Chủ nhật, 22/05/2022 | 23:55
RSS

Tử vi 12 con giáp 9/4/2022: Tuổi Thân vận trình tài lộc tăng tiến bất ngờ

Thứ sáu, 08/04/2022, 10:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 9/4/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 9/4/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý đang nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ quý nhân Tam Hợp trong ngày thứ 7 này. Đường tình duyên vô cùng suôn sẻ, bạn được chỉ lối dẫn đường, tìm thấy được những điều tưởng chừng đã mất đi. Tình cảm vợ chồng được hâm nóng, thậm chí còn nồng nàn thắm thiết hơn trước.

Trong công việc, những chú Chuột được Tỷ Kiên che chở nên tinh thần thoải mái, đầu óc thông thoáng, tiến hành kế hoạch một cách suôn sẻ. Hiệu quả công việc vì thế cũng nâng cao rất nhiều, thành tích thể hiện rất rõ ràng, được cấp trên ghi nhận.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/4/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay tự tin vào khả năng của mình, sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức phía trước để có được điều mình muốn. Chuyện tình cảm của những chú Trâu cũng khá tốt. Trải qua sóng gió thì tình cảm mới càng thêm nồng nàn, tuy có những thời điểm gặp phải khó khăn trắc trở.

Tuy nhiên, lại gây ra không ít khó khăn trên đường tài lộc của con giáp này. Hung thần xuất hiện là điềm báo hao tài tốn của. Nhiều vấn đề nảy sinh, bản mệnh chưa suy nghĩ kĩ càng đã đưa ra quyết định, thậm chí khá liều lĩnh khi không xem xét cẩn thận mà đã đưa tiền vào nơi không đảm bảo. Chính hành động đó của bạn có thể khiến cho biết bao nhiêu công sức làm lụng bấy lâu của mình tan thành mây khói.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/4/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần là điềm báo những điều xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào với con giáp này. Bản mệnh dễ vướng phải rắc rối trong các mối quan hệ xã giao cũng bởi cái tính nóng nảy. Trong ngày hung tinh đe dọa này, bạn cần biết giữ mình để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Chớ để tiểu nhân có cơ hội nắm thóp và gây bất lợi cho vận trình của bạn.

Chuyện tình cảm của những chú Hổ hôm nay khá tốt. Gia đình là bến đỗ của bạn sau những phút giây làm việc đầy căng thẳng. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân yêu vui vẻ là con giáp này đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/4/2022 của tuổi Mão

Báo hiệu những điều không may có thể xảy đến với người tuổi Mão trong hôm nay. Vận trình tình cảm trong ngày của bản mệnh bị hung tinh ngáng trở nên khó có thể được như ý trong chuyện tình cảm. Gia đạo bất an, những mối bất hòa càng ngày càng lớn hơn khiến không khí gia đình căng thẳng.

Bù lại, công việc của con giáp này đang trên đà phát triển rất tốt. Bản mệnh thể hiện năng lực bản thân một cách xuất sắc qua chính công việc hàng ngày được giao. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn hoàn thành những gì được giao phó, dù khó khăn đến đâu cũng không từ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/4/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn một ngày tiền bạc dư dả, chẳng phải lo lắng gì nhiều khi vận thế tài lộc đang vô cùng thuận lợi. Việc kiếm tiền luôn khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi, nhưng hôm nay mọi chuyện dường như không còn quá khó khăn nữa, bạn dễ dàng nắm lấy cơ hội kiếm tiền và giành lấy thắng lợi về mình.

Có thể người khác có suy nghĩ rằng bạn may mắn mà có được cuộc sống dư dả như hiện tại nhưng thực tế người ta đâu biết rằng bạn nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua. Những gì bạn có được lúc này hoàn toàn xứng đáng.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/4/2022 của tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ khá suôn sẻ trong ngày hôm nay. Những mục tiêu mà bạn đặt ra sẽ sớm thành hiện thực, hãy cứ vững tin vào lựa chọn của bản thân. Hơn nữa, nhả năng ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống của bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và khen ngợi rất nhiều.

Tuy nhiên, hôm nay vận tình duyên của bản mệnh chẳng được như ý muốn. Những người đã có gia đình cần đề phòng nguy cơ người thứ ba xuất hiện, chen chân vào cuộc hôn nhân của bạn. Kẽ nứt tình cảm chỉ cần xuất hiện là dễ bị kẻ xấu lợi dụng, phá hoại hạnh phúc bạn vất vả gây dựng.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/4/2022 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong hôm nay gặp không ít khó khăn. Bản mệnh cần đề phòng xích mích xung đột với người khác. Khi trao đổi công việc hay thỏa thuận bất cứ vấn đề gì bạn đều phải bình tĩnh, giữ thái độ đúng mực, cùng tìm ra cách giải quyết tích cực chứ đừng nóng giận rồi to tiếng, ảnh hưởng tới cả quá trình.

Hôm nay cũng không phải thời điểm lý tưởng để những chú Ngựa đổ tiền đầu tư vào các hạng mục mang tính chất mạo hiểm như cổ phiếu, chứng khoán… Bạn đang khá bốc đồng, thiếu sự tỉnh táo nên có thể mắc sai lầm dẫn tới thua lỗ một khoản không hề nhỏ đâu. Nên tiếp tục theo dõi thị trường và chờ thời cơ tốt hơn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/4/2022 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, trục trặc trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Gia đình kém hòa thuận, vợ chồng thường xảy ra tranh cãi nảy lửa mà không tìm được tiếng nói chung. Trạng thái tinh thần của bạn cũng vì thế mà sa sút, nhiều nỗi muộn phiền.

Tài lộc của con giáp này cũng có nhiều bất ổn. Bản mệnh cần phải tỉnh táo trong các quyết định đầu tư kinh doanh kẻo sập bẫy kẻ xấu, mất cả chì lẫn chài. Trong ngày này tốt nhất nên tiết kiệm hơn là mua sắm chi tiêu cho những món đồ chưa thật sự cần thiết để tài khí không bị hao tổn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/4/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân vận trình tài lộc tăng tiến bất ngờ. Con giáp này đang được may mắn chỉ lối dẫn đường trong chuyện làm ăn, gặp được người đáng tin cậy và có cơ hội để thể hiện óc tính toán nhạy bén mình. Chính vì vậy, tài khí của tuổi Thân thêm vượng hơn. Bản mệnh nên tranh thủ ngày hôm nay để tập trung phát triển chuyện làm ăn kinh doanh của mình. 

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian để chia sẻ và tâm sự với nhau, nhờ thế mà những hiểu lầm được tháo gỡ, khúc mắc được xóa bỏ, tình cảm càng ngày càng thêm nồng nàn. Hôm nay quả là một ngày may mắn với bản mệnh khi cả tình duyên và tài lộc đều thăng hoa rực rỡ, may mắn ngập tràn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/4/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể phải đương đầu với những chiêu trò hãm hại, gây khó dễ từ kẻ tiểu nhân. Con giáp này vốn có thái độ làm việc dứt khoát, quyết liệt và nguyên tắc, nhưng đôi khi lại quá cứng nhắc và ngày hôm nay, tiểu nhân sẽ lợi dụng nhược điểm này để chơi xấu khiến bạn lao đao một phen.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này và nửa kia có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Khi đối diện với thái độ chất vấn và nóng nảy của người ấy, bạn không nên “căng” theo mà lại càng cần phải giữ bình tĩnh và có thể nhún nhường một chút để giữ hòa khí gia đình, sau đó mới tìm cơ hội để trò chuyện rõ ràng với nhau.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/4/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn liên quan đến sự nghiệp của mình trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng. Nhờ có Tỷ Kiên xuất hiện, bản mệnh sẽ có thêm sự quyết đoán và dứt khoát, từ đó không đánh mất những cơ hội tốt với mình.

Tuy nhiên, ngày thứ bảy con giáp này phải trải qua nhiều thăng trầm trắc trở trong chuyện tình cảm. Bạn không cảm nhận được tình cảm của đối phương dù đã trao đi rất nhiều. Sự vô tâm và hời hợt của đối phương khiến bạn tổn thương vô cùng nhưng lại không biết mở lời sao để nói chuyện rõ ràng với người ấy. Đủ thứ dồn nén trong lòng ảnh hưởng đến tinh thần của bản mệnh.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/4/2022 của tuổi Hợi

Người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh tuổi Hợi đều có tiền bạc rủng rỉnh trong tay ngày hôm nay. Đó là nhờ bạn biết tận dụng khoảng thời gian rảnh để làm thêm nghề tay trái, tăng thêm thu nhập cho mình. Tuy nhiên, cũng phải biết lường sức mình đấy nhé, đừng tham lam quá bạn vừa kiệt sức lại vừa bị phân tán tiền bạc cho cả những khoản đầu tư vô lý.

Vận trình tình cảm không có khởi sắc như mong muốn khiến con giáp này có phần chán nản. Người độc thân cần tích cực tham gia hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao, có như thế mới gặp được đối tượng phù hợp. Người đã có đôi cần quan tâm hơn tới đối phương, tránh mải mê với các mối quan hệ bạn bè mà lơ là người ấy.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 10/4/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 9/4/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại