Thứ hai, 15/07/2024 | 23:07
RSS

Tử vi 12 con giáp 1/9/2022: Tuổi Mão nhận tin vui tài lộc

Thứ tư, 31/08/2022, 15:18 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 1/9//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 1/9/2022 của tuổi Tý 

Mang tới nhiều may mắn cho những người tuổi Tý vẫn đang bộn bề công việc trong ngày nghỉ lễ này. Sự nghiệp của bạn có quý nhân hỗ trợ bất ngờ, cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở. Bản mệnh cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng, kế hoạch kinh doanh mới chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ, thậm chí còn có thêm không gian phát triển thuận lợi hơn.

Đường tình duyên của những chú Chuột rất rộng mở. Người độc thân dễ có cơ hội tìm thấy một nửa đích thực của mình. Có những bạn còn bất ngờ khi biết được người ấy vẫn luôn ở bên cạnh, người vẫn hay khiến bạn bực tức lại chính là người luôn quan tâm và lo lắng cho bạn chân thành.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/9/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu rất hăng hái và nhiệt tình. Một khi đã lập kế hoạch gì là bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện ngay, không bỏ lỡ thời gian một cách đáng tiếc. Bạn cũng rất sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy người ta đang gặp khó khăn.

Tuổi Sửu nhận nhiều tin vui về chuyện tiền bạc, tài lộc, hứa hẹn nhiều thành tựu tốt đẹp. Mọi người cho rằng con giáp này may mắn mà có được nhưng hơn không ai hiểu rõ bản mệnh đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào, thậm chí đã từng có những thời gian phải đi vay mượn ra sao.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/9/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần một phen chật vật. Bạn mệnh cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi trong ngày hôm nay. Nếu đó là những lời nói không đúng về bạn thì hãy bỏ ngoài tai, sau đó chứng minh bằng hành động thực tế, đừng cố hơn thua làm gì bởi điều đó không đáng.

Bù lại cho bạn một vận trình tài lộc tươi sáng hơn với những khoản thu bất ngờ từ nghề kinh doanh tay trái. Sau bao tháng ngày chờ đợi thì cuối cùng bạn đã đã nhận được phần thưởng xứng đáng và biết mình đang đi đúng đường.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/9/2022 của tuổi Mão

Những người làm nghề tự do sẽ được nhận tin vui tài lộc nhờ có Thực Thần. Có thể bạn đã cố gắng suốt thời gian qua và đây chính là lúc công sức của bạn được báo đáp. Hãy sử dụng tiền bạc vào những mục đích chính đáng và đừng quên thưởng cho bản thân mình để tạo động lực cố gắng hơn về sau.

Tuy nhiên, bạn có phần nóng nảy, vội vàng hơn, không muốn tiếp nhận những yêu cầu vô lý của nửa kia. Nếu tình huống xấu nhất xảy ra có thể là chia tay thì suy nghĩ cẩn thận xem lỗi lầm bắt nguồn từ đâu. Hãy lắng nghe con tim mách bảo và bạn sẽ tìm được cách xử lý đúng đắn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/9/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay các mối quan hệ của người tuổi Thìn rơi vào bế tắc. Những người có đôi có cặp dễ gặp trắc trở, hai bạn phải thực sự hòa hợp và chấp nhận những sự thay đổi của đối phương nếu không muốn mối quan hệ rạn nứt. Người độc thân nên bình tĩnh vì nhân duyên của bạn vẫn chưa đến đâu.

Bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm cao, thế nhưng đôi khi còn quá cứng nhắc trong suy nghĩ. Hãy cởi mở hơn để có những hướng suy nghĩ mới, như vậy thì bạn sẽ tìm ra những cách giải quyết vấn đề đơn giản hơn nhiều.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/9/2022 của tuổi Tỵ

Hôm nay không phải là một ngày may mắn đối với người tuổi Tỵ. Bạn là người năng động, nhiệt tình nhưng lại dễ kích động, dễ bất đồng ý kiến với mọi người.

Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói, bởi lời nói của bạn rất có thể gây tổn thương hoặc mất lòng người khác. Hẳn bản mệnh cũng không muốn một hành động bột phát của mình lại gây ra những tác động tiêu cực cho các mối quan hệ về sau đúng không?

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/9/2022 của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này có thể bị ai đó ngáng trở, gây khó dễ. Người này không mấy thiện cảm, cậy quyền cậy thế hạch sách. Tuy nhiên nhờ sự nhanh nhẹn và hành động chắc chắn nên bản mệnh có thể tránh được mối họa này.

Vận đào hoa xấu có thể đe dọa đến mối quan hệ của bản mệnh và người ấy. Con giáp này có thể sẽ rơi vào cảnh tan vỡ nếu không biết trân trọng hạnh phúc hiện tại của mình. Các cặp đôi nên vạch rõ ranh giới với những người khác phái, đừng để đối phương hiểu lầm, khiến tình cảm rạn nứt đáng tiếc.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/9/2022 của tuổi Mùi

Mọi công việc của người tuổi Mùi đều tiến triển rất thuận lợi. Bạn có thể gặp quý nhân nâng đỡ. Đó có thể là người đã xuất hiện trước mắt bạn từ rất lâu rồi mà bạn không để ý. Hướng phát triển mà quý nhân chỉ ra sẽ rất hữu ích với bạn trong tương lai.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người thân khá tốt, từ tình cảm gia đình cho đến tình bạn đều hài hòa, mang đến nhiều niềm vui trong ngày. Bản mệnh cảm nhận được sự bình yên mỗi khi được ở bên những người thân yêu, đây là nguồn động lực lớn lao cho bạn nhất là khi gặp phải khó khăn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/9/2022 của tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân trong hôm nay. Bạn được mọi người yêu mến và giúp đỡ rất nhiều. Bản mệnh là người sống biết người biết ta, hòa đồng, vì thế ai cũng muốn được kết giao với bạn. Có thể bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày này.

Tuy nhiên, đường tình duyên của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Đôi bên đang để cái tôi của mình ở trên cả sự thấu hiểu và suy nghĩ cho nửa kia, một khi lòng tự ái bị đụng đến thì không gì có thể làm cho nó được xoa dịu.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/9/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đón nhiều điều tốt lành đến với mình, nhất là trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng sâu sắc, thân thiết, gắn bó ngọt ngào. Ngoài tình yêu còn có tình bạn, tình thân cũng cực kỳ hạnh phúc.

Tin vui cũng đến với người độc thân bởi bạn có thể gặp lương duyên, trái tim rung động trước người mới gặp lần đầu. Đôi khi chỉ là một ánh mắt, nụ cười hay sự vô tình nào đó đã khiến hai bạn phải lòng nhau, còn tiếp tục phát triển như thế nào thì phụ thuộc vào bản lĩnh của chính bạn rồi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/9/2022 của tuổi Tuất

Sự xuất hiện của Thương Quan trong ngày hôm nay là lời cảnh báo người tuổi Tuất cần phải kiềm chế cảm xúc của bản thân, đừng để sự hiếu thắng mà khiến bản thân phải chịu tổn hại.

Hôm nay chuyện tình duyên không như ý. Cả hai đang có những do dự về tương lai và cũng bị kẻ thứ ba ngáng đường. Nếu yêu chưa đủ lớn thì chắc chắn cũng không đi được đến tương lai đâu, cần phải suy nghĩ lại cẩn thận về mối quan hệ hiện tại.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/9/2022 của tuổi Hợi

Cảnh báo tuổi Hợi có thể vấp phải nhiều trắc trở trong ngày. Cũng bởi quá chủ quan nên bạn để cho kẻ tiểu nhân có cơ hội phá hoại, lợi dụng lúc sơ hở mà khiến cho con giáp này gặp họa. Càng những lúc này, bản mệnh nên kiên nhẫn hơn trong mọi việc thay vì nổi nóng.

Con giáp này cũng cần phải chú ý đến nửa kia của mình hơn, dành nhiều thời gian ở bên gia đình chứ không phải suốt ngày mải mê với sở thích riêng hay công việc như vậy. Đừng để đến khi tình cảm đôi bên nguội lạnh rồi mới hối hận. Nhân ngày nghỉ này, hãy tìm cách hâm nóng tình cảm bạn nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 2/9/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 1/9/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại