Thứ tư, 25/11/2020 | 03:45
RSS

Truy tố 'ma men' không đeo khẩu trang còn xông vào đánh công an

Thứ ba, 21/04/2020, 21:22 (GMT+7)

VKSND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, đã ra cáo trạng, truy tố đối với người đàn ông say xỉn không đeo khẩu trang còn xông vào đánh cán bộ công an.

Truy tố 'ma men' không đeo khẩu trang còn xông vào đánh công an

Bị can Nguyễn Văn Hải. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Ngày 21/4, VKSND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, đã ra cáo trạng, truy tố bị can Nguyễn Văn Hải (49 tuổi, ngụ xã Trường Long, huyện Phong Điền) về tội Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, chiều 11/4, tổ tuyên truyền, vận động phòng chống dịch covid-19 của phường Cái Khế (quận Ninh Kiều) đi tuần tra phòng chống dịch tại khu vực công viên Sông Hậu (thuộc khu vực 1, phường Cái Khế) thì phát hiện Hải (đang say rượu) cởi trần, không đeo khẩu trang.

Lúc này, tổ ông tác đến nhắc nhở ông ta cần thực hiện cách ly xã hội theo quy định. Tuy nhiên, Hải  không nghe, sau đó chửi mắng lực lượng làm nhiệm vụ và buông lời thách thức. Lúc đó vợ ông Hải đến khuyên nhưng không được.

Sau đó, Hải bất ngờ xông tới đánh vào mặt ông Bùi Phước Thành (Công an phường Cái Khế) đang làm nhiệm vụ. Thậm chí, Hải còn cầm lấy tấm bản tuyển nhân viên của một nhà hàng gần đó ném vào ông Thành nhưng không trúng.  Ngay lập tức, lực lượng làm nhiệm vụ đã khống chế, đưa ông ta về trụ sở lấy lời khai. Hải thừa nhận sáng cùng ngày đã nhậu với một số người bạn nên không làm chủ được bản thân và gây ra sự việc nêu trên.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN