Thứ bảy, 10/12/2022 | 04:25
RSS

Tử vi 12 con giáp 27/10/2022: Tài lộc sẽ là điểm sáng của tuổi Sửu trong ngày

Thứ tư, 26/10/2022, 10:18 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 27/10/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý sẽ có một ngày tràn đầy sức sống và năng lượng tươi mới. Con giáp này hăng hái, cởi mở, sẵn sàng học hỏi và khám phá những điều mới mẻ mà mình chưa từng biết đến, điều này rất có lợi cho người muốn học thêm nghề mới hoặc những công việc có tính chất mạo hiểm.

Ngày ngũ hành tương sinh còn mang tới vận đào hoa nở rộ, nhiều cảm xúc thăng hoa, tích cực cho con giáp này. Các mối quan hệ với người khác giới đang tiến triển rất tốt, vừa có tình yêu vừa có bước phát triển trong công việc nên bản mệnh cảm thấy khá dễ chịu, phấn khởi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu trở nên hiếu thắng, kiêu ngạo, làm gì cũng coi bản thân là nhất. Bạn chỉ thích làm theo ý mình mà không màng tới ý kiến của người khác, tự cho mình là đúng và nổi khùng lên khi có bất đồng quan điểm với người khác.

Bù lại tài lộc sẽ là điểm sáng của bản mệnh trong ngày. Bạn nên tranh thủ lúc này để xúc tiến một vài kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư vào dự án mình tìm hiểu, dù ban đầu chưa thu được bao nhiêu nhưng bạn sẽ có cơ hội để phát triển rộng mở hơn nữa.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp được cát tinh nên có một ngày không phải lo nghĩ quá nhiều về bất cứ vấn đề gì. Các dự án con giáp này đang theo đuổi đều tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Chỉ cần bản mệnh tiến hành đúng theo kế hoạch đã đề ra thì mọi việc đâu vào đó, kết quả nhận được rất đáng mong đợi.

Tài lộc trong ngày với người làm công ăn lương vẫn giữ phong độ ổn định. Nhưng với người buôn bán kinh doanh thì điềm báo vượng phát càng rõ ràng, thu nhập tăng lên đáng kể khi bạn nắm bắt kịp thời xu hướng thị trường để làm giàu cho bản thân.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão nhắc nhở bản mệnh cần tập trung vào công việc nhiều hơn. Càng về cuối năm sẽ càng có nhiều việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ. Đây không phải là lúc bạn cho phép mình được nhàn nhã hay đủng đỉnh đâu.

May mắn là con giáp này vẫn có người thân, gia đình ở bên giúp đỡ, động viên trong những lúc khó khăn như này. Tuy không trực tiếp ra mặt nhưng sự tin tưởng, ủng hộ hoặc đưa ra những lời khuyên đúng lúc từ người thân giúp bạn có những quyết định sáng suốt, kịp thời giải quyết cũng như tháo gỡ những khúc mắc.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Thìn

Chịu tác động trực tiếp của tuổi Thìn có một ngày lao đao vì liên tục bị chơi xấu, cản trở. Công việc thường phải bỏ dở nửa chừng mà không rõ nguyên nhân.

Bù lại, nhân duyên của tuổi Thìn trong ngày rất hòa hợp, có thể gặp được nhiều đối tượng tốt. Không chỉ nhân duyên với người khác giới tốt mà các mối quan hệ xã giao cũng rất hài hòa, quen được nhiều người bạn tốt, giúp đỡ Thìn khá nhiều trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cơ hội rất lớn gặp được quý nhân. Ngày này nếu bạn biết cách tận dụng sự hỗ trợ từ quý nhân thì sẽ giảm thiểu được rất nhiều vất vả, không mất công sức mà vẫn đạt được thành quả như ý.

Bạn nhận ra rằng trong chuyện tình cảm không phải cứ cố hết sức là có được kết quả như ý. Nếu người tuổi Tỵ và nửa kia muốn bên nhau thì ngoài nỗ lực thì còn phải dựa vào duyên phận. Vì thế khi bị ai đó từ chối tình cảm thì bản mệnh cũng đừng buồn, có lẽ đối phương không thực sự là một nửa hoàn hảo dành cho bạn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Ngọ

Báo hiệu một ngày làm việc khá vất vả với người tuổi Ngọ. Nhiều việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ, bạn phải trầy trật để sắp xếp và hoàn thiện mọi thứ.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ không được thuận cho lắm. Nhất là người độc thân, nên tìm hiểu kỹ người mà bạn đang có ý định cùng chung bước đi tới cuối cuộc đời, đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí mà quên mất điều mình cần là gì.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi báo hiệu tuổi này dễ vướng phải những bất hòa, tranh cãi trong các mối quan hệ. Ở nơi làm việc thì đồng nghiệp không hiểu ý nhau dẫn đến khắc khẩu; ở nhà thì vợ chồng, anh em lời qua tiếng lại với nhau làm ảnh hưởng hòa khí gia đình.

Cảnh báo nguy cơ đụng độ tiểu nhân mà người tuổi Mùi không thể ngờ tới. Mọi chuyện cũng bắt nguồn từ thái độ làm việc chểnh mảng, thiếu tập trung của bản mệnh nên để xảy ra những sai sót không đáng có. Bạn nên tự chấn chỉnh bản thân trước khi đổ trách nhiệm cho người khác.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân nên chú ý chăm sóc cho sức khỏe của mình nhiều hơn. Hàng ngày bạn nên lưu tâm tới việc ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, hạn chế rượu bia, thuốc lá, thức khuya để bảo vệ sức khỏe của mình, đừng để tới lúc đau ốm mới thấy hối hận.

Công việc vẫn đang tiến triển ổn định, bạn hoàn thành mọi việc đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, tình trạng đều đều như hiện tại kéo dài có thể gây ra cảm giác nhàm chán, thiếu động lực để cố gắng. Bạn nên tìm cách đổi mới phương pháp làm việc để lấy lại niềm hăng hái như trước kia.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên mọi việc đều tiến triển rất tốt đẹp. Đường công danh sự nghiệp đạt được những bước tiến nhất định nhờ có sự nỗ lực và cả kinh nghiệm sẵn có của bản mệnh.

Tuy nhiên, Kim khắc Mộc gây ra những nỗi buồn tình cảm cho con giáp này. Người độc thân vẫn chưa thể gặp được người ưng ý. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm người đồng điệu và thực sự phù hợp với mình, chẳng thể vội vàng hay ép buộc bản thân khi cảm xúc chưa tới được.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất diễn ra một cách tuần tự và êm xuôi. Cũng bởi thường ngày bạn luôn thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ nên kết quả ổn định là điều xứng đáng.

Bạn được đánh giá cao nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó lại hòa đồng với mọi người. Hãy tận dụng thế mạnh này để phát huy khả năng, tích lũy thêm kiến thức, đừng mãi giậm chân một chỗ vì rất uổng phí đó. Ngoài ra, bạn cần thêm sự linh hoạt và nhanh nhẹn để có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội phát triển phù hợp hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Hợi

Công danh sự nghiệp của tuổi Hợi thăng tiến không ngừng. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực của mình xứng đáng với vị trí đang có. Những cố gắng đó đã được đồng nghiệp công nhận, cấp trên đánh giá cao và có ý định trao thêm trọng trách trong thời gian tới.

Hôm nay cho biết chuyện tình cảm của tuổi này khá tươi sáng, được nhiều người yêu mến, để ý. Nếu bạn đã có người trong mộng thì hãy mạnh dạn ngỏ lời nhé, chắc chắn đây sẽ là ngày hạnh phúc của bạn, người ấy rất có thể sẽ đón nhận tình cảm mà bạn trao gửi.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 28/10/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 27/10/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại