Thứ hai, 23/05/2022 | 23:51
RSS

Tử vi 12 con giáp 13/4/2022: Tuổi Mùi có những bước tiến khởi sắc

Thứ ba, 12/04/2022, 11:21 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 13/4/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 13/4/2022 của tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý trở nên suôn sẻ hanh thông hơn trước khá nhiều. Bạn có thể nhân cơ hội này để tiếp đà triển khai những dự án đã ấp ủ bấy lâu. Tuy nhiên, nhắc nhở bản mệnh cần phải cẩn trọng hơn các quyết định liên quan đến tiền bạc. Những bước đi sai lầm có thể khiến bạn lâm vào cảnh tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay.

Chưa kể các mối quan hệ của bạn cũng không mấy tốt đẹp trong ngày này. Chuyện tình cảm gặp nhiều cản trở, bạn khó có được sự đồng thuận từ hai bên gia đình khi kết đôi với người ấy.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/4/2022 của tuổi Sửu

Vận trình hôm nay của người tuổi Sửu không được khả quan. Nhất là trong chuyện tình cảm, bạn khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân để rồi gây ra không ít rắc rối mâu thuẫn liên quan.

May mắn là ở bên mọi việc diễn ra thuận lợi và hanh thông hơn. Ngoài ra, với tinh thần trách nhiệm, làm việc có đầu có cuối đã giúp bạn ghi ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên. Tương lai của bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/4/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần trong ngày hôm nay đón nhận những tín hiệu tốt đẹp. Những mối làm ăn hợp tác đầu tư sẽ nhanh chóng giúp bạn có bước chuyển mình mạnh mẽ trong khoảng thời gian này. Tuổi Dần có thể thoải mái chi tiêu với số tiền mình có trong tay mà không phải đắn đo tính toán nhiều. 

Trong chuyện tình yêu, chuyện tình cảm của con giáp còn độc thân vẫn chưa có dấu hiểu khởi sắc. Hãy mở lòng mình, đừng vội từ chối những lời hẹn gặp gỡ trò chuyện với người ấy.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/4/2022 của tuổi Mão

Công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trở nên sáng lạn hơn bao giờ hết. Những mối đầu tư hợp tác tiếp tục mang về cho bạn những khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Tuy nhiên, nhắc nhở bản mệnh cần hết sức cẩn trọng, đừng để bản thân rơi vào những tính huống khó cứu vãn. 

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của hai bạn không ổn chút nào. Đôi bên vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống mà nảy sinh tranh cãi, sự cố chấp của bạn khiến bầu không khí ngày một căng thẳng hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/4/2022 của tuổi Thìn

Công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trở nên hanh thông thuận lợi hơn bao giờ hết. Những thành quả mà bạn thu về khiến cho ai nấy đều phải ghen tị.

Chuyện tình cảm lứa đôi của bạn đang ngày một khoe sắc trong ngày này. Vượt qua bao sóng gió, hai bên có thể ở bên nhau đã là một niềm hạnh phúc lớn lao rồi. Hãy trân trọng và dành yêu thương tròn vẹn đến nửa kia của mình nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/4/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhanh chóng nhận thấy cơ hội kiếm tiền hiếm có. Hãy tận dụng vận may của mình để tiền bạc về đầy tay trong ngày hôm nay nhé. Chưa kể các nguồn thu nhập phụ của con giáp cũng có xu hướng tăng lên đáng kể, nhất là với những người làm ăn kinh doanh bạn sẽ thu về một khoản lời lãi không hề nhỏ lúc này. 

Đào hoa khởi vượng, nhân duyên của người độc thân trở nên khởi sắc hơn nhiều trong ngày này. Hãy mở lòng để đón nhận tình cảm của mọi người xung quanh, bạn sẽ thấy mình xứng đáng có được sự quan tâm và yêu mến như thế nào.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/4/2022 của tuổi Ngọ

Điềm báo liên quan đến tiền bạc cho người tuổi Ngọ trong ngày thứ 4 này. Nguồn thu nhập của con giáp này đang dần ổn định và có dấu hiệu tăng tiến lên mỗi ngày. Có thể cơ hội tăng lương tăng thưởng còn đến với bạn nữa, hãy nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra nhé.

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn cũng hài hòa và yên ấm hơn so với thời gian trước đó. Đôi bên đã cùng nhau ngồi lại để trò chuyện hóa giải mọi khúc mắc. Tình cảm đôi bên nhờ thế mà nồng nàn, ấm áp hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/4/2022 của tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi có những bước khởi sắc mới mẻ. Nhờ vào tinh thần làm việc chăm chỉ hết mình, con giáp này nhận được không ít lời khen ngợi của đồng nghiệp và cấp trên.

Đây chính là thời điểm bạn sẽ được lãnh đạo cất nhắc và trao thêm những trọng trách mới, giúp bạn từng bước khẳng định vị thế của bản thân trong tập thể. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn rồi sẽ nhận được những thành quả xứng đáng thôi, hãy tiếp tục tiến bước về phía trước đi nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/4/2022 của tuổi Thân

Người tuổi Thân chẳng thể nào thoát ra những suy nghĩ buồn phiền trong ngày thứ tư này. Có vẻ như bạn đang cần một ai đó lắng nghe và giúp bạn giải tỏa hết nỗi lòng này. Những lời khuyên động viên và an ủi của người ấy chính là món quà lớn nhất giúp bạn vượt qua được những thử thách này.

Tuổi Thân có thể phải đối mặt với không ít hung hiểm trong ngày thứ 4 này. Những kẻ xấu bụng ẩn mình trong bóng tối, chỉ chờ đợi bạn sơ hở là ngay lập tức tìm cơ hội để hạ bệ bạn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/4/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có những cơ hội mới để đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp công việc ngày thêm thuận lợi hơn. Việc hợp tác làm ăn cũng sẽ mang về cho bạn những tin tức tốt lành.

Bạn có cái nhìn sáng rõ hơn, nhận thức rõ ràng hơn về năng lực của bản thân. Chỉ cần bạn nỗ lực nhiều hơn thì chắc hẳn thành công sẽ tìm đến với bạn sớm thôi.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/4/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay các mối quan hệ của người Tuất đối diện với nhiều mâu thuẫn, đôi bên trở nên căng thẳng hơn khi không tìm ra được phương án hóa giải kịp thời.

Bạn nên cẩn trọng trong từng hành động lời nói của mình kẻo dễ rước họa vào thân trong khoảng thời gian này. Kẻ tiểu nhân chỉ đang chờ đợi cơ hội để bạn lộ ra sơ hở và làm tổn hại đến bạn bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/4/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, một lời nhắc nhở con giáp tuổi Hợi cần phải tập trung tinh thần vào công việc của mình hơn. Chớ để bản thân xao nhãng bởi những chuyện ngoài lề. Những thị phi rắc rối có thể tìm đến kìm hãm bước phát triển của bạn bất cứ lúc nào đó.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia chẳng mấy thuận hòa như trước. Đôi bên vì bất đồng mà nảy sinh tranh cãi triền miên, tình cảm về thế mà dần hình thành những vết rạn nứt. Hãy cùng ngồi lại để lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 14/4/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 13/4/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại