Thứ hai, 03/10/2022 | 15:43
RSS

Tử vi 12 con giáp 6/9/2022: Tuổi Dần có nhân duyên tốt đẹp

Thứ hai, 05/09/2022, 12:19 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 6/9//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 6/9/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý hôm nay rất quan trọng, nhất là dưới ảnh hưởng của Tỷ Kiên khiến có nhiều người xấu tính, nói những điều không hay về bạn. Hãy bình tĩnh và đưa ra lời giải thích cùng hành động cụ thể, không nên quá nhân nhượng trong ngày này kẻo thiệt thân.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý hôm nay hanh thông thuận lợi. Cơ hội để cho bạn và người ấy giải tỏa những căng thẳng chỉ vì những hiểu nhầm trong quá khứ.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/9/2022 của tuổi Sửu

Nhiều kế hoạch của tuổi Sửu có nguy cơ đổ bể nhưng đừng nản lòng nhé. Tìm cách thoát khỏi trạng thái chán nản, hãy cảm thấy biết ơn vì đã để bản thân mình tự cảm nhận thấy điều đó. Vượt lên được những cảm xúc tiêu cực là cách tốt nhất để bạn thoải mái và khỏe khoắn hơn mỗi ngày.

Nhắc nhở bạn phải để ý tới cả chuyện tình cảm cho tới chuyện tiền nong. Có những việc bạn tưởng là nhỏ thôi nhưng nó đang có tác động rất lớn tới cuộc sống của bạn từ nay về sau đấy.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/9/2022 của tuổi Dần

Nhân duyên tốt đẹp cho con giáp tuổi Dần, cho bạn nhiều hi vọng hơn về tương lai. Nhiều dự báo cho thấy người độc thân đang có cơ hội lớn, hãy mở lòng mình ra bạn nhé.

Người tuổi Dần đừng vì một lời chê bai dưới ảnh hưởng của Thiên Quan mà buồn phiền trong ngày hôm nay. Sự tôn trọng bản thân bạn không phụ thuộc vào việc những người khác nghĩ về bạn thế nào. Hãy mạnh mẽ và tin tưởng vào đạo đức cũng như năng lực cá nhân nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/9/2022 của tuổi Mão

Các tương tác xã hội thú vị ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn thật nhiều những niềm vui, tiếng cười. Đừng bỏ lỡ những cơ hội thú vị đó nhé, trói buộc mình trong bốn bức tường nội tâm để làm gì?

Tuổi Mão có nhiều điều không hài lòng khi làm việc hay hợp tác cùng người nào đó. Đừng chỉ giữ im lặng, bạn thẳng thắn, rõ ràng và thành thật về những suy nghĩ của mình, sẽ không khó khăn để có thể khiến người khác hiểu mình đâu.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/9/2022 của tuổi Thìn

Tác nhân khiến cho tâm trí của con giáp tuổi Thìn hôm nay không được ổn định, bạn nóng vội, hay cáu giận vô cớ. Bạn không chịu được khi làm việc cùng người yếu kém, chậm hiểu.

Chính Tài nâng đỡ nhắc nhở về một cơ hội chớ nên bỏ qua. Khả năng cao con giáp tuổi Thìn sẽ sớm tìm được một đồng nghiệp thú vị, một nhà đầu tư cho ý tưởng kinh doanh của mình hoặc thậm chí là một tình yêu như ý.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/9/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tý nên mở rộng mối quan hệ. Người mà bạn đang hợp tác cùng có thể trở thành một nhân vật quan trọng, chiếm vai trò tích cực trong những nỗ lực của bạn thời gian tới. Hãy tăng cường mối quan hệ kết nối và xây dựng tình cảm thật gắn bó nhé.

Tuổi Tỵ đang đi đúng hướng, có lẽ sẽ cần thêm một chút thời gian, nhưng những nỗ lực của bạn cuối cùng sẽ được trả công xứng đáng. Hãy điềm tĩnh và chờ đợi nhé, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian đâu.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/9/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cảm thấy tự tin hơn với mối quan hệ tình cảm hiện tại, nhiều cặp đôi cùng bàn tính kế hoạch cho tương lai. Một số cặp vợ chồng còn có tin vui bầu bí trong thời gian này, khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tuổi Ngọ nhìn ra chân tướng sự việc, có thể vì bạn đủ nhạy cảm để đánh giá đúng vấn đề. Nhờ thế mà bạn biết rút ra kinh nghiệm sau này trong việc chọn bạn mà chơi, chọn người để thân thiết.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/9/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên bình tĩnh nếu không chính bạn sẽ phá hủy thành quả của mình. Hãy quan tâm hơn tới chi tiết nhỏ vì chúng ngầm báo hiệu cho bạn biết cần làm gì để điều chỉnh.

Vận trình tình cảm của bản mệnh và một nửa của mình thêm phần nồng ấm. Những cặp đôi mới quen được tìm hiểu nhau nhiều hơn, chuẩn bị xây dựng tình cảm lâu bền.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/9/2022 của tuổi Thân

Báo hiệu ngày để người tuổi Thân có thể khởi xướng điều mới mẻ, và rồi mọi thứ sẽ trở nên rộng mở hơn, tốt hơn cả những gì mà bạn hy vọng đấy. Đừng chỉ nhìn nhận vào những mặt tiêu cực mà thôi.

Hôm nay bạn đang dung túng vào những sai lầm của người khác. Bạn nên tỉnh táo để dành thời gian học hỏi, tìm hiểu thông tin thay vì a dua cùng những kẻ xấu xa, trục lợi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/9/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu không nên vội tin người trong ngày hôm nay vì bạn dễ bị lợi dụng. Thời gian này, bản mệnh cũng nên cố gắng mạnh mẽ hơn, không ai nâng đỡ cho bạn lúc này đâu.

Một trách nhiệm nào đó có thể đặt lên vai của con giáp tuổi Dậu và khiến cho bạn mệt mỏi hơn là mình nghĩ dưới sức ép của Kiếp Tài. Tuy nhiên đừng căng thẳng, bởi vì tất cả sẽ sớm ổn lại mà thôi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/9/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất suy tư nhiều hơn, một ngày mà bạn có thể dành thời gian cho riêng mình. Hãy cho bản thân cơ hội được nghỉ ngơi, nạp năng lượng trước khi tuần mới tới nhé. Đừng quên rằng ai cũng cần có lúc phải nghỉ ngơi.

Những nỗ lực thời gian gần đây là điểm tựa vững chắc cho những bước tiến tích cực trong sự nghiệp của con giáp tuổi Tuất. Rõ ràng là bạn đang bước trên con đường đến với thành công đấy. Hãy tự tin và mạnh mẽ lên nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/9/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy kết nối với những tham vọng của mình ngày hôm nay. Dù cho chúng lớn hay nhỏ, đó là tất cả những gì mà bạn có và hướng tới, vậy thì đừng để chúng ngủ yên.

Niềm tin của bạn bị lung lay, có thể đó là tác nhân khiến chuyện tình cảm của bạn không được như ý. Bạn đang suy nghĩ tiêu cực, không có cơ sở và khiến cho cả hai thêm xa cách nhau.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 7/9/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 7/9/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại