hiệu suất và chất lượng công việc.

Bạn hiểu rằng thử thách xuất hiện cũng chính là thời điểm để mình phát huy thế mạnh, khẳng định năng lực của bản thân, vì vậy, dù lãnh đạo có giao cho những công việc hóc búa đi nữa, bạn cũng không có ý định trốn tránh.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/7/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu dễ dàng khẳng định được khả năng và nhận được sự thán phục của mọi người xung quanh nhờ vốn hiểu biết phong phú. Cục diện Tam Hợp như hỗ trợ, thúc đẩy để bạn tìm được cơ hội khẳng định vị thế của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này phát triển tốt đẹp và ổn định. Trải qua trò chuyện, trao đổi thường xuyên, bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai bạn đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/7/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi nếu tham gia các buổi thi cử hoặc tuyển dụng ngày hôm nay. Bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác và đạt được cái đích đã đặt ra.

Những người đi làm nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp. Nếu muốn tiến xa hơn nữa trong tương lai, bạn cần đặt ra cho mình những mục tiêu khó chinh phục hơn, không nên vội hài lòng với thực tại.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/7/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi chớ nên quá mức tự tin, vì như vậy sẽ dễ rơi vào trạng thái chủ quan, lơ là, không ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề. Lắng nghe lời khuyên của người khác sẽ giúp bạn tránh khỏi nhiều rắc rối.

Bạn chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác. Đôi khi, thay đổi góc độ đánh giá vấn đề sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết công việc đơn giản hơn nhiều.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 28/7/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 27/7/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại