Chủ nhật, 25/09/2022 | 17:26
RSS

Tử vi 12 con giáp 11/9/2022: Tuổi Tý cảm thấy nỗ lực của mình bị phủ nhận

Thứ bảy, 10/09/2022, 11:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 11/9//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 11/9/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý cảm thấy nỗ lực của mình bị phủ nhận vì lý do trời ơi đất hỡi. Nhưng đành thôi chuyện cũng xảy ra rồi, bạn đừng dằn vặt bản thân nữa, hãy tìm giải quyết sớm để mọi sự được yên ổn bạn nhé.

Chuyện tình cảm đôi lứa có cơ hội khai hoa nở nhụy, một số cặp đôi có thể nên duyên trong ngày hôm nay. Nhiều cặp vợ chồng càng ngày càng hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/9/2022 của tuổi Sửu 

Ai đó rất mong muốn được giúp đỡ con giáp tuổi Sửu. Vậy thì đừng nói lời từ chối với họ nhé. Nếu bạn chủ động gọi cho họ thì họ sẽ rất vui mừng lắm đấy.

Tài chính là vấn đề khiến cho bạn lưu tâm ngày hôm nay, nhưng bạn cũng không thể bỏ qua những vấn đề cá nhân khác khiến cho mình đau đầu suy nghĩ. Hãy cố gắng cân bằng giữa các khía cạnh của đời sống một cách tốt nhất có thể nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/9/2022 của tuổi Dần

Đây là ngày mà con giáp tuổi Dần có thể học hỏi để linh hoạt hơn trong những suy nghĩ, trong cả việc làm. Hãy quan sát những người xung quanh và xem ai là người làm việc đó tốt nhất nhé, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

Có vấn đề ở quá khứ đang gây phiền nhiễu cho bạn nếu bạn không biết cách bỏ qua sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe Nhớ rằng muốn tăng sức để kháng thì bạn cũng phải đảm bảo cho mình có giấc ngủ thật ngon, thật sâu nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/9/2022 của tuổi Mão

Hôm nay bạn cảm thấy phân vân, thắc mắc vì có người dù được bạn đối xử tốt nhưng lại vẫn tìm cách hại bạn. Đó là thực tế mà bạn cần phải đối mặt, bạn chẳng thể nào giải thích nổi hành động và suy nghĩ của người khác đâu.

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Mão không được trốn tránh. Hẳn nhiên suy nghĩ tích cực là cần thiết, nhưng thực tế cũng rất quan trọng đấy,. Nếu bạn muốn có sự dung hòa giữa các khía cạnh khác nhau của đời sống thì bạn cũng cần phải có cách tiếp cận thực tế.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/9/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy tự tin, khi bạn có thể giữ được lòng kiêu hãnh của mình trọn vẹn, bạn có thể vươn tới bất cứ điều gì ngày hôm nay. Hãy mạnh mẽ và vững vàng hơn trong mọi lựa chọn của chính bản thân nhé.

Hôm nay người tuổi Thìn cần quan tâm hơn tới vấn đề tài chính hiện tại. Có thể bạn không muốn nghĩ tới các con số nhưng lúc này cần đối mặt và tìm hiểu thật rõ, thật kỹ rồi đấy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/9/2022 của tuổi Tỵ

Để cuộc sống thêm ý nghĩa, dường như tuổi Tỵ luôn luôn mong muốn tìm thấy sự phấn khích cho đời sống thay vì những ngày buồn bã trôi qua với sự nâng đỡ của Thiên Ấn. Hôm nay, một cơ hội tốt sẽ đến và khiến cho bạn thực sự hài lòng.

Hôm nay bản mệnh nên nói ra những suy nghĩ chân thành của mình nhằm cải thiện mối quan hệ hiện tại. Những ai yêu thương bạn vẫn luôn ở bên để hỗ trợ và động viên bạn đấy thôi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/9/2022 của tuổi Ngọ

Những lo ngại về tiền của tuổi Ngọ sẽ được giải tỏa khi bạn được hỗ trợ với sự nâng đỡ của Thiên Tài. Có nhiều thông tin trên thị trường tài chính nhưng bạn đủ hiểu biết để có những quyết định khôn ngoan ngay lúc này.

Nhắc nhở bạn phải hiểu rõ những việc mình làm nếu không sẽ tự rước mối họa về mình. Nhất là chuyện tình cảm, đừng dễ dàng trao niềm tin vào một người mà bạn chưa tìm hiểu kỹ nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/9/2022 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cảm nhận được hạnh phúc chân thật, dù đó là điều nhỏ nhoi thôi nhưng bạn cảm thấy vô cùng quý giá trong thời điểm khó khăn này. Người độc thân hứa hẹn tìm được người khác giới có nhiều điểm chung để cùng chia sẻ.

Vận trình con giáp tuổi Mùi hôm nay kém thuận lợi, bạn không nên cố làm hài lòng người khác vì xem ra việc này không thực sự hiệu quả trong ngày hôm nay. Hơn nữa, bạn đang có lối tư duy ngắn hạn, việc này không có lợi cho bạn chút nào.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/9/2022 của tuổi Thân

Năng lượng tích cực để mọi người cảm thấy rất thoải mái khi ở bên con giáp tuổi Thân, vậy thì hôm nay là cơ hội tuyệt vời để tương tác với những người lạ và cho họ thấy bạn thú vị thế nào nhé.

Người tuổi Thân nên hiểu rằng hai ý kiến trái ngược với kinh nghiệm sống khác nhau thì luôn có mâu thuẫn, nhất là trong ngày có Tỷ Kiên như hôm nay. Một trong hai phía sẽ áp đảo sớm thôi, vậy thì điều bạn cần là kiên nhẫn chờ đợi mà thôi. Sẽ không lâu để bạn có được đáp án cho mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/9/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu bị mắng vì phạm sai lầm, đừng vì thế mà giận dỗi vì bạn càng có thái độ không đúng thì sau này không ai dám góp ý cho bạn nữa. Thay vào đó hãy lắng nghe, tìm cách để sửa sai đi nhé.

Chút ánh sáng để con giáp tuổi Dậu tin tưởng vào khả năng kiếm tiền của mình. Dù là bạn kiếm được khoản nhỏ từ việc phụ thôi nhưng cũng đủ nâng đỡ để cho bạn có thêm động lực gia tăng thu nhập của mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/9/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hướng đến việc tạo ra một môi trường trong lành, thỏa mãn những cảm xúc tích cực của bạn và giúp tâm hồn bạn được khơi lại những điều tốt đẹp. Đừng chỉ lúc nào cũng chăm chăm vào công việc mà thôi.

Những rắc rối mà con giáp tuổi Tuất cần phải tìm cách tránh xa trong ngày hôm nay. Bạn không được mù quáng tin vào bất cứ điều gì vì có thể đó là cái bẫy đã bày ra để hại bạn đấy.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/9/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy thêm một chút lãng mạn cho đời sống của ngày hôm nay bằng cách hẹn hò nhé. Bạn có quyền chiều chuộng mình một chút, bởi vì như thế, cuộc sống của bạn trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Tuổi Hợi thay đổi rất nhiều, và cũng nhờ thế mà bạn phát hiện ra mỗi ngày đã trở nên thú vị như vậy đấy. Điều đó cũng cho thấy là qua mỗi thay đổi, chúng ta trưởng thành hơn rất nhiều, phải không nào.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 2 ngày 12/9/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 11/9/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại