Thứ bảy, 26/11/2022 | 16:26
RSS

Nhã Phương tất bật tổ chức sinh nhật cho Trường Giang nhưng lại bị 'chửi'

Thứ năm, 21/04/2022, 07:03 (GMT+7)

Mừng sinh nhật tuổi 39 của Trường Giang, Nhã Phương tất bật chuẩn bị bữa tiệc nhỏ cho ông xã ở phim trường. Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ chuyện bị ông xã "chửi" khiến nhiều người bất ngờ.

Hôm qua (20/4) là sinh nhật của diễn viên, MC trường giang  Dù bận rộn, nhã phương vẫn tổ chức bữa tiệc sinh nhật nhỏ cho ông xã trên phim trường. Để tạo sự bất ngờ cho ông xã, Nhã Phương chuẩn bị đồ đôi để cả hai cùng mặc trong bữa tiệc sinh nhật. Trên trang cá nhân, cô đăng tải loạt ảnh tạo dáng nhí nhố cùng chồng.

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chúc sinh nhật tuổi mới với Trường Giang đồng thời khen ngợi sự khéo léo, đảm đang của Nhã Phương. Tuy nhiên, điều gây bất ngờ hơn cả là Nhã Phương "tố" chuyện bị ông xã "chửi" dù tất bật tổ chức sinh nhật cho anh. Dù không nói rõ lý do giận hờn chồng nhưng nữ diễn viên 9X cũng nhanh chóng lấy lại uy quyền: "Em lại mang tên là 'Lỗi', để sau cùng 'Lỗi' vẫn là của anh! Trước buổi sinh nhật bất ngờ mà cô bé chuẩn bị, cô bé xì tin còn bị chồng chửi".

Nhã Phương - Trường Giang diện đồ đôi trẻ trung cùng tạo dáng nhí nhố ở phim trường. Nữ diễn viên 9X là người lên ý tưởng trang trí bữa tiệc mừng sinh nhật cho ông xã theo phong cách đặc biệt này.

Bà mẹ một con chuẩn bị đầy đủ từ hoa, bánh, bóng bay, ảnh, đèn nháy... không thiếu bất cứ thứ gì để làm chồng bất ngờ.

Cặp đôi cùng chụp ảnh với nhiều diễn viên, đồng nghiệp tại phim trường.

Trường Giang kết hôn với Nhã Phương vào cuối tháng 9/2018. Sau thời gian chung sống, cả hai chào đón con gái đầu lòng tên Destiny vào năm 2019.  Để con có cuộc sống bình thường, hai vợ chồng đều giấu kín hình ảnh con gái. Thời gian gần đây, cặp đôi "dễ tính" hơn trong việc khoe dung mạo con gái đầu lòng.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Trường Giang từng tiết lộ, anh để Nhã Phương làm tay hòm chìa khóa “Chuyện tôi để vợ giữ tiền, tôi nghĩ là bình thường vì của chồng công vợ. Vợ giữ tiền thì cũng mua đồ lại cho mình, chứ không có gì cả”.

Nhã Phương từng chia sẻ, sau khi kết hôn, cô được Trường Giang hết mực cưng chiều, yêu thương. "Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Nhã Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều", bà mẹ một con nói.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại