Thứ hai, 15/07/2024 | 17:42
RSS

Anh Tú - Diệu Nhi kết hôn từ năm 2019, đã gửi thiệp mời cưới

Chủ nhật, 21/08/2022, 16:28 (GMT+7)

Anh Tú và Diệu Nhi đã đăng ký kết hôn từ tháng 10.2019. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại cặp đôi mới công khai.

Trưa ngày 21/8, ca sĩ Anh Tú bất ngờ công khai thông tin anh và Diệu Nhi đã đăng ký kết hôn và là vợ chồng chính thức. "Trên tay Trần Thị Diệu Nhi đang là Giấy Chứng Nhận Kết Hôn với Bùi Anh Tú", Anh Tú viết.

Trong ảnh, Anh Tú và Diệu Nhi ăn mặc giản dị, di chuyển bằng xe máy. Diệu Nhi ngồi sau khoe giấy chứng nhận kết hôn với bạn trai kém 2 tuổi. Chỉ sau 20 phút đăng tải, khoảnh khắc đặc biệt này đã nhận được hơn 80.000 lượt thích cùng hàng nghìn bình luận chúc mừng cặp đôi. 

Anh Tú - Diệu Nhi kết hôn từ năm 2019, đã gửi thiệp mời cưới

Xác nhận trên báo Thanh Niên, quản lý Diệu Nhi cho biết, cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào tháng 10.2019 tại Hà Nội - quê của Anh Tú. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, cả hai mới cảm thấy thoải mái để công khai.

Trao đổi trên tạp chí Tri thức trực tuyến, đại diện truyền thông của Anh Tú xác nhận thông tin nam diễn viên và Diệu Nhi chuẩn bị tổ chức lễ cưới. Cả hai đã đăng ký kết hôn và hoàn tất những khâu cuối cùng cho hôn lễ.

"Anh Tú và Diệu Nhi đã gửi thiệp mời cưới đến bạn bè, đồng nghiệp. Lễ cưới của cặp sao sẽ diễn ra trong thời gian ngắn tới đây. Cả hai xin trân trọng cảm ơn những tình cảm, lời chúc từ đồng nghiệp, bạn bè và khán giả", đại diện của Anh Tú nói.

Anh Tú - Diệu Nhi kết hôn từ năm 2019, đã gửi thiệp mời cưới

Trước đó, vào cuối tháng 8/2021, mạng xã hội thông tin một nữ diễn viên hài đình đám Vbiz bí mật sinh con giữa mùa dịch. Thời điểm đó, Diệu Nhi là người đẹp được nhắc đến nhiều nhất. Ngay sau đó, loạt ảnh và bằng chứng được tung ra như Diệu Nhi và Anh Tú đi khám thai hay qua những dòng trạng thái mà cặp đôi đăng tải. Tuy nhiên, cả Diệu Nhi và Anh Tú đều giữ im lặng, không lên tiếng.

Diệu Nhi và Anh Tú cùng diễn ở sân khấu thế giới trẻ. Đó cũng là nơi hai diễn viên gặp gỡ, quen nhau sau đó nảy sinh tình cảm từ năm 2015. Diệu Nhi và Anh Tú đã có 7 năm hẹn hò. Trong suốt thời gian yêu đương, cặp đôi rất kín tiếng, không phô trương hay ồn ào. 

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại