Thứ tư, 28/07/2021 | 11:50
RSS

Diệu Nhi bị “thánh comment” kiện ngày cận Tết vì lý do “trời ơi”

Thứ hai, 08/02/2021, 16:57 (GMT+7)

Diệu Nhi bất ngờ bị lôi vào câu chuyện kiện tụng những ngày cận Tết Nguyên Đán.

Thời gian gần đây, tài khoản cá nhân có tên H.H có tích xanh của Facebook thường xuyên bình luận trên trang cá nhân của nhiều sao Việt với hàm ý khá tiêu cực, được netizen gọi là "thánh comment dạo".

Ngày 7/2, tài khoản này đã thẳng thừng chê bai chương trình Sao Nhập Ngũ và đối đáp tay đôi sau khi nhận được câu trả lời cực gắt của Diệu Nhi: "Em thấy chị lên báo rồi đó. Facebook nghệ sĩ nào chị cũng vô bình luận tiêu cực hết. Em không block chị là để chị vô coi Facebook em cho chị tích cực lại...".


 Diệu Nhi và "thánh comment" "đấu đá" trên mạng xã hội

Tối cùng ngày, tài khoản H.H đã bất ngờ tuyên bố khởi kiện Diệu Nhi và FC của nữ diễn viên này vì lý do: mệt mỏi, uể oải và thậm chí là trầm cảm sau khi bị FC Diệu Nhi công kích. Người này khẳng định sẽ cùng luật sư nộp đơn kiện vào hôm nay (8/2), thậm chí còn yêu cầu nữ diễn viên Diệu Nhi phải công khai xin lỗi mình.


"Thánh comment" dọa kiện Diệu Nhi 

Nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc vì lý do khởi kiện của H.H và liên tục lùng sục lại những bình luận được cho là tiêu cực của nhân vật này nhắm đến các nghệ sĩ trong quá khứ.

Nhiều cư dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra rằng trong đơn thư tố cáo, các ngôn từ của Hàm Hương không đúng chuẩn quy định. Thêm vào đó, số chứng minh thư nhân dân mà cô cung cấp cũng bị nhiều cư dân mạng cho là không có thực, ngày tháng năm sinh của Diệu Nhi cũng bị sai lệch.

Đáng nói hơn, số điện thoại mà Hàm Hương cung cấp trong đơn thư lại là của cựu siêu mẫu Trang Trần chứ không phải của cô.


Diệu Nhi vẫn im lặng trước những bình luận trên

Hiện tại, Diệu Nhi vẫn giữ im lặng, chưa bình luận thêm về đơn tố cáo trên.

Phi Anh
Theo Gia Đình Việt Nam