Thứ hai, 03/10/2022 | 14:55
RSS

Tử vi 12 con giáp 13/9/2022: Tuổi Dần đón nhận tin vui tình cảm

Thứ hai, 12/09/2022, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 13/9//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 13/9/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý nhiều điều kiện tốt đẹp để phát triển công việc, sự nghiệp trong ngày hôm nay. Khi bạn thực sự tập trung là dấu hiệu cho thấy bạn đã tiến bộ vượt bậc.

Hứa hẹn niềm vui trong chuyện tình cảm, mối quan hệ đang giúp cho bản mệnh lấy lại được tinh thần sau những ngày khó khăn, vất vả đã qua. Thậm chí khả năng thích nghi với hoàn cảnh của bạn lúc này cũng đã được cải thiện giúp bạn luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/9/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trải qua cảm giác đớn đau thì nay bạn đã được đón nhận hạnh phúc. Bạn trân trọng giây phút được bên người thương yêu khi mà hiểu rằng điều này đáng quý tới mức nào. Có lúc bạn còn thầm cảm ơn những gì đã qua và mang lại cho bạn ngày hôm nay.

Tuổi Sửu cảm thấy đau đớn khi phải thích nghi. Mọi thứ trong cuộc sống đều có thể thay đổi, bạn đừng quên điều đó. Đây là ngày mà bạn cần đối diện với những biến chuyển trong cuộc sống và học cách thích nghi dần dần, dù điều đó với bạn chẳng dễ chút nào.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/9/2022 của tuổi Dần

Chán nản vì công sức bỏ ra không được ghi nhận. Đây là ngày để bạn chú ý tới mọi vấn đề trong đời sống của mình, thay vì thờ ơ bỏ qua chúng. Có rất nhiều những câu hỏi cần phải được trả lời, và bạn là người duy nhất có thể đưa ra được đáp án như vậy.

Chuyện tình cảm của bản mệnh đón nhận tin vui. Thế nhưng người độc thân cũng đừng vội quá tin tưởng với những lời mật ngọt khi họ đang tán tỉnh, bạn cứ vui nhưng đừng vì thế mà nuôi hi vọng quá nhiều nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/9/2022 của tuổi Mão

Những thay đổi đang diễn ra nơi một người bạn nào đó khiến cho tuổi Mão cảm thấy khó hiểu. Hãy nhẫn nại chờ khi họ trải qua giai đoạn này. Khi có thời gian và bình tĩnh lại, họ sẽ chia sẻ với bạn nhiều điều.

Hôm nay bản mệnh nên xem xét lại kế hoạch của mình và có sự điều chỉnh sao cho phù hợp vì sớm còn hơn không, phải không nào. Khi bạn làm chủ được tình huống thì mọi việc sẽ dễ hơn rất nhiều.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/9/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có cảm giác muốn chùn bước vì bị ngăn trở. Hãy để những sự quan tâm, sự chú ý trở thành nguồn cảm hứng cho bạn, chứ không phải là mối đe dọa đối với bạn. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải tự tin vào năng lực của chính mình.

Vận may tài chính đang xuất hiện với sự hướng dẫn. Điều quan trọng lúc này là bạn có đủ kiến thức và thông thái để nhận diện ra vận may của mình và tận dụng nó hay không mà thôi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/9/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cảm thấy vững tin hơn với kế hoạch kiếm tiền của mình, nhất là khi bạn đang kiên nhẫn tìm cách gia tăng thu nhập. Một số người tìm được nghề tay trái để có thể kiếm thêm chút tiền trong thời gian rảnh.

Sức khỏe của bản mệnh không được đảm bảo trong ngày hôm nay. Cơ thể không được khỏe nên nếu bạn không chăm sóc đúng cách sẽ chỉ càng khiến tình trạng tồi tệ hơn, bạn cần hiểu rõ vấn đề của mình để tìm cách chữa trị phù hợp, quan trọng là bạn cũng thường xuyên đảm bảo giấc ngủ ngon, đừng quá lo nghĩ nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/9/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có cảm giác bị ai đó lấn át, bạn khó có thể nêu lên quan điểm cá nhân của mình trong ngày này. Tốt hơn hết, hôm nay không cần tranh cãi người không cùng tầng vừa bực mình vừa phí phạm thời gian mà thôi.

Trong ví của con giáp tuổi Ngọ sẽ là tốt nhất so với mọi người ngày hôm nay. Thế nhưng, đừng chi tiêu thiếu tính toán và khiến cho hầu bao của bạn thâm hụt đáng kể nhé, bạn sẽ đau đầu lắm đấy.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/9/2022 của tuổi Mùi

Thật khó để có thể xác định được các mức độ ưu tiên trong ngày này. Tam Hội xuất hiện gợi ý cho bạn hãy hướng tới gia đình và những người thân yêu bởi vì đó mới chính là trọng tâm trong cuộc sống của chúng ta.

Hôm nay tuổi Mùi cơ hội để nhìn nhận mọi việc ở góc độ tổng thể, cho bạn hiểu rõ hơn về những tình huống mà mình phạm phải. Sự sáng tỏ sẽ giúp cho bạn không còn phải bối rối nữa.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/9/2022 của tuổi Thân

Hôm nay là một ngày để con giáp tuổi Thân hướng đến các hoạt động cộng đồng. Hãy tham gia giúp đỡ những người xung quanh, họ rất cần đến sự quan tâm và hỗ trợ của bạn đấy.

Một ngày mà người tuổi Thân được khuyến khích nuôi dưỡng trí tưởng tượng của mình bằng cách hướng tới những góc nhìn mới mẻ, những nền văn hóa mới, nhờ thế mà mỗi bước đi của bạn sẽ tích cực hơn. Đừng sống mãi trong vỏ ốc của chính bạn nữa.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/9/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu và một nửa của mình có những kỷ niệm đẹp đẽ để lưu giữ từ nay về sau. Những người độc thân bắt đầu có những tín hiệu vui khi bạn tìm được người phù hợp để tìm hiểu, chia sẻ những niềm vui, sở thích cùng nhau.

Dự báo cho con giáp tuổi Dậu biết rằng có người thất vọng về bạn. Những thứ ngoài tầm kiểm soát sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như cách người khác nhìn nhận bạn ngày hôm nay. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, bởi vì chỉ cần bạn là chính mình, mọi việc sẽ tốt thôi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/9/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy kiểm soát cảm xúc của bạn ngày hôm nay, nhất là khi có Kiếp Tài tác động. Câu trả lời mà bạn trông đợi có thể không rõ ràng cho lắm ngày hôm nay, tuy nhiên hãy yên tâm, bởi vì mọi thứ sẽ trở nên dần sáng tỏ trong những ngày tiếp theo mà thôi.

Nhắc nhở bạn chớ cả tin. Bạn cần phải học cách để phân biệt giữa những điều hợp pháp và những điều giả mạo ngày hôm nay nhé. Khi bạn có được đánh giá khách quan nhất cho mọi việc thì bạn sẽ không gặp khó khăn để giải quyết vấn đề.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/9/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ bức xúc với ai đó đang nói một đằng, làm một nẻo, nhưng dù sao đi nữa thì cũng đừng vội lên tiếng. Hãy quan sát, suy ngẫm và giữ những phán xét của bạn lại đã. Bạn cần có thời gian để nhìn nhận thêm.

Thực ra với những chuyện nhỏ bạn nên sớm tìm cách để loại bỏ chúng khỏi tâm trí để có thời gian tập trung cho việc quan trọng trong ngày hôm nay. Hơn nữa, sự tức giận không mang lại lợi ích gì mà còn có thể là tác nhân của bệnh tật.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 14/9/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 13/9/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại