Thứ bảy, 20/04/2024 | 05:50
RSS

Tử vi 12 con giáp 21/10/2022: Tuổi Mùi có thể kiếm được một khoản kha khá

Thứ năm, 20/10/2022, 11:16 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 21/10//2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 21/10/2022 của tuổi Tý 

Người tuổi Tý phải đối diện với nhiều khó khăn dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Bạn cần suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn, chớ nên than thân trách phận bởi việc làm đó không đem lại lợi ích thực tế gì.

Nếu không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, bạn cũng cần phải tự lực cánh sinh và hoàn thành công việc tốt nhất trong khả năng của mình. Hãy coi khó khăn là một phần cuộc sống, nó giúp bạn tiến bộ hơn mỗi ngày.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/10/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cứng đầu không chịu thỏa hiệp với bất kì ai. Bạn cho rằng chỉ bằng sức của một mình mình cũng có thể giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, dù có tài giỏi đến mấy thì bạn cũng chớ nên chủ quan như vậy.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Đông.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/10/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần không sợ hãi khi phải đối diện với khó khăn trong ngày hôm nay. Thậm chí càng khó khăn, bạn lại càng cảm thấy hăng hái. Bạn biết đây là thời điểm phù hợp để khẳng định bản thân.

Ngoài ra, những mối quan hệ tốt đẹp gây dựng từ trước đó cũng giúp sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi hơn. Bạn được giới thiệu cho những công việc triển vọng, hãy nhanh chóng nắm bắt, rồi bạn sẽ vươn tới cái đích khiến nhiều người thèm muốn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/10/2022 của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão phát triển rực rỡ nhờ có Tam Hợp nâng đỡ. Để có thể đạt được thành công như hiện tại, bạn đã luôn cố gắng không ngừng nghỉ và rèn luyện bản thân để trở thành một người xuất sắc hơn.

May mắn, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Đối phương sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý mà tốt nhất là bạn nên nắm bắt ngay. Bạn có những ưu điểm riêng và nay là lúc thích hợp để phát huy đấy.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/10/2022 của tuổi Thìn

Cục diện Tương Hình khiến người tuổi Thìn trở nên kiêu căng tự phụ, thậm chí rơi vào cảnh “ếch ngồi đáy giếng”. Bạn nên quan sát và lắng nghe mọi người, mọi việc xung quanh mình nhiều hơn để có cái nhìn đúng đắn về thực tế.

Muốn phát triển bản thân, bạn không thể cứ mãi khăng khăng với ý kiến của mình. Nếu có thời gian rảnh, hãy tự kiểm điểm bản thân xem mình có những điểm mạnh và điểm yếu nào để có cách sửa đổi hoặc phát huy phù hợp.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/10/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không phải lo đến chuyện hết tiền tiêu trong ngày hôm nay. Người làm công ăn lương có thể nhận được một khoản kha khá nếu đã cố gắng làm việc suốt thời gian qua. Đây chính là phần thưởng khích lệ của cấp trên với bạn.

Trong chuyện tình cảm, những người còn độc thân cũng dần cởi mở hơn khi giao tiếp với người khác giới. Thái độ tích cực, chủ động sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được người lý tưởng. Nếu có thiện cảm với ai, hãy chủ động giữ liên lạc với người ấy nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/10/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực. Bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh, vì thế mà những đối tác, khách hàng sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn những cơ hội nhiều triển vọng khác.

Người làm công ăn lương cũng có một ngày làm việc suôn sẻ. Bạn biết phát huy sức mạnh của tập thể nên công việc dù có khó khăn đến mấy cũng luôn có người giúp đỡ. Đây là một trong những bước đệm để bạn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/10/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm nghề tự do. Những mối quan hệ khách hàng, đối tác rộng rãi giúp ích bạn rất nhiều trong công cuộc làm giàu.

Với người làm công ăn lương, tình hình tài chính của bạn không có quá nhiều biến động, điều đó chứng tỏ bạn sẽ phải cố gắng thêm một khoảng thời gian nữa. Hãy đối xử thật lòng với mọi người, bạn mới được mọi người yêu quý và giới thiệu cho những cơ hội quý báu.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/10/2022 của tuổi Thân

Bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Khi mâu thuẫn có chiều hướng gia tăng, bạn không nên tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa. Nếu đôi bên đều đang nóng nảy, tốt nhất hãy tìm cách thích hợp để cắt đứt cuộc hội thoại.

Mối quan hệ tình cảm của những người độc thân không có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Có lẽ bạn vẫn chưa thực sự có cảm tình với một người nào đó nên việc trò chuyện qua lại giữa một vài đối tượng chỉ khiến bạn cảm thấy mất thời gian.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/10/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu dễ vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với người có chức có quyền trong công ty của mình. Có thể kẻ xấu dùng quyền thế khiến bạn phải chịu thiệt thòi, dù có phản kháng cũng là vô hiệu.

Chuyện tình cảm giữa vợ chồng người tuổi này cũng không được hài hòa như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt. Có lẽ cả hai đều cần phải sống bao dung hơn với nhau, chớ nên soi mói những điều tiểu tiết.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/10/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay. Nếu như quá cả tin hoặc tham lam, bạn có thể rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo, khiến đồng tiền một đi không trở lại. Nếu muốn làm giàu, tốt nhất bạn nên dựa vào sức lao động của mình.

May mắn, bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Người ấy chính là chỗ dựa tinh thần cho bạn, đặc biệt là khi bạn vướng phải khó khăn. Nếu sắp xếp được thời gian, bạn nên tìm cách tạo thêm kỉ niệm cho đôi bên.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/10/2022 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Gia đình chính là nơi chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc vất vả. Khi về đến nhà, bản mệnh có thể tạm thời quên hết những khó khăn, cực nhọc nơi công sở.

Đáng tiếc, trong công việc, bản mệnh bị Kiếp Tài ám hại nên dễ vướng vào những phi vụ tranh chấp của bạn bè, đồng nghiệp. Bạn chớ nên nóng nảy và có những hành động không phù hợp. Chỉ khi nào bình tĩnh, bạn mới có thể thảo luận tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 22/10/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 21/10/2022

Thanh Nguyên
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại