Thứ tư, 07/12/2022 | 16:03
RSS

Tử vi 12 con giáp 15/10/2022: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn

Thứ sáu, 14/10/2022, 10:43 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 15/10//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 15/10/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong hầu hết các lĩnh vực, nhất là về phương diện tài chính. Các lĩnh vực con giáp này muốn đầu tư, hợp tác đều tiến triển tốt đẹp, thuận lợi nên thu nhập đều đặn. Một vài người có lộc trời ban, nhận được số tiền không nhỏ. Nếu biết tích lũy thì tài khí càng tốt hơn nữa.

Đường tình duyên của bản mệnh khá tốt đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, bạn thích nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, bạn thấy tiếc rằng mình không hiểu ra điều đó sớm hơn để áp dụng từ trước đó.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/10/2022 của tuổi Sửu

Tinh thần làm việc của tuổi Sửu không được tốt trong ngày thứ 7 này. Bạn dễ bị ngoại cảnh tác động, mất tập trung dẫn đến công việc đang có dấu hiệu trì trệ, khó đảm bảo tiến độ theo đúng yêu cầu. Lúc này bạn nên hoàn thành các hạng mục công việc dang dở trước khi lập ra các kế hoạch dài hạn cho tương lai.

Bù lại, bản mệnh lại gặp may mắn về đường tài lộc. Thiên Tài xuất hiện, con giáp này được trao cho thêm cơ hội để làm ăn phát tài. Nghề tay trái đang đem lại cho bạn những nguồn thu vô cùng khả quan. Bạn cũng biết cách để khai thác hết mọi tiềm năng của mình mà không gặp phải khó khăn gì quá lớn, thậm chí còn được hưởng lợi nhiều hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/10/2022 của tuổi Dần

Người tuổi Dần may mắn nên công việc không có gì phải lo lắng. Bạn có cơ hội được trao đảm nhận nhiều trọng trách, cải thiện tầm ảnh hưởng trong công việc hoặc được nhìn nhận đúng với năng lực.

Đặc biệt những người nào theo đuổi danh vọng, chức quyền thì càng có được lợi thế trong ngày thứ 7 này. Bản mệnh có cơ hội cạnh tranh công bằng, không sợ thua kém bất kì ai, thế nhưng cũng không nên quá nóng vội, tham lam mà hành xử thiếu suy nghĩ để ảnh hưởng tới tương lai.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/10/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão chuẩn bị đón tin vui về vấn đề tiền bạc. Có khoản tiền từ nguồn thu nhập thêm, buôn bán thêm nay đã về với bạn. Bạn đủ nhạy bén nhìn ra những cơ hội tốt để đầu tư tiền mình vào đó, giúp cho tài khí được duy trì rất tốt.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão tiến triển rất yên bình và hòa hợp. Con giáp này luôn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình vì tin tưởng đối phương. Và đây chính là điều giúp vợ chồng có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Những người còn độc thân cũng dần mở lòng hơn với người khác giới. Con giáp này không còn bị động nữa mà dần chủ động hơn trong các mối quan hệ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/10/2022 của tuổi Thìn

Do phải chịu những tác động tiêu cực do cục diện Tương Phá gây ra, người tuổi Thìn rất dễ vướng phải mâu thuẫn, cãi vã với người khác. Các mối quan hệ rất dễ sứt mẻ khi bản mệnh khá nóng tính, luôn muốn bảo vệ quan điểm của mình tới cùng.

Bù lại, con giáp này có nhiều tin vui tình cảm. Mối quan hệ gia đình hay bạn bè đều khá hòa hợp. Con giáp này có chỗ dựa tinh thần vững chắc, có được sự an ủi, chia sẻ từ mọi người xung quanh cho nên có thể vượt qua được nhiều giông bão trong cuộc sống.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/10/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Ngoài ra nhờ tinh thần trách nhiệm trong mọi việc được giao nên bạn còn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự nể phục của đồng nghiệp.

Nhân ngày đang có cát khí vây quanh này, bản mệnh nên chủ động hơn sẽ đẩy nhanh được tiến độ hoàn thành mục tiêu của mình. Khi cố gắng hết mình, bạn sẽ bất ngờ vì năng lực của bản thân cũng như những gì mình có thể đạt được đấy. Hãy cứ yên tâm rằng lúc nào cũng có quý nhân bên cạnh.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/10/2022 của tuổi Ngọ

Sửu Ngọ Tương Hại nhắc nhở tuổi Ngọ cẩn thận với các mối quan hệ trong hôm nay bởi bạn đang có dấu hiệu bị tiểu nhân đeo bám. Ngay cả những mối quan hệ thân thiết bạn cũng không nên chủ quan. Nhất là khi liên quan đến lợi ích cá nhân, sẽ rất khó để đặt tình cảm vào khi ai cũng không muốn là người chịu thiệt thòi.

Điểm sáng trong tử vi ngày này của tuổi Ngọ nằm ở phương tình cảm. Nhờ ngũ hành tương sinh, gia đạo yên ổn, mọi hiểu lầm đều được hóa giải. Con giáp này nên dành nhiều thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn để tăng sự gắn kết. Người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm để giành lấy hạnh phúc thuộc về mình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/10/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi là dấu hiệu chỉ ra rằng, bản mệnh có thể gặp không ít trở ngại trong công việc, nhất là những người phải làm việc tập thể hay cần hợp tác với người khác. Con giáp này dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã với đồng nghiệp vì không chung quan điểm hoặc cạnh tranh lẫn nhau nên hiệu suất giảm sút đáng kể.

Nhiều vấn đề trục trặc xảy đến nên phương diện tài lộc cũng bị ảnh hưởng, con giáp này hoàn toàn bị động và phải tốn khá nhiều thời gian để giải quyết rắc rối nên không còn tâm trí để kiếm tiền nữa. Tài chính ảm đạm cũng kéo theo nhiều rắc rối khác trong cuộc sống của bạn.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/10/2022 của tuổi Thân

Được Chính Tài độ mệnh, đường tài lộc của người tuổi Thân khá sáng trong hôm nay. Cát tinh này đảm bảo cho bản mệnh một nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Lương cứng cũng đủ để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống thường ngày, còn nếu muốn dư dả hơn nữa, đương nhiên bạn sẽ phải tìm thêm cách kiếm tiền.

Còn đối với người theo nghiệp kinh doanh buôn bán, hôm nay cũng là thời điểm tương đối thích hợp để tuổi này đưa ra những quyết định đầu tư hoặc kinh doanh. Bản mệnh có thể gặp được một vài đối tác đáng tin cậy, hãy duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa đôi bên.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/10/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp được Tam Hợp nên vận trình ngày đón nhiều may mắn, mọi việc tiến hành đều suôn sẻ. Con giáp này nỗ lực hết mình để chứng minh năng lực của bản thân. Bản mệnh cũng nhận được những niềm vui nho nhỏ đến từ những người xung quanh nên tinh thần cũng phấn chấn hơn hẳn.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm tuổi Dậu có thể tranh cãi với một nửa của mình, nhưng rất may mọi chuyện không hề tồi tệ quá, vì có thể sau khi tranh cãi thì hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/10/2022 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất nhìn chung vẫn đang tiến triển đều đều. Tuy chưa có sự đột phá rõ ràng nhưng cũng không có vấn đề nào đáng ngại, đây là trạng thái không quá xấu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và suy nghĩ đến những mục tiêu cao xa hơn.

Bạn nên tập trung làm việc và cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, tuyệt đối không sa đà vào những chuyện bao đồng. Không nên bàn tán nói xấu người khác hay mải mê vấn đề khác, mà nên sớm hoàn thành nhiệm vụ sẽ tốt hơn cho bản mệnh. Dẫu sao không có người cấp trên nào thích một nhân viên ngồi lê đôi mách hay hóng hớt thị phi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/10/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi báo hiệu bạn có thể gặp được quý nhân trong công việc. Nhờ thái độ làm việc nghiêm chỉnh cùng với sự chỉn chu nên con giáp này được rất nhiều người quý mến, chủ động đứng ra giúp đỡ và chỉ dẫn bạn nhiệt tình.

Phương diện tình cảm cũng không có gì lo ngại. Những những mâu thuẫn trước đây của bạn và người ấy đều được tháo gỡ. Tình cảm sau giông bão thậm chí còn càng thêm khăng khít hơn nữa. Những ai độc thân cũng đang có đối tượng để tìm hiểu, cho dù chưa có bước tiến xa hơn nhưng bạn cảm thấy vui với những gì đang có.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/10/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 15/10/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại