Thứ hai, 17/06/2024 | 11:59
RSS

Nhã Phương lại phát ngôn gây tranh cãi: 'Hy vọng Anh Tú sẽ trở thành Trường Giang thứ hai'

Thứ năm, 22/09/2022, 07:13 (GMT+7)

Phát ngôn của Nhã Phương so sánh Trường Giang với Anh Tú gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Chiều 21/9, nhã phương xuất hiện tại một sự kiện của ca sĩ Quân A.P. Bà xã trường giang nhận được nhiều câu hỏi về cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú.

Cụ thể, khi được hỏi về đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú, Nhã Phương nói: "Không thể ngờ có một ngày Diệu Nhi lên xe bông luôn đó mọi người, biết là sẽ có nhưng không nghĩ là nó sớm đến như vậy. Rất chúc mừng Nhi, Nhi đã cướp được nam thần của đời mình rồi. Dù gì cũng chúc mừng Anh Tú nha, hy vọng Anh Tú sẽ trở thành Trường Giang thứ hai".

Nhã Phương lại phát ngôn gây tranh cãi: Hy vọng Anh Tú sẽ trở thành Trường Giang thứ hai

Nhã Phương - Trường Giang.

Ngay sau đó, bà xã Trường Giang giải thích lý do vì sao hy vọng Anh Tú trở thành "Trường Giang thứ hai": "Chồng của Phương như thế nào thì mọi người cũng đã biết rồi đúng không?".

Phát ngôn của Nhã Phương vấp phải chỉ trích của khán giả trên các diễn đàn mạng xã hội Một số người cho rằng, nữ diễn viên chưa khéo léo trong việc trả lời câu hỏi.

"Chúc người ta hạnh phúc là kết được rồi, còn ráng phải cua chồng mình vô. Hôn nhân mỗi người mỗi khác, chắc gì người có tính như Trường Giang đã hợp với Diệu Nhi";
"Chưa thấy ai cưới mà bạn bè chúc như vậy cả";  "Chị nói vậy người ta sẽ hiểu là chồng chị hoàn hảo lắm, nên diễn đạt khéo hơn"; "Dù Trường Giang có là người chồng chuẩn mực đi nữa cũng không nên chúc như thế
"... là những bình luận góp ý của khán giả.

Nhã Phương lại phát ngôn gây tranh cãi: Hy vọng Anh Tú sẽ trở thành Trường Giang thứ hai

Trước đó, Trường Giang khoe thiệp cưới của Anh Tú - Diệu Nhi trên mạng xã hội.

Vào ngày 10/10 tới, đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi sẽ diễn ra tại Phan Thiết - quê nhà cô dâu.Hiện Anh Tú - Diệu Nhi đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho hôn lễ.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại