Thứ tư, 07/12/2022 | 17:17
RSS

Tử vi 12 con giáp 1/10/2022: Tín hiệu tích cực cho tuổi Mão đang độc thân

Thứ sáu, 30/09/2022, 17:13 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 1/10//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 1/10/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý có cơ hội kết nối với mọi người xung quanh, xây dựng các mối quan hệ và có một ngày tương tác đầy thú vị. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội của mình. Hãy gần gũi mọi người hơn, chia sẻ với họ mọi ý tưởng và lắng nghe ý kiến đóng góp nhé, điều đó rất cần thiết đấy.

Mang lại tín hiệu đáng mừng về tình hình tài chính hiện tại đối với con giáp tuổi Tý. Đây là thời điểm cuối năm, bản mệnh hãy dồn tâm, dồn sức để thực hiện các chiến lược cần thiết gia tăng lợi nhuận trong thời gian ngắn nhất có thể.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/10/2022 của tuổi Sửu

Nhắc nhở con giáp tuổi Sửu làm việc nhóm hết sức quan trọng, đòi hỏi bạn phải khéo léo và linh hoạt. Nhờ đó mà bạn có thể tận dụng sức mạnh tập thể để có thể gặt hái được thành công, thực tế là chỉ mình bạn sẽ không thể nào có được lợi thế tương tự.

Nhiều việc làm con giáp tuổi Sửu không hài lòng và muốn nổi giận. Thế nhưng cũng là ngày mà bạn nên thể hiện sự khéo léo trong tương tác, thân thiện khi giao tiếp, nếu muốn có được thiện cảm từ mọi người xung quanh. Đừng mang một khuôn mặt bí xị, khó khăn và khiến cho ai đó cảm thấy không biết làm thế nào để có thể gần gũi, hiểu bạn hơn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/10/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần dễ có tiếng nói chung với mọi người, kể cả những người trước đây bạn nghĩ rằng không hợp, không có điểm chung. Hôm nay cũng rất tốt cho việc tiến hành các cơ hội hợp tác làm ăn của bản mệnh.

Ngũ hành tương sinh dẫn đường chỉ lối để bạn có cơ hội gia tăng tiền bạc, lợi nhuận. Với rất nhiều người đó là việc hoàn thành được khoản nợ trước khi thời điểm cuối năm cận kề giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/10/2022 của tuổi Mão

Những tín hiệu tích cực cho người tuổi Mão đang độc thân, có nhiều người có cuộc hẹn hò lãng mạn, thú vị trong thời gian này. Nhiều cặp đôi còn bàn tính tới chuyện cưới hỏi khi tình cảm chín muồi. Các cặp vợ chồng dễ nhận được tin vui sau một thời gian mong ngóng.

Mang tới thách thức thực sự cho con giáp tuổi Mão. Nhưng bạn nhận ra, trở ngại sẽ đem lại cho bạn một ngày vô cùng ý nghĩa, cho bạn thêm hiểu biết và trí tuệ để có thể dấn bước và trải nghiệm. Thế nên đây là ngày để đón nhận và tự tin thể hiện mình, thay vì ngại ngần và không dám thử thách.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/10/2022 của tuổi Thìn

Đừng để thái độ hay lời nói của ai đó có thể tác động tuổi Thìn trong ngày này. Kiếp Tài xuất hiện lúc này là khi bạn hãy để thế giới bên ngoài trôi theo nhịp điệu của riêng nó, còn bạn thì lắng nghe những cảm xúc của mình ngày hôm nay. Hãy trân trọng chính những cảm xúc thật nhất nơi con người bạn và biến chúng thành hành động thực tế, thay vì phải hòa theo nhịp bước của bất cứ ai.

Có một số việc không được như ý, bạn đang nóng lòng muốn biết kết quả của một việc gì đó mà bạn đã làm thời gian qua. Thế nhưng những gì bạn nhận được vào lúc này vẫn không đủ làm bạn hài lòng, có thể đó là vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/10/2022 của tuổi Tỵ

Hãy bình tĩnh trong ngày xuất hiện Lục Xung nhé con giáp tuổi Tỵ vì chỉ cần một tác động nhỏ cũng dễ khiến bạn nổi nóng, cáu giận một cách bất thường với người khác rồi. Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, là chính bạn đang cảm thấy bất an mà thôi.

Những con đường khó khăn, trắc trở mà tuổi Tỵ đi qua dường như đã kết thúc, nhường chỗ cho một chặng đường dài êm ả và thú vị hơn. Vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần sẵn để đón nhận và cảm nhận nhé. Đây chính là một ngày tuyệt vời cho những trải nghiệm thú vị trong đời sống

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/10/2022 của tuổi Ngọ

Những sáng tạo mới mẻ cho người tuổi Ngọ. Việc biến ý tưởng thành hành động thực tế đóng vai trò quan trọng ngày hôm nay. Khi bạn có thể tính toán và sắp đặt được các kế hoạch thực tiễn dựa trên những ý tưởng hay nảy sinh trong đầu thì chắc chắn bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả nhất.

Ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình tình cảm của bản mệnh, hai người chỉ vì một chuyện nhỏ cũng có thể gây xích mích, căng thẳng. Với những cặp đôi mới tìm hiểu thì không có nhiều cơ hội nên không đủ xây dựng được tình cảm đôi lứa.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/10/2022 của tuổi Mùi

Mang tới ánh sáng tình yêu cho người tuổi Mùi được sống trong ngày hạnh phúc, nhất là những cặp đôi mới yêu, hai người đang có rất nhiều kế hoạch hay ho cho dịp Tết đang đến gần. Một số cặp vợ chồng cũng hứa hẹn sẽ đón tin vui bầu bí trong thời gian này đấy.

Xuất hiện hôm nay để nhắc nhở tuổi Mùi nhớ rằng bạn phải cẩn thận nhưng cũng phải biết buông bỏ khi cần. Tất cả đã đâu vào đấy, vậy thì thay cho việc lo lắng vẩn vơ, hãy cứ xuôi mình theo dòng chảy và tận hưởng mọi thứ diễn ra như nó vốn có mà thôi. Đừng lo âu hay nghĩ ngợi để làm gì, bởi vì như thế cũng chẳng ích lợi gì đâu.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/10/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân tỉnh táo kẻo bị kẻ xấu làm hại hoặc lợi dụng. Có những người có thể tỏ ra thân thiện với bạn nhưng thực ra là có mục đích riêng, khuyên bản mệnh đừng quá nhiệt tình với mọi người bạn nhé.

Nếu tuổi Thân cảm thấy khó khăn khi rơi vào một tình huống “tiến thoái lưỡng nan” nào đó mà Thương Quan đưa tới thì bản mệnh hãy cố gắng để tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh, hoặc cho mình được bước lùi lại để xem xét mọi việc ở bức tranh tổng thể, trước khi có quyết định của riêng bạn. Đừng vội vàng, hấp tấp trước mọi quyết định.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/10/2022 của tuổi Dậu

Mang tới vận may, những điều tuyệt vời mà tuổi Dậu nhận được từ ai đó xứng đáng được trân trọng và đánh giá cao. Đừng quên gửi lại họ những giá trị tốt đẹp tương xứng và dành cho họ những lời khen ngợi, khuyến khích phù hợp. Giao tiếp luôn là một con đường hai chiều, đừng quên điều đó nhé.

Ngũ hành tương sinh cho thấy không chỉ tình hình tài chính của bản mệnh có được cách thức điều chỉnh phù hợp mà chuyện tình cảm lúc này cũng có cơ hội được cải thiện rõ rệt.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/10/2022 của tuổi Tuất

Mọi việc không thực sự suôn sẻ, con giáp tuổi Tuất nên xem xét mọi việc với thái độ thận trọng ngày hôm nay, không vội vàng, hấp tấp. Quan sát các tín hiệu để biết những thông điệp mà bạn được mách bảo, từ đó sẽ biết mình cần phải làm gì cho phù hợp. Đừng vội vàng tin cậy vào những cảm nhận ban đầu nhé.

Sức khỏe không tốt, bạn thiếu khả năng tập trung nên bạn không muốn quan tâm tới bất cứ việc gì. Đây có thể là tác nhân khiến bạn dễ gây ra sự cố liên quan tới tiền bạc nữa đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/10/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hay suy diễn khiến cho chuyện bé xé ra to và gây ra những tranh cãi không đáng có. Có thể người ta yêu thương bạn đấy nhưng cách bạn lạnh lùng hay đối kháng quá mức sẽ khiền tình cảm dễ phai nhạt.

Nhờ Chính Quan hỗ trợ nên thứ mà tưởng là một vấn đề rắc rối mà tuổi Hợi phải đối mặt trong ngày đầu tuần hóa ra lại không căng thẳng đến vậy. Nhờ thế mà bạn bước vào tuần mới với tinh thần thư giãn hơn rất nhiều. Thông qua đó bạn cũng biết cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và khéo léo hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 2/10/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 1/10/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại