Thứ sáu, 27/01/2023 | 15:23
RSS

Trường Giang tiết lộ mắc căn bệnh khó chữa kể từ khi nổi tiếng

Thứ hai, 05/12/2022, 17:26 (GMT+7)

Chia sẻ của Trường Giang khiến bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của anh.

Mới đây, trong tập mới nhất của một gameshow giải trí nổi tiếng, trường giang lần đầu tiết lộ mình mắc một căn bệnh khó chữa khiến người hâm mộ và khách mời không khỏi lo lắng.

"Anh thiếu ngủ, mất ngủ từ khi nổi tiếng. Hôm đi quay ở Kon Tum về là sinh nhật vợ anh. Vợ rủ anh đi chơi, ăn uống, anh mới nói đi tắm cái rồi nghỉ ngơi xíu sẽ đi, nhưng không ngờ ngủ tới sáng luôn. Vợ anh biết anh sập nguồn nên cũng không gọi dậy vì trước đó 2 ngày 2 đêm anh không ngủ được. Đến khi nào hết sức rồi mới ngủ thôi”, Trường Giang chia sẻ.  

Trường Giang tiết lộ mắc căn bệnh khó chữa kể từ khi nổi tiếng

Chia sẻ của Trường Giang khiến Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ và lo lắng, khuyên Trường Giang nên luyện tập để lấy lại giấc ngủ, đảm bảo sức khỏe: "Có nhiều khi đi quay anh tới trễ nhưng lại là người dậy sớm nhất, thì ra anh không ngủ", Hoa hậu Khánh Vân kể lại một lần chứng kiến Trường Giang mất ngủ.

Trường Giang tiết lộ mắc căn bệnh khó chữa kể từ khi nổi tiếng

Dàn nghệ sĩ cùng tham gia gameshow thực tế với Trường Giang tiết lộ anh ngủ rất ít, thường xuyên thức thâu đêm, trằn trọc. Với đặc thù công việc nên anh thường xuyên đi sớm về khuya, lúc về đến nhà vợ con đã say giấc.

Đồng cảm với Trường Giang, Ngô Kiến Huy tâm sự rằng thời gian này ít nhận show vì quá mệt: "Em thấy không đủ sức là em không nhận show nhiều. Em quay Ca Sĩ Mặt Nạ tới 4 giờ sáng, ghi hình đến giờ đó là không thể nói nổi nữa. Nhưng nghệ sĩ thì vẫn hát nổi, họ hát xong thì còn lại mình dẫn thôi".

Không muốn khán giả lo lắng, Trường Giang chia sẻ anh sẽ bắt đầu tập ngủ đúng giờ, thời gian gần đây không nhận show nhiều vì sợ hại cơ thể.

Trường Giang được biết đến là một nam nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt và có cuộc hôn nhân viên mãn với diễn viên Nhã Phương. Không chỉ là một nam danh hài đình đám mà còn là gương mặt MC quen thuộc của nhiều gameshow ăn khách. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng thử thách thành công với vai trò đạo diễn, nhà sản xuất phim  

 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại