Thứ ba, 17/05/2022 | 05:48
RSS

Tử vi 12 con giáp 12/4/2022: Tuổi Tý dễ làm người lớn tuổi phật ý

Thứ hai, 11/04/2022, 10:56 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 12/4/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 12/4/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ làm người lớn tuổi phật ý cho dù đó không phải là mục đích của bạn. Dù có là lỗi của mình gây ra hay không thì bạn cũng nên nhún nhường một chút đi nhé.

Dự báo đời sống tình cảm có những biến chuyển tích cực ngày hôm nay, đem đến cho bạn những phút giây lãng mạn, ngọt ngào. Dường như đối với bạn trong những ngày này, quan trọng nhất là những phút ở bên người yêu thương.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/4/2022 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu đang làm việc lĩnh vực luật sư, y học, tôn giáo,… có cơ hội phát huy năng lực của mình. Không chỉ nâng cấp uy tín mà quyền lực của bạn cũng được nhân rộng.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu dễ phạm lỗi trong ngày này. Không dễ dàng để có thể thừa nhận sai lầm của mình, nhất là khi con người của chúng ta đều có sự kiêu hãnh, ngạo mạn riêng. Tuy nhiên hôm nay bạn nên thẳng thắn đối diện với khuyết điểm của mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/4/2022 của tuổi Dần

Sự hòa hợp trong các quyết định đối với người tuổi Dần. Đây là lúc liên quan đến các quyết định lớn như mua xe, mua nhà, kết hôn… Vì thế nên suy nghĩ thật kỹ trước những chọn lựa mà bạn đưa ra, bởi vì như thế bạn sẽ không hối tiếc vì những chọn lựa của mình.

Vấn đề về tiền bạc không còn gây sức ép lên con giáp tuổi Dần một chút nào nữa. Cuộc sống của bạn dễ thở hơn khi không phải loay hoay để xử lý chuyện tiền nong như suốt thời gian qua.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/4/2022 của tuổi Mão

Hôm nay đời sống tình cảm của con giáp tuổi Mão có những phút lãng mạn, thăng hoa, mọi người đều muốn ở bên, yêu thương và chia sẻ với bạn những cảm xúc ngọt ngào nhất. Tuổi Mão cảm thấy tự tin hơn với sức sáng tạo của mình, bạn có thể dành hàng giờ cho công việc. 

Tuy nhiên, tiền bạc của bản mệnh có dấu hiệu hao hụt. Nếu có khó khăn về tiền bạn nên nhờ người thân tạm thời giúp đỡ và nhớ trả đúng hạn cho họ, chớ nên hứa suông đấy nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/4/2022 của tuổi Thìn

Sự dũng cảm và nghiêm khắc là vô cùng cần thiết đối với tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Một tình huống nào đó mà bạn rơi vào sẽ khiến bạn phải nỗ lực để đối mặt và tìm hướng xoay chuyển, thay vì giữ im lặng.

Tình hình tài chính của bản mệnh hôm nay không mấy khả quan, bạn có xu hướng chi nhiều hơn thu. Hầu hết các khoản mua sắm đều là để cho người khác nên bạn không tiếc tiền nhưng đến khi xem xét lại tài khoản tiết kiệm bạn sẽ cảm thấy lo lắng nhiều hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/4/2022 của tuổi Tỵ

Sự kiên cường, nỗ lực không ngừng nghỉ của tuổi Tỵ có thể giúp bạn ghi điểm số ấn tượng ngày hôm nay. Đừng vì một chút thất bại bé nhỏ mà buông bỏ hay tự ti vào năng lực của mình. Bạn sẽ cần phải có nhiều sự kiên trì hơn đấy.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau. Khi gặp phải bế tắc, bạn có thể chia sẻ với người ấy để cả hai có thể chung sức vượt qua sóng gió.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/4/2022 của tuổi Ngọ

Không ít con giáp tuổi Ngọ đánh mất tiền bạc trong ngày hôm nay chỉ vì sự bất cẩn của mình. Hãy cẩn trọng hơn với ví tiền bạn nhé và cũng nên tránh xa những kẻ gian ở xung quanh bạn.

Chuyện tình yêu đôi lứa của con giáp tuổi Ngọ hôm nay đón nhận nhiều tin mừng. Không những thế, lúc này gia đình là bến đỗ của bạn sau những phút giây làm việc đầy căng thẳng.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/4/2022 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi luôn truyền được sự quan tâm và chân thành tới cho mọi người. Không những thế, hôm nay Thiên Tài xuất hiện là tín hiệu tốt để con giáp này cải thiện thu nhập hiện tại, nhờ có người giúp đỡ mà bạn có cách để gia tăng tài chính của mình trong thời gian ngắn.

Sức khỏe của bản mệnh trong ngày hôm nay không được tốt. Do đó, ai đang nhạy cảm, cơ thể yếu thì không nên tham gia các hoạt động ngoài trời quá nhiều, lối sống năng động không phù hợp với bạn trong thời gian này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/4/2022 của tuổi Thân

Trong khi đổ nỗ lực, tâm huyết của mình vào một công việc nào đó thì kết quả của nó lại không được như tuổi Thân mong đợi. Chính tác động của Kiếp Tài đã khiến cho bạn buồn phiền, lo âu. Hãy hiểu rằng mỗi con đường đi đều cần có sự dày công vun xới, không thể nào có được kết quả ngày một, ngày hai.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt vì người tuổi Thân thiếu sự quan tâm tới một nửa của mình. Những ai đang độc thân cũng đừng nuôi nhiều hi vọng ở người bạn mới quen, hãy biết đâu là điểm dừng để biết buông đúng lúc.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/4/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay là ngày mà những nỗi lo âu sẽ khiến thần kinh của tuổi Dậu vô cùng căng thẳng thậm chí có xung đột, nhưng điều đó là cần thiết. Tuy nhiên trong công việc, đây lại là một ngày tương đối thành công của bạn, khi bạn có được sự hỗ trợ và đạt được những thành quả bất ngờ.

Người tuổi Dậu có thể thất vọng về ai đó. Con người ai cũng có lúc mắc sai lầm, quan trọng là thừa nhận chúng và bước qua những sai lầm đó để làm mới bản thân, để thay đổi mình một cách tích cực hơn. Đây cũng là ngày để bạn quan tâm nhiều hơn đến gia đình đấy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/4/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay con giáp tuổi Tuất nhận được nhiều sự đồng thuận của mọi người. Nếu chọn ngày này để ra mắt bạn trai, bạn gái cũng rất phù hợp đấy bạn nhé. Tuổi Tuất lúc này cần chút yên tĩnh để tập trung cho sự nghiệp vì có thể đây là lúc thời cơ đã đến. Nếu có giai đoạn chuẩn bị tốt thì con đường công danh của bạn mới dễ tăng tiến.

Kế hoạch tiền bạc của tuổi Tuất lúc này có thể đi sai hướng chỉ vì bản mệnh quá chủ quan. Dự báo có nhiều vấn đề nảy sinh, bản mệnh chưa suy nghĩ kĩ càng đã đưa ra quyết định, thậm chí khá liều lĩnh khi không xem xét cẩn thận mà đã đưa tiền vào nơi không đảm bảo.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/4/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có mong muốn thay đổi thái độ tích cực hơn với vấn đề liên quan tới tình cảm. Với mong muốn tạo được ấn tượng đẹp trước mặt một ai đó ngày hôm nay, bạn đang ra sức làm mới diện mạo của mình. Tuy nhiên sự vồ vập, vội vàng cho một mối quan hệ chưa chắc đã là một cách hay đâu nhé, hãy từ tốn.

Hôm nay, những thứ rắc rối bất ngờ xuất hiện trước mặt tuổi Hợi và làm cho bạn đau đầu. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của mọi người thì có lẽ bạn sẽ không gặp khó khăn để giải quyết chúng ổn thỏa đâu.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 13/4/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 12/4/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại