Thứ tư, 30/11/2022 | 20:04
RSS

Tử vi 12 con giáp 14/10/2022: Tuổi Mão cơ hội khẳng định vị thế

Thứ năm, 13/10/2022, 10:56 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 14/10//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 14/10/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý có cơ hội phát tài một cách bất ngờ. Có thể bạn sẽ thu được lợi nhuận nhờ những mối đầu tư tưởng chừng đã lâm vào bế tắc từ trước đó.

May mắn hơn, một số người còn có cơ hội phát tài nhờ vào vận may của mình. Tuy nhiên, hãy chỉ coi đó là một khoản tiền khích lệ chứ đừng nên phụ thuộc vào đó. Hơn nữa, nếu quá phụ thuộc vào một việc nào đó, bạn sẽ trở nên trì trệ, thiếu ý chí phấn đấu.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/10/2022 của tuổi Sửu

Tác động tích cực, người tuổi Sửu trở thành con giáp nhạy cảm với cảm xúc của mọi người xung quanh. Quan sát thái độ của mọi người, bạn sẽ có cách ứng xử phù hợp để chinh phục lòng người.

Trong ngày hôm nay, bạn có thể nhận được lời động viên của bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Vì thế, không lý nào bạn lại chịu đầu hàng trước thử thách cả. Bạn hiểu rằng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, bạn cũng chẳng hề đơn độc.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/10/2022 của tuổi Dần

Mộc khắc Thổ cảnh báo người tuổi Dần rằng có thể bạn đang hiểu lầm nửa kia trong một vấn đề nào đó đấy. Trước khi tin theo lời người ngoài rồi nghi ngờ, chất vấn người ấy bằng thái độ khó chịu, bạn hãy thử lắng nghe lời người ấy nói xem sao.

Trong gia đình, những người trẻ tuổi có thể trở nên mâu thuẫn với cha mẹ hoặc anh chị em trong nhà do những suy nghĩ khác biệt. Bạn nên thử lắng nghe ý kiến của người đi trước trước khi khăng khăng với quan điểm của bản thân. Đừng đặt cái tôi cá nhân quá cao như vậy.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/10/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão cơ hội khẳng định vị thế. Nhờ có kinh nghiệm dày dặn, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc công việc được giao, dù cho đó là một công việc khó khăn. Thậm chí, bạn còn dư thời gian giúp đỡ người khác nữa.

Tuy nhiên, dù có đạt được thành công như thế nào, bạn cũng đừng vội hài lòng với thực tại mà tỏ ra thơ ơ, chủ quan. Hãy tự đặt ra cho mình những đích đến tham vọng hơn và cố gắng không ngừng vì điều đó.

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá yên bình. Bạn đừng lấy lí do công việc bận rộn để kéo giãn khoảng cách với người ấy. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, quan hệ của hai người sẽ ngày một lạnh nhạt, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân đấy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/10/2022 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có 1 ngày làm việc thuận lợi. Nhờ có Tam Hợp trợ giúp cũng như sự cổ vũ, động viên của mọi người xung quanh, bạn thậm chí dám thử sức ở những lĩnh vực mình chưa từng nghĩ tới. Có thể hôm nay bạn sẽ phát hiện ra tiềm năng của bản thân.

Tuy nhiên, bản mệnh cần cởi mở hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh và thuận chí hơn khi trao đổi ý kiến với bạn bè, đồng nghiệp. Quá trình giao lưu sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận ra thiếu sót của bản thân cũng như rõ ràng hơn trong định hướng tương lai.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/10/2022 của tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi. Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, bạn có thể tiếp thu những điều mới mẻ một cách nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng chẳng ngại nhận thêm các công việc phụ, giúp trau dồi bản lĩnh và kinh nghiệm cho mình.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Quý nhân có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội việc làm hoặc những định hướng tương lai đáng tham khảo. Bạn nên lắng nghe lời khuyên của đối phương

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/10/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì phải cáng đáng quá nhiều công việc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, dù không được ai giúp đỡ, bạn cũng hãy cố gắng làm việc thật tốt, chớ tốn thời gian than thân trách phận.

Hãy có cái nhìn tích cực hơn về những gì mình đang gặp phải. Khó khăn là yếu tố không thể tránh được trên con đường phát triển, hoàn thiện bản thân. Trải qua khó khăn, bạn sẽ ngày càng trở nên cứng cỏi và mạnh mẽ hơn, để đến một lúc nào đó có thể chinh phục đỉnh cao.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/10/2022 của tuổi Mùi

Tiểu nhân ném đã giấu tay, khiến người tuổi Mùi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối. Tuy nhiên, dù tình huống phải đối diện có tồi tệ thế nào đi nữa, bạn cũng cần nhắc nhở bản thân mình chớ nên hành xử quá nóng nảy.

Trong công việc, trước khi bắt tay vào một việc gì, bạn nên trao đổi, thảo luận với đồng nghiệp nhiều hơn chứ không nên tự động làm mọi việc theo ý mình. Đôi khi, phát huy trí tuệ của tập thể sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề đa chiều và chính xác hơn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/10/2022 của tuổi Thân

Người tuổi Thân cảm thấy vô cùng nhiệt tình và hăng hái trong ngày hôm nay, khi có Tam Hợp nâng đỡ. Những rắc rối bất chợt xuất hiện không hề khiến bạn nản lòng thoái chí, ngược lại, bạn sẵn sàng là người tiên phong tìm cách giải quyết vấn đề.

Bạn hoàn toàn có thể đặt nhiều kì vọng hơn vào sự nghiệp tương lai của mình, bởi bạn không chỉ nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp mà còn được lãnh đạo đánh giá cao. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, công lao của bạn chẳng hề uổng phí đâu.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/10/2022 của tuổi Dậu

Cuộc đối thoại giữa người tuổi Dậu và cấp trên có thể dễ dàng trở nên căng thẳng. Nếu không biết kiềm chế, con giáp nóng tính này có thể hành động hoặc nói những lời gây ảnh hưởng đến con đường thăng tiến..

Trên phương diện tiền bạc, những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh cũng cần phải cực kỳ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Tốt nhất bản mệnh không nên vội vàng kí kết hợp đồng với những đối tác mình chưa thực sự hiểu rõ vào ngày hôm nay. Hãy chờ thời điểm khác thích hợp hơn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/10/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có vận may tài lộc trong ngày hôm nay. Bạn có thể được thừa hưởng số tài sản mà những người đi trước để lại. Bạn cần tìm cách sử dụng số tiền đó sao cho hợp lý, chớ nên nghĩ đến việc chơi bời hưởng thụ.

Trên phương diện tình cảm, người tuổi này rất vượng đào hoa. Nếu đã phải lòng một ai đó, bạn nên dũng cảm bày tỏ để có thể mở ra một cơ hội triển vọng cho đôi bên. Đừng tiếp tục ngại ngần nữa, bởi ai cũng xứng đáng có hạnh phúc cho riêng mình.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/10/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên tuân theo yêu cầu của lãnh đạo trong ngày hôm nay, đừng nên tỏ ý phản đối quá rõ ràng, khiến cấp trên mất mặt. Dù có bất mãn đi chăng nữa, bạn cũng nên tìm cách khéo léo để thể hiện quan điểm.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên quá hiếu thắng, so đo hơn thua trong mọi việc. Đặc biệt, hành động dùng mọi cách để giành thắng lợi, thậm chí sẵn sàng hãm hại người khác là nên tránh. Nếu bạn giành chiến thắng bằng cách đó thì chẳng vẻ vang gì.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 15/10/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 14/10/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại