Thứ bảy, 26/11/2022 | 15:29
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 21/7/2022: Tuổi Mùi có cơ hội gia tăng tiền bạc

Thứ tư, 20/07/2022, 10:12 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 21/7/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 21/7/2022 của tuổi Tý 

Cảnh báo vận xui đang đeo bám người tuổi Tý ở phương diện tài chính trong ngày này. Bản mệnh có điềm báo mất tiền hao của khá lớn. Bạn tốt nhất nên giữ tiền cẩn thận trong hôm nay, chớ nên tùy tiện cho vay mượn hay ham mê các trò đỏ đen, cá cược.

Vận xui còn đeo bám khiến chuyện tình cảm bất ổn. Có lẽ vì bạn đang tập trung cho sự nghiệp nên hai bạn ít có khoảng thời gian riêng dành cho nhau, từ đó sự gắn kết giữa hai người cũng không còn bền chặt như trước, rất dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/7/2022 của tuổi Sửu

Cát thần nâng đỡ cho người tuổi Sửu trong ngày thứ 5 này. Bạn đang được tạo cơ hội phát huy năng lực khi đưa ra những ý tưởng đóng góp có tính ứng dụng cao, thể hiện khả năng sáng tạo vô biên nhưng rất phù hợp với thực tế của mình. Tinh thần trách nhiệm cao cũng là điều mà bản mệnh được đánh giá tốt.

Nhờ có những sáng kiến như vậy của con giáp này mà công việc tập thể được tiến hành một cách khá suôn sẻ. Mệnh chủ có thể yên tâm vì những cố gắng của bạn chắc chắn sẽ được cấp trên ghi nhận, cơ hội thăng tiến sẽ nằm trong tầm tay nếu bạn vẫn giữ vững đà này. Khi đó, thu nhập sẽ sớm được cải thiện.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/7/2022 của tuổi Dần

Hôm nay tài chính của tuổi Dần hứa hẹn có nhiều khởi sắc. Công việc tuy vất vả nhưng bù lại thì giúp cho con giáp này có được thu nhập ổn định và không còn phải cân đong đo đếm từng đồng như trước nữa. Tuy nhiên, cho dù tiền có dư dôi hơn so với trước khi đừng tiêu pha hoang phí.

Dù có mải mê công việc và kiếm tiền đến đâu, người tuổi Dần cũng cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn trong thứ 5 này. Bản mệnh có thể sẽ mắc các vấn đề về đường tiêu hóa, cần chú ý việc ăn uống trong ngày.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/7/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ gặp nhiều niềm vui và bất ngờ trong chuyện tình cảm. Đây là lúc thích hợp để đôi lứa đang yêu tiến đến một trang mới trong chuyện tình cảm lứa đôi. Còn người độc thân cũng đã mạnh mẽ buông bỏ quá khứ để chào đón hiện tại, tương lai tốt đẹp hơn.

Cát tinh này còn hỗ trợ rất nhiều cho những chú Mèo trong công việc và tài lộc. Công việc trong ngày diễn ra suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân nâng đỡ, giúp cho mệnh chủ sớm tháo gỡ khó khăn, hòa giải khúc mắc với đồng nghiệp, đường công danh không có điều gì phải lo nghĩ. Chuyện làm ăn của bản mệnh thuận lợi, tiền bạc hanh thông, lợi nhuận càng ngày càng tăng tiến. 

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/7/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một trạng thái tâm lý rất thư thả, hăng hái và nhiệt tình trong mọi việc. Bản mệnh có tư tưởng thông thoáng trong mọi vấn đề, vì thế, dù có phải đối mặt với sự cố nào bạn cũng nhanh chóng thích nghi và tìm ra giải pháp thích hợp. Dường như không có việc gì có thể làm khó bạn ngay lúc này.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ vợ chồng tồn tại nhiều mâu thuẫn và khắc khẩu. Nguyên nhân cũng bởi cái tính ngang bướng và không chịu nhún nhường của mệnh chủ. Đôi bên có những hiểu lầm sâu sắc nhưng lại không nói rõ ràng với nhau, khiến cho tình hình càng thêm gay gắt.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/7/2022 của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ trong ngày thứ 5 này khá bấp bênh. Con giáp này có thể xảy ra tranh cãi, xô xát vì không giữ được bình tĩnh, đánh mất hòa khí chung.

Ngày này chuyện tình cảm của những chú Rắn cũng đang rối ren chẳng kém. Đường tình duyên có phần trắc trở. Người độc thân cứ ngỡ đã tìm thấy tình yêu nhưng tới cuối cùng, những gì bạn cảm nhận được hóa ra chỉ là điều mình ngộ nhận mà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/7/2022 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ chịu nhiều tác động tiêu cực trong ngày có Thiên Quan án ngữ trong vận trình. Điềm báo tiểu nhân gây hại khá rõ, bản mệnh cần thận trọng với mỗi lời mình nói ra trong hôm nay. Họa từ miệng mà ra, vì thế, đừng vì một lời nói bất cẩn mà tự khiến bản thân gặp khó khăn trong việc gắn kết những mối quan hệ quan trọng tại nơi làm việc.

Bù lại, chuyện tình cảm êm ấm là điểm sáng duy nhất trong ngày hôm nay với tuổi này. Quan hệ của con giáp này với bạn đời của mình khá hài hòa. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhường nhịn nửa kia nhiều hơn, không nên làm mọi việc theo ý thích của mình, có như vậy thì vợ chồng mới không nảy sinh bất mãn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/7/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có cơ hội gia tăng tiền bạc nhanh chóng khi ký kết được những hợp đồng làm ăn béo bở, hứa hẹn đạt lợi nhuận vô cùng khả quan. Tài chính dư dả giúp bạn sẽ không cần bận tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc nhưng cũng không thể vì thế mà tiêu xài hoang phí.

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi yêu nhau lâu mà ít dành thời gian hâm nóng tình cảm. Dù vậy, con giáp này nếu còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tượng khác giới. Chỉ cần chịu cởi mở hơn, bản mệnh hoàn toàn có thể tìm ra được người phù hợp với mình. Nhớ đừng khắt khe với đối phương quá nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/7/2022 của tuổi Thân

Dự báo hôm nay có thể không phải là một ngày may mắn của con giáp này. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong các mối quan hệ vì tính khí thất thường của mình. Còn trong công việc, hôm nay những chú Khỉ bỗng trở nên thiếu kiên nhẫn và không giữ được điềm đạm như lúc bình thường. 

Ngày này mang tới vận may tài lộc cho tuổi Thân, song mọi chuyện không hề đơn giản như vậy. Ngày này không thích hợp cho những dự định đầu tư mạo hiểm có tính rủi ro cao dù lợi nhuận hứa hẹn có lớn đến đâu. Nếu cứ cố chấp lao mình vào, bạn có thể mất trắng đấy.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/7/2022 của tuổi Dậu

Do tác động tiêu cực, tuổi Dậu dù thông minh, dũng cảm, có chí tiến thủ nhưng lại không mấy hòa thuận với đồng nghiệp và cấp trên. Bản mệnh dễ rơi vào cảnh cô độc, phải chiến đấu một mình, khó khăn cũng không có ai chủ động đứng ra giúp đỡ.

Ngày này bản mệnh cũng dễ mắc phải những mối bất hòa với những người thân thiết xung quanh mình do cái tôi quá cao. Bạn cần phải lắng nghe câu chuyện từ nhiều chiều để đưa ra phán đoán chính xác nhất, chứ không phải chỉ nghe những điều mình muốn nghe rồi vội vàng kết tội đối phương.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/7/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, người tuổi Tuất có thể sẽ gặp phải nhiều trục trặc trong công việc. Kế hoạch đi trật dự tính ban đầu khiến bạn loay hoay tìm nguyên nhân bắt nguồn từ đâu. Bù lại, bạn không cảm thấy quá bi quan, tinh thần khá phấn chấn và ý chí mạnh mẽ. 

Dường như chuyện tình cảm của những cặp đôi cũng có vẻ hơi nguội lạnh trong thời gian này. Có lẽ hai bạn cần tìm cách hâm nóng mối quan hệ, chuyện trò nhiều hơn để thắp lại ngọn lửa tình yêu đang có dấu hiệu tàn lụi.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/7/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi ghi điểm nhờ sự khôn khéo trong các mối quan hệ. Bản mệnh có thể nhìn nhận rõ ai là những người tốt bụng, chân thành và ai là những kẻ ích kỉ chỉ muốn làm lợi cho bản thân mình, nhờ thế mà có cách ứng xử cho phù hợp, không làm mất lòng ai nhưng cũng không để ai lợi dụng.

Ngày này người làm về kinh doanh cũng có thể nhận được những hợp đồng béo bở nhờ sự nhạy bén của mình. Không ai phủ nhận được tài năng của bạn, chỉ là bạn thiếu cơ hội thể hiện bản thân và được nhiều người công nhận năng lực của mình hơn nữa mà thôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 22/7/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 20/7/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại