Thứ ba, 04/10/2022 | 06:54
RSS

Tử vi 12 con giáp 23/8/2022: Tuổi Thìn đào hoa vượng

Thứ hai, 22/08/2022, 10:27 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 23/8//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 23/8/2022 của tuổi Tý 

Cảm giác lâng lâng hạnh phúc cho người tuổi Tý mới yêu. Mọi cảm xúc ban đầu chỉ là thoáng qua, tuy nhiên điều quan trọng là gìn giữ nó, phát triển nó để mối quan hệ trở nên bền chặt hơn. Đừng chỉ bám vào những cảm xúc ban đầu mà thôi.

Tuổi Tý thấy rằng bạn là người có năng lực. Không dễ dàng để có thể xây dựng và bảo vệ danh tiếng của mình, nó đòi hỏi thời gian và năng lượng. Vậy thì hãy cố gắng để giữ gìn những gì mà bạn luôn luôn trân trọng nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/8/2022 của tuổi Sửu

Dự báo những cơ hội sẽ đến với con giáp tuổi Sửu một cách nhanh chóng, hãy nắm lấy chúng nhưng đừng vồ vập, hấp tấp, bạn nên có sự chọn lựa sao cho phù hợp để sử dụng chúng hiệu quả nhất nhé.

Lúc này các hoạt động tương tác xã hội là điều mà bạn luôn luôn mong đợi, tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn với mong muốn này thì hãy dành thời gian cho một buổi tối bên gia đình. Ít nhất thì điều đó cũng khiến cho bạn thấy thoải mái hơn đấy.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/8/2022 của tuổi Dần

Dự báo những căng thẳng không đáng có mà tuổi Dần phải đối mặt trong hôm nay. Nếu bạn cảm thấy mình đang thu hút những nhân vật không phù hợp, tốt nhất là hãy ngừng tương tác lại đã. Đừng kéo ai đó vào những mối quan hệ mà bạn hoàn toàn không hứng thú.

Những nỗ lực, cố gắng hết mình thì ngày hôm nay, người tuổi Dần đã đạt được những thành quả đáng giá, không chỉ về mặt tài chính. Hãy ăn mừng chiến thắng của bản thân nhé, bạn thực sự có một ngày ý nghĩa.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/8/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể dễ dàng lôi cuốn một người nào đó vào cuộc trao đổi với mình, nhưng nếu bạn muốn họ dốc lòng, chia sẻ với bạn trọn vẹn mọi suy nghĩ thì đây lại là một câu chuyện khác đấy. Đừng kỳ vọng quá nhiều, hãy cứ thể hiện là bạn biết lắng nghe.

Có là điều gì đáng ngại đối với con giáp tuổi Mão ngày hôm nay cả. Một chút thay đổi đầy bất ngờ trong cách ứng xử của bản mệnh sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên, bởi vì họ không nghĩ là bạn như thế. Hãy cho họ thấy một khía cạnh khác, một con người rất khác của bạn nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/8/2022 của tuổi Thìn

Đào hoa vượng khiến tuổi Thìn không biết chọn ai trong số những người mình đang tìm hiểu. Nên ở gần người mà bạn có thể tìm thấy điểm chung, hoặc ít nhất bạn có thể chia sẻ nội tâm của mình với họ, nhờ thế bạn mới bình yên và thấy dễ chịu hơn trong tâm hồn.

Khi niềm hạnh phúc, cảm giác tích cực tràn ngập trong tâm hồn bạn, hãy chia sẻ nụ cười niềm vui với mọi người, để tất cả có một ngày thật ý nghĩa. Đừng giấu những niềm vui ấy cho riêng mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/8/2022 của tuổi Tỵ

Dự báo người tuổi Tỵ dễ đụng đâu hỏng đó. Với tất cả những điều đang diễn ra, không có gì ngạc nhiên khi bạn bị choáng ngợp và bối rối. Vậy thì không nên vội vàng làm gì, hãy thực hiện mọi việc một cách từ tốn bạn nhé.

Tài lộc ghé thăm con giáp tuổi Tỵ ngày hôm nay. Dự báo có sự hỗ trợ nào đó giúp bản mệnh cải thiện được vấn đề tài chính, dù ít ai hay nhiều bạn cũng nhớ trân trọng những gì mình đang có nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/8/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cẩn trọng kẻo sai sót. Lý lẽ mà ai đó đưa ra có thể khá lạnh lùng, khó chịu, nhưng rõ ràng họ đã đúng. Hãy lắng nghe lời khuyên của họ và có sự cân nhắc nhất định, thay vì để “gió thoảng qua tai”.

Ngũ hành tương khắc gây ảnh hưởng không nhỏ về mặt xu hướng, quan điểm thẩm Mỹ và điều đó khiến bạn được chú ý, quan tâm nhiều hơn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin và những thể hiện của mình ở hiện tại đấy.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/8/2022 của tuổi Mùi

Mang lại sức sống cho con giáp tuổi Mùi, dự báo là có người hỗ trợ tiền bạc hoặc đồ vật, tặng quà giá trị mang lại cho bạn không ít niềm vui trong ngày hôm nay. Tại thời điểm khó khăn như hiện tại, có thể thấy không phải ai cũng đủ may mắn được như bạn đâu.

Sức khỏe không được tốt, bạn làm gì cũng thấy khó chịu, cơ thể nặng nề. Nhưng dù mệt đến mấy vẫn cố gắng ăn uống để đảm bảo có sức “chiến đấu” với bệnh tật bạn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/8/2022 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có xu hướng suy diễn mọi việc, có thể bạn đang tự ép bản thân quá. Mọi người đều cần thời gian, và bạn cũng vậy. Hãy chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình về ngày hôm nay với mọi người, nếu nó khiến cho bạn cảm thấy bí bức, khó chịu.

Tin vui liên quan đến tiền bạc giúp con giáp tuổi Thân bớt lo lắng, hoang mang trong lòng. Thế nhưng khi có tiền đừng vì mừng quá mà tiêu hoang phí, những ngày sau không ai đảm bảo cho bạn rằng khó khăn còn kéo dài hay kết thúc rồi đâu nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/8/2022 của tuổi Dậu

Những điều hấp dẫn và đầy thú vị đang khiến tuổi Dậu bận rộn, vui vẻ mỗi ngày. Vậy thì đừng quên tìm những người đồng hành với bạn và chia sẻ với họ những điều thú vị đó nhé.

Dự báo công việc đã bắt đầu vào guồng quay quen thuộc đối với con giáp tuổi Dậu. Hãy tìm những người cộng sự sẵn sàng để hành động cùng với bạn, thay vì chỉ nói suông. Nếu bạn muốn công việc của ngày hôm nay hiệu quả thì điều quan trọng nhất chính là tìm được đối tác phù hợp đấy.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/8/2022 của tuổi Tuất

Nhắc nhở con giáp tuổi Tuất hãy cảnh giác với tính khí bốc đồng ngày hôm nay, bởi vì nếu bạn không thận trọng, những nỗ lực của bạn sẽ không hiệu quả nữa rồi. Hãy thật thận trọng trước mọi lựa chọn và quyết định của mình.

Bạn có thể gặp khó khăn về tiền bạc trong ngày hôm nay, thậm chí có người còn phải đi vay tiền để trang trải cuộc sống. Ngoài ra, để an toàn, bạn vẫn phải kiểm soát lại chi tiêu nữa nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/8/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi phát huy năng lực có tính chuyên môn cao. Là một người khôn ngoan và thận trọng trong mọi công việc, bạn luôn luôn có sự lựa chọn kĩ càng trước khi hành động. Vậy thì đừng vội thay đổi những suy nghĩ của bạn ngày hôm nay nhé.

Dự báo về nguy cơ các cặp đôi có cãi cọ, mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Bạn có thể tránh được việc này bằng cách nhường nhịn đối phương một chút vì bạn có thắng mà tình cảm cứ căng thẳng thì cũng đâu có vui.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 24/8/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 23/8/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại