Thứ hai, 17/06/2024 | 04:27
RSS

Truy tố Tổng Giám đốc 'chia tay đòi quà', tung clip nóng để tống tiền người tình

Thứ bảy, 10/12/2022, 07:28 (GMT+7)

Bị người yêu chia tay, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp Cimexco đã yêu cầu bạn gái trả lại quà, tiền, nếu không sẽ đăng clip "nóng" của 2 người lên mạng

Theo đó, ngày 9/12, Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng, truy tố các bị can Dương Hoài Thương (41 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp Cimexco), Bùi Văn Tuấn (34 tuổi) và Bùi Văn Tên (38 tuổi) về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Cáo trạng nêu rõ, tháng 7/2019, Thương có quan hệ tình cảm ngoài luồng với chị N. (32 tuổi, giáo viên hợp đồng). Bị can Thương nói dối người tình chưa có gia đình, thuê cho chị N. một căn hộ và thường xuyên tặng quà.

Trong khoảng thời gian yêu nhau, chị N. nhiều lần gửi những nội dung "nóng" của mình cho bạn trai và được anh này lưu lại, Cùng với đó, khi cả 2 quan hệ tình dục, Thương thường quay lại clip

Truy tố Tổng Giám đốc 'chia tay đòi quà', tung clip nóng để tống tiền người tình

Ảnh minh họa. 

Thông tin trên báo Tuổi trẻ cho biết theo lời khai của chị N., thời gian này, chị N. đang là giáo viên dạy hợp đồng, chuẩn bị thi viên chức để trở thành giáo viên chính thức của một trường trung học cơ sở ở Hà Nội.

Biết điều này nên Thương nói với người tình là sẽ chi 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) để "chạy" cho chị N. thi đỗ viên chức và đưa chị tới gặp một "đại tá an ninh". Chị N. nghĩ Thương đã đưa tiền chạy giúp mình nên chủ động trả lại 10.000 USD vì "không muốn bị phụ thuộc".

Cuối năm 2020, chị N. có thai và đề nghị kết hôn song Thương không đồng ý. Sau đó, người phụ nữ 32 tuổi phá thai và chia tay vị tổng giám đốc. Thương tìm cách níu kéo nhưng bất thành.

Bực tức vì bị chấm dứt tình cảm nên Thương yêu cầu nhân tình phải trả lại quà gồm một chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max, một đồng hồ nhãn hiệu Aston Martin, 20 triệu đồng (tiền cho chị N. thuê nhà).

Thương còn yêu cầu chị N. phải trả 700 triệu đồng đã lo giúp cho chị N. đỗ viên chức. Nếu không thực hiện anh ta sẽ tung các video hai người quan hệ, cùng các clip "nóng" lên các trang web sex và phát tán đến nhà trường. 

Chị N. lo sợ nên trả lại điện thoại, đồng hồ và 20 triệu đồng. Nhưng số tiền 700 triệu đồng chị không đồng ý trả vì cho rằng bản thân thi bằng năng lực. 

Do N. không đưa số tiền trên, Thương nhờ Bùi Văn Tên (lái xe công ty của Thương), Bùi Văn Tuấn dùng các thủ đoạn đe dọa buộc chị N. phải đưa 700 triệu đồng.

Khoảng 10h ngày 2-9-2021, N. đến gặp Thương đưa 250 triệu và nói số tiền còn lại sẽ trả sau.

Ngay sau đó, chị N. lập tức đến báo công an, Thương cùng Tuấn và Tên bị tổ công tác thuộc Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt giữ cùng vật chứng là 250 triệu đồng.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại