Thứ tư, 07/12/2022 | 17:18
RSS

Tử vi 12 con giáp 11/10/2022: Tuổi Mùi có tin vui liên quan tới bạn bè

Thứ hai, 10/10/2022, 15:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 11/10//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 11/10/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý thấy rằng có những người tư duy hoàn toàn khác biệt so với bạn. Dù bạn có cố gắng tìm hiểu lý do nhưng cũng không hiểu được. Có lẽ bạn đang thường nhìn mọi việc theo cách mình muốn, đây chính là rào cản lớn mà bạn cần phải vượt qua.

Ngũ hành xung khắc gây bất lợi cho bản mệnh những vấn đề trong chuyện tình cảm. Người độc thân chớ liều lĩnh mà tỏ tình ai đó trong ngày hôm nay kẻo lại bị từ chối thì chỉ rước thêm muộn phiền mà thôi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/10/2022 của tuổi Sửu

Xuất hiện dự báo là một ngày lãng mạn của con giáp tuổi Sửu. Tuy nhiên, bạn chớ nên giữ kỳ vọng quá cao, bằng không, bạn sẽ bị thất vọng đó, tốt hơn hết là đừng lặp lại những gì bạn từng làm trong quá khứ.

Tin vui liên quan tới tình hình tài chính hiện tại vì có thể bạn đang được hỗ trợ để cải thiện thu nhập. Do đó, đừng phụ lòng mọi người, hãy làm việc chăm chỉ nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/10/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần cảm giác như đang “say” trong công việc. Bạn cũng cần phải sắp xếp lại khối lượng công việc đang quá tải của mình. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy đặt ra những mục tiêu vừa phải, bạn sẽ có nhiều động lực hơn để thực hiện chúng.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này được cải thiện, chế độ ăn uống được điều chỉnh và bạn đã có thể cảm nhận rõ những thay đổi về cơ thể của mình trong thời gian này. Ngoài ra, đừng quên duy trì việc tham gia thể dục thể thao nữa nhé, đừng chỉ xem nó là phong trào.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/10/2022 của tuổi Mão

Ảnh hưởng bất lợi, bạn có thể phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. May mắn, người thân trong gia đình có thể bù đắp, mang lại cho bạn cảm xúc hài lòng, vui vẻ mỗi khi trở về nhà.

Tuổi Mão có thể nhận được bài học lớn trong ngày hôm nay. Những sự việc diễn ra sẽ khiến bạn buộc phải nhìn mọi việc dưới góc độ thực tế, vì dường như bạn đã mơ mộng quá nhiều trong khoảng thời gian qua, trở nên phân tâm trước thực tế. Hãy tỉnh táo trở lại đi nào!

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/10/2022 của tuổi Thìn

Những căng thẳng của tuổi Thìn với bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân có thể được tháo gỡ trong ngày hôm nay. Đừng ngại ngần vì có một số việc chỉ cần bạn chia sẻ thẳng thắn, bao gồm cả những khó khăn ở hiện tại là bạn cũng có thể được thông cảm ngay thôi.

Tuổi Thìn trở nên bận rộn hơn nhưng may mắn là một ngày hiệu quả. Có thể bản mệnh sẽ phải làm thêm giờ, hoặc bỏ nhiều công sức để có thể hoàn thành các công việc quan trọng trong hôm nay.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/10/2022 của tuổi Tỵ

Mang tới cho tuổi Tỵ cảm giác hạnh phúc bên một nửa của mình. Các bạn luôn thấy thú vị và nhẹ nhõm khi ở bên nhau. Bạn và người ấy có thể bàn luận với nhau đủ thứ chuyện trên trời, dưới đất mà không thấy chán.

Nhắc nhở bạn nên để ý hơn tới chuyện tiền bạc kẻo có thể mất mát, thất thoát trong ngày hôm nay. Thậm chí nếu không thì cũng có thể là bạn mua sắm quá tay, không để ý tới ngân sách thực sự mà mình đang có.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/10/2022 của tuổi Ngọ

Bạn nên quan tâm những gì thiết thực, gần gũi với bạn hơn là nghĩ tới điều gì quá xa vời. Đây cũng là thời gian để bạn ở bên bạn bè, người thân, cho thấy sự tận tâm của bạn với họ như thế nào.

Thiên Tài ghé thăm mang lại nguồn tiền từ nghề phụ cho con giáp tuổi Ngọ, thậm chí có người còn được hỗ trợ về tiền bạc trong thời gian này. Nhờ đó mà bạn càng hiểu hơn giá trị của tiền bạc, quý trọng hơn từng đồng mà mình đã làm ra.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/10/2022 của tuổi Mùi

Tin vui liên quan tới bạn bè, người thân, ví dụ như tuổi Mùi sẽ nhận được tin nhắn từ ai đó mà bạn luôn mong ngóng, chờ đợi. Ngoài ra, nếu bạn đang ở xa nhà thì nhớ gọi điện về hỏi thăm bố mẹ, anh em nữa nhé, nhớ rằng tình cảm gia đình luôn là thứ thiêng liêng nhất.

Thiên Quan đã chỉ ra rằng người tuổi Mùi đang vừa lãng phí thời gian lẫn nguồn lực của mình rồi đấy khi mà bạn cứ mãi loay hoay đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc, nhưng đây lại không phải việc bạn nên làm trong hôm nay. Nên lên kế hoạch cho một số việc cụ thể trong ngày và tập trung vào đó.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/10/2022 của tuổi Thân

Hoạt động học hành, nghiên cứu của người tuổi Thân trong hôm nay diễn ra thuận lợi. Thời gian này, không quan trọng đó là khởi nghiệp, đi du lịch hay đơn giản là bắt chuyện với một người bạn đã chú ý từ lâu, bạn đều sẽ có can đảm để làm mọi việc.

Hôm nay bản mệnh đã cảm thấy an tâm hơn với số tiền mà mình tiết kiệm được. Đã đến lúc bạn tìm kiếm các cơ hội đầu tư, nhưng đừng vì thế mà vội vàng, bạn cần có nhiều thời gian tích lũy thêm kiến thức nữa nhé.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/10/2022 của tuổi Dậu

Tình hình tài chính tốt hơn với sức ảnh hưởng của Chính Tài giúp cho con giáp tuổi Dậu trút bỏ được gánh nặng bao lâu nay mà bạn đang cố chịu đựng. Có thể ai đó cho rằng bạn keo kiệt nhưng thực sự bạn cần phải như thế trong hiện tại để đảm bảo tương lai không túng thiếu.

Hỏa khắc Kim khiến bản mệnh cảm thấy cơ thể thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi, đêm ngủ không ngon. Nếu cảm thấy lo lắng về sức khỏe thì đã đến lúc bạn đi khám bệnh xem tình hình thế nào để sớm tìm cách chữa trị nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/10/2022 của tuổi Tuất

Dự báo tuổi Tuất có nhiều bất lợi trước mắt nhưng đừng vì thế mà nản lòng hay tỏ ra bực mình. Có thể đó đơn giản là thử thách mà bạn cần phải chấp nhận trước khi muốn nghĩ tới điều gì xa hơn nữa.

Hôm nay là một ngày căng thẳng với con giáp tuổi Tuất. Dường như bạn không đủ linh hoạt để đối diện với những thay đổi trong đời sống hoặc dưới sự áp lực, bạn để xảy ra quá nhiều sai sót đáng tiếc.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/10/2022 của tuổi Hợi

Sự tự tin không ngờ cho con giáp tuổi Hợi trong ngày hôm nay. Không những thế, thời gian sắp tới sẽ là thời điểm tuyệt vời để bước khỏi vùng an toàn của mình, ổn định như thế đã đủ rồi, hãy thử thách bản thân nhiều hơn nữa bạn nhé.

Hôm nay bản mệnh nên mở rộng mối quan hệ của mình. Họ có thể trở thành đối tác tin cậy trong tương lai, thậm chí người độc thân còn có cơ hội thành đôi sau một thời gian tìm hiểu nữa đấy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 12/10/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 11/10/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại