Thứ hai, 15/07/2024 | 18:35
RSS

HOT: Anh Tú chính thức công khai kết hôn với Diệu Nhi

Chủ nhật, 21/08/2022, 11:41 (GMT+7)

Anh Tú bất ngờ công khai đã kết hôn với Diệu Nhi sau khi có con chung. Nhiều sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Trưa ngày 21/8, ca sĩ Anh Tú bất ngờ công khai thông tin anh và Diệu Nhi đã đăng ký kết hôn và là vợ chồng chính thức. "Trên tay Trần Thị Diệu Nhi đang là Giấy Chứng Nhận Kết Hôn với Bùi Anh Tú", Anh Tú viết.

HOT: Anh Tú chính thức công khai kết hôn với Diệu Nhi

Trong ảnh, Anh Tú và Diệu Nhi ăn mặc giản dị, di chuyển bằng xe máy. Diệu Nhi ngồi sau khoe giấy chứng nhận kết hôn với bạn trai kém 2 tuổi. Chỉ sau 20 phút đăng tải, khoảnh khắc đặc biệt này đã nhận được hơn 80.000 lượt thích cùng hàng nghìn bình luận chúc mừng cặp đôi. 

Trước đó, vào cuối tháng 8/2021, mạng xã hội thông tin một nữ diễn viên hài đình đám Vbiz bí mật sinh con giữa mùa dịch. Thời điểm đó, Diệu Nhi là người đẹp được nhắc đến nhiều nhất. Ngay sau đó, loạt ảnh và bằng chứng được tung ra như Diệu Nhi và Anh Tú đi khám thai hay qua những dòng trạng thái mà cặp đôi đăng tải. Tuy nhiên, cả Diệu Nhi và Anh Tú đều giữ im lặng, không lên tiếng.

HOT: Anh Tú chính thức công khai kết hôn với Diệu Nhi

Diệu Nhi và Anh Tú cùng diễn ở sân khấu thế giới trẻ. Đó cũng là nơi hai diễn viên gặp gỡ, quen nhau sau đó nảy sinh tình cảm từ năm 2015. Diệu Nhi và Anh Tú đã có 7 năm hẹn hò. Trong suốt thời gian yêu đương, cặp đôi rất kín tiếng, không phô trương hay ồn ào. 

Diệu Nhi từng giải thích việc cô và bạn trai hiếm khi nhắc về nhau trước công chúng. Nữ diễn viên cho biết việc hai người quay game show, trả lời phỏng vấn chung lúc mới công khai hẹn hò khiến công chúng chú ý chuyện đời tư nhiều hơn công việc. Diệu Nhi, Anh Tú lo sợ chuyện đời tư lấn át sự nghiệp nên luôn năn nỉ các MC không nhắc đến tình cảm nếu hai người tham gia game show chung.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại