Thứ bảy, 10/12/2022 | 14:57
RSS

Tử vi 12 con giáp 28/10/2022: Tuổi Tuất có cơ hội phát tài

Thứ năm, 27/10/2022, 10:12 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 28/10/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 28/10/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý dễ vướng phải rắc rối chốn quan trường. Có thể những người có quyền cao chức trọng đang cố tình gây khó dễ cho bạn, khiến công việc chẳng thể tiến hành suôn sẻ như dự kiến.

Khi gặp phải những chuyện không như ý muốn, bạn cần kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, đừng có những lời nói hoặc hành động gây tổn thương đến hòa khí. Thái độ của bạn khi đối diện với rắc rối chính là điều giúp mọi người đánh giá về con người bạn đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/10/2022 của tuổi Sửu

Báo hiệu một ngày hạnh phúc đối với người tuổi Sửu. Bạn nhận được sự quan tâm, thấu hiểu của các thành viên trong gia đình, chính vì vậy mà bạn luôn cảm thấy mình tràn đầy sức mạnh, sẵn sàng đối phó với những rắc rối bất ngờ.

Người còn độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng khả quan. Nếu mở lòng mình ra, bạn sẽ thấy đối phương cũng có những ưu điểm rất thu hút. Hãy cho đôi bên cơ hội được hiểu thêm về nhau nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/10/2022 của tuổi Dần

Cơ hội để người tuổi Dần có thể gặt hái được thành công trong ngày hôm nay. Những việc mà bạn đã làm dễ dàng gây ấn tượng với người làm lãnh đạo, khiến bạn bè, đồng nghiệp xung quanh phải tâm phục khẩu phục.

Tuy nhiên, con giáp này vẫn cần chú ý mở rộng quan hệ với mọi người xung quanh, không nên chỉ tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình. Nếu có mối quan hệ rộng rãi, tương lai, bạn sẽ còn được giới thiệu cho nhiều cơ hội triển vọng hơn nữa.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/10/2022 của tuổi Mão

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão có dấu hiệu rạn nứt. Có lẽ bạn đang quá so đo, tính toán với nửa kia của mình nên mới cố tìm mọi cách để chiến thắng trong những cuộc tranh cãi.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng vợ chồng hơn thua với nhau quá nhiều sẽ chẳng mang lại kết quả tốt đẹp hay niềm vui thắng cuộc cho bất cứ ai không? Hãy hạ cái tôi của mình xuống, lắng nghe nửa kia nhiều hơn, có lẽ bạn sẽ không còn quá hiếu thắng như bây giờ nữa.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/10/2022 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn xây dựng được một gia đình hạnh phúc. Dù đi làm mệt mỏi thế nào đi nữa thì đến khi về tới nhà, bạn cũng thấy vui vẻ, nhẹ nhõm hơn. Gia đình chính là nơi chốn bình yên cho tâm hồn của bạn.

Đáng tiếc, trên phương diện sự nghiệp, do phải chịu tác động của Tỷ Kiên, bản mệnh thường khó hòa nhập với bạn bè, đồng nghiệp. Có thể là vì bạn luôn thích làm theo ý của mình nên mới khiến người khác không muốn hợp tác. Con giáp này cần học cách dung hòa với môi trường làm việc.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/10/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ khẳng định được vị thế của mình trên con đường công danh, sự nghiệp. Bạn vốn là người thông minh, nhạy bén, lại thêm kinh nghiệm phong phú nên có thể nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết cho những việc khó khăn.

Tuy nhiên, vấn đề của bạn là quá dễ thỏa mãn với những thành tích mình vừa gặt hái được, không nuôi nhiều tham vọng cho tương lai. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ thành một người được chăng hay chớ, dễ dàng để người khác vượt qua đấy.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/10/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có một tinh thần phấn chấn trong suốt cả ngày hôm nay. Chính nhờ vậy, bạn chẳng hề sợ hãi khó khăn, thách thức. Ngược lại, bạn sẵn sàng là người đi tiên phong, dẫn dắt mọi người.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có những dấu hiệu tích cực trong ngày hôm nay. Dường như vợ chồng bạn đã dần học được cách thấu hiểu và tha thứ cho nhau. Những lỗi lầm tưởng như không thể sửa chữa cũng dần dần phai nhạt, đôi bên hòa hợp hơn với nhau.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/10/2022 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trở nên tự tin thái quá trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn thường xuyên gạt đi ý kiến của người khác, không muốn tiếp thu góp ý của đối phương vì cho rằng mình là người tài giỏi nhất.

Nếu đang dành tình cảm cho một người nào đó, bản mệnh có thể lựa chọn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương. Bạn không nên giữ những tình cảm thầm kín trong lòng quá lâu, rồi cuối cùng lại bỏ lỡ người đó.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/10/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân trở nên bướng bỉnh, cứng đầu cứng cổ, thậm chí không chịu thừa nhận lỗi sai của mình. Bạn thường tìm đủ cách đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc mọi người xung quanh.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà khá hài hòa. Bạn có thể tâm sự mọi chuyện với người thân để có thể thấy nhẹ nhõm hơn. Bên cạnh đó, người thân cũng có thể khuyên giải, giúp đỡ bạn tìm ra định hướng cho công việc.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/10/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể gặp được người có đồng chí hướng trong ngày hôm nay. Đôi bên có chung một đích đến nên có thể hợp tác thuận lợi với nhau, tương lai gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng có những tiến triển tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bạn có thể làm quen được với một vài đối tượng lý tưởng. Trước hết, hãy thử trò chuyện và giữ quan hệ với mọi người, biết đâu trong số đó sẽ có nửa kia tương lai của bạn?

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/10/2022 của tuổi Tuất

Mối quan hệ của người tuổi Tuất chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Người độc thân nên cẩn trọng trong việc giữ quan hệ với một ai đó, đừng để bị lừa bởi những lời đường mật của đối phương.

Bạn có cơ hội phát tài nhờ vào may mắn của mình. Khoản tiền đó có được có thể là do các trò may rủi hoặc được người thân hộ trợ. Bạn cần có cách tiêu dùng, đầu tư hợp lý, chớ nên phung phí của cải.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/10/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có cơ hội giàu lên nhờ tiền lương, tiền thưởng của mình. Bạn là một nhân viên chăm chỉ, chịu khó và nếu đã cố gắng suốt thời gian qua thì nay là lúc bạn nhận được một phần thưởng khích lệ.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể kí kết hợp đồng và thu lợi nhuận trong ngày hôm nay. Những quyết sách từ trước đến nay của bạn là đúng đắn, vì vậy, bạn có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô làm ăn của mình, không vội bằng lòng với thực tại.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 29/10/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 28/10/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại