Thứ hai, 03/10/2022 | 19:14
RSS

Quan hệ ngoài luồng, người phụ nữ bị tình nhân dùng ảnh 'nóng' tống tiền

Thứ năm, 15/09/2022, 06:11 (GMT+7)

Nhất chụp và lưu giữ nhiều hình ảnh nhạy cảm của chị N. Do cần tiền tiêu sài nên Nhất uy hiếp, đe dọa, ép chị N. phải chuyển tiền nếu không sẽ gửi ảnh cho chồng và gia đình nạn nhân.

Sự kiện:
Bắc Giang

Quan hệ ngoài luồng, người phụ nữ bị tình nhân dùng ảnh nóng tống tiền

Đối tượng Giáp Văn Nhất. Ảnh: Công an tỉnh Bắc Giang

Sáng 15/9, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự đối với Giáp Văn Nhất (sinh năm 1987, trú tại thôn Tê, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó, thông qua mạng xã hội Facebook, Giáp Văn Nhất sử dụng tài khoản mang tên “Huy Nguyễn” chủ động kết bạn, làm quen với chị N.T.N. (trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang), sau đó giữa hai người nảy sinh tình cảm với nhau.

Trong thời gian quan hệ tình cảm, Nhất chụp, lưu giữ nhiều hình ảnh nhạy cảm của chị N. Cuối tháng 8/2022, do cần tiền tiêu sài nên Nhất uy hiếp, đe dọa, ép chị N phải chuyển 2 triệu đồng nếu không sẽ gửi ảnh cho chồng và gia đình chị N.T.N.

Do lo sợ, ngày 5/9, chị N. đã chuyển số tiền 1,5 triệu đồng cho Nhất, số tiền này Nhất đã chiếm đoạt và chi tiêu cá nhân.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Giáp Văn Nhất, thu giữ một điện thoại của đối tượng để phục vụ công tác điều tra.

Hiện Công an đang tiếp tục điều tra và xử lý vụ việc theo quy định.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại