Thứ tư, 07/12/2022 | 13:43
RSS

Tử vi 12 con giáp 19/10/2022: Tuổi Tý vướng vào chuyện rắc rối

Thứ ba, 18/10/2022, 13:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 19/10//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý vướng vào những chuyện rắc rối khác nhau, từ công việc cho tới gia đình. Ở nơi công sở, bạn dễ phải chịu sự xét nét, gièm pha của người khác. Lúc này, bạn khó có thể tìm ra cách để biện bạch cho mình.

Trong gia đình, bạn và anh em ruột thịt dễ xảy ra mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó. Dường như đôi bên đều khó có thể giữ được bình tĩnh, ai cũng khăng khăng với quan điểm của mình. Sự việc chưa thể tìm ra cách tháo gỡ ngay lập tức.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu theo con đường sự nghiệp hoặc học hành, nghiên cứu sẽ đạt được những thành tích đáng tự hào trong ngày hôm nay. Vốn kiến thức phong phú giúp bạn trở thành một người đầy bản lĩnh khi đối diện với khó khăn, thách thức.

Người độc thân rất vượng đào hoa. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ ngoại hình chăm chút và cách nói chuyện đầy lôi cuốn của mình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tạo dựng các mối quan hệ đấy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Dần

Người tuổi Dần phải chịu tác động lớn của cục diện Tương Hại, khiến bạn khó có thể giữ bình tĩnh khi đối diện với những lời chỉ trích của người khác. Thậm chí bạn sẵn sàng gây gổ để bảo vệ ý kiến của mình, khiến mọi người cảm thấy dè chừng khi tiếp xúc.

Bạn cần phải nhắc nhở bản thân mình chú ý hơn đến cách cư xử, nếu không, bạn đang chính tay phá hoại những mối quan hệ mình đã tốn công gây dựng đấy. Đừng để những hành động nóng giận nhất thời khiến hình ảnh của mình bị xấu đi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có cơ may phát tài nhờ nghề tay trái của mình. Nếu bạn đã không quản ngại vất vả trong suốt thời gian qua thì nay là lúc bạn tận hưởng trái ngọt do công sức của mình tạo nên. Hãy tiếp tục phát huy trong tương lai nhé.

Tuy nhiên, dù túi tiền có rủng rỉnh thế nào, bản mệnh cũng nên chú ý đến việc chi tiêu, chớ dành tiền cho những món đồ phù phiếm, thiếu tính thực tế. Mình làm ra mức lương bao nhiêu thì nên sống đúng với mức sống ấy, đồng thời để dư một chút dành tiết kiệm.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Thìn

Dự báo có kẻ tiểu nhân rình rập người tuổi Thìn. Bạn làm việc gì cũng cần cẩn thận và bình tĩnh, tránh rơi vào bẫy mà kẻ xấu đã giăng sẵn, khiến công lao trước đó đổ sông đổ bể.

Chuyện tình cảm của những người độc thân đang có dấu hiệu giậm chân tại chỗ. Bạn khó có thể tìm được một người phù hợp với những chỉ tiêu mà mình đã đặt ra. Có lẽ bạn đang đưa ra những mâu người hoàn hảo quá mức đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ khẳng định được vị thế khó có thể thay thế của mình trong tập thể. Nhờ có cách xử trí vấn đề thông minh, bạn có thể đưa cả tập thể vượt qua giai đoạn khó khăn, thậm chí bứt phá gặt hái thành công mới.

Con giáp này cần phải dành thời gian để tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như bạn đang quá tập trung cho công việc nên chẳng còn thời gian quan tâm đến nửa kia nữa. Bạn nên tìm cách cân bằng đời sống tình cảm và công việc.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có cơ may phát tài ngay trong ngày hôm nay. Với người làm công ăn lương, bạn có thể được nhận một khoản tiền mang tính khích lệ vì những đóng góp cho tập thể trong suốt quãng thời gian qua.

Người làm ăn kinh doanh cũng có thể cải thiện thu nhập nhờ những mối khách hàng quen thuộc. Nhân thời điểm thuận lợi, bạn có thể thử dấn thân vào những lĩnh vực mới xem sao. Nếu dám mở lối đi riêng, bạn có thể phát tài nhanh chóng hơn những người khác đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Mùi

Mối quan hệ giữa người tuổi Mùi và nửa kia đang ngày một căng thẳng hơn. Hai người có thể cãi nhau vì những chuyện tưởng chừng rất nhỏ nhặt. Cả hai đều đặt cái tôi lên quá cao nên không muốn lắng nghe đối phương.

Báo hiệu người tuổi này còn phải chịu đựng những khó khăn trong công việc. Bạn dễ vướng vào tranh chấp, thị phi với những người có chức, có quyền. Chớ nên hành xử nóng nảy, bởi người chịu thiệt cũng chỉ có bạn mà thôi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Thân

Người tuổi Thân được Tam Hội nâng đỡ nên có một ngày cực kỳ may mắn. Bạn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên nhờ tìm ra cách mới mẻ để giải quyết những nhiệm vụ tưởng chừng quen thuộc.

Hơn thế, bạn còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể chỉ cho bạn những hướng đi phù hợp để vượt qua giai đoạn khó khăn. Bạn hãy chú ý lắng nghe lời khuyên của đối phương, ắt hẳn bạn sẽ tiếp thu được những bài học hữu ích.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu dễ dàng khẳng định được vị thế của mình và nhận được sự tán thưởng của mọi người xung quanh. Bạn có thể tiếp tục đặt ra những đích đến cao xa hơn nữa cho bản thân và dần dần chinh phục.

Chuyện tình cảm của con giáp này phát triển tốt đẹp. Người độc thân có thể có thiện cảm với ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu còn chưa kết hôn nhưng tình cảm đã chín muồi, hai người có thể nghĩ tới những chuyện xa xôi hơn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất dù tài giỏi đến mấy cũng chưa chắc đã được yêu mến, bởi cách nói năng của bạn không làm vừa lòng người nghe. Có thể bạn ăn nói quá thẳng thắn, khiến người khác phải chịu tổn thương.

Bạn cần tìm cách khắc phục khuyết điểm của mình chứ không phải là cố tình ngó lơ. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, rồi bạn sẽ nhận ra rằng mình đang dần dần bị cô lập, đến khi gặp phải khó khăn cũng không có người muốn dang tay giúp đỡ nữa.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần phải chú ý chớ nên quá mức tự mãn trong ngày hôm nay, cho dù bạn vừa đạt được thành công lớn lao đi chăng nữa. Sự chủ quan có thể đẩy bạn vào những rắc rối không đáng có lúc nào chẳng hay.

Nếu ai đó có ý muốn giúp bạn, cho dù không tiếp thu đi chăng nữa, bạn cũng cần tỏ thái độ tôn trọng với đối phương. Đó là những người có thiện chí với bạn, thực sự mong bạn tiếp bộ hoặc muốn giới thiệu cho bạn những cơ hội tốt hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 20/10/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 19/10/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại