Thứ tư, 19/06/2024 | 10:59
RSS

NSƯT Chí Trung tiết lộ từng sống trầm cảm, nghĩ đến cái chết khi ly thân Ngọc Huyền

Thứ hai, 08/02/2021, 14:33 (GMT+7)

NSƯT Chí Trung chia sẻ, suốt 2 năm sống ly thân Ngọc Huyền, anh đã rơi vào trạng thái vật vã, trầm cảm, thậm chí nghĩ tới cái chết.

Trung tuần tháng 2/2020, trong một chương trình truyền hình, NSƯT Chí Trung bất ngờ tiết lộ đã chia tay NSƯT Ngọc Huyền sau gần 40 năm gắn bó. Thông tin này khiến không ít người ngỡ ngàng và tiếc nuối. Tiếc nuối bởi hôn nhân của cặp đôi này từng được xem "biểu tượng hạnh phúc" của giới nghệ sĩ.

Thời điểm đó, NSƯT Chí Trung chia sẻ rằng, trước khi chia tay, cả hai đã ngồi nói chuyện với nhau và cũng không hiểu nguyên nhân thật sự là gì.


Nghệ sĩ Chí Trung trong chương trình "Chat với Chí Trung".

"Có thể là vô cảm đến dần dần sau quá trình sống quá dài với nhau, có thể là do sự gia trưởng của tôi quá lớn, có thể do tính lăng nhăng của tôi làm cho mọi người không chịu nổi khi về già. Có rất nhiều thứ nhưng tôi tôn trọng nên không nói ra", nam nghệ sĩ nói.

Sau thời gian ly hôn, Chí Trung từng trải qua khoảng thời gian trầm cảm, sống một mình và có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Nhưng anh không muốn kể cho mọi người những chuyện ấy và không muốn thanh minh "vợ tôi bỏ tôi, tôi khổ quá, hãy thương lấy tôi".

Mới đây, trong chương trình "Chat với Chí Trung", khi được hỏi rằng ở tuổi U60, anh có còn bị tình yêu làm khổ nữa không, Chí Trung khẳng định tình yêu không bao giờ làm khổ ai, chỉ có sự thù hận mang lại mệt mỏi hoặc sự ghen tuông, thất vọng.

"Không phải chỉ có thanh niên mới biết yêu mà những người 60 tuổi cũng luôn biết cách yêu và yêu trọn lòng, yêu chuẩn chỉ hơn thanh niên. Ai từng trải qua vấp ngã về hôn nhân hay sự cùng cực dưới đáy niềm tin, khi các bạn được trục vớt lên bờ thì nhìn thấy một ngọn cỏ cũng cảm giác như đó là cây cổ thụ để bấu víu", nam nghệ sĩ tâm sự.


Chí Trung thừa nhận, cho đến bây giờ anh vẫn không hiểu vì sao anh với Ngọc Huyền chia tay.

Nhắc đến cuộc hôn nhân tiếc nuối của mình, "Táo Giáo dục" của Táo Quân 2021 bày tỏ, nhiều khi có cố níu kéo nhưng khi duyên số đã hết thì cũng không thể. Bản thân anh từng nói rõ, cho đến khi ly thân và ly hôn, anh vẫn yêu vợ cũ - nghệ sĩ Ngọc Huyền.

Nghệ sĩ Chí Trung bộc bạch thêm rằng, nhiều khi chính anh cũng không hiểu vì sao cả hai "đường ai nấy đi" nhưng anh tin vợ cũ cũng yêu mình. Bởi, không phải bỗng dưng cả hai có gần 40 năm hạnh phúc bên nhau. Với anh, đó là khoảng thời gian không dễ để giữ được tình yêu.

Nam nghệ sĩ cho biết, cả hai vợ chồng đều biết mình là người của công chúng và là "biểu tượng hôn nhân hạnh phúc" của giới nghệ sĩ khi có 6 năm yêu nhau và 32 năm trong cuộc sống hôn nhân nên từ năm 2016 đã chọn cách im lặng.

"Vợ chồng chúng tôi cũng được coi là biểu tượng hôn nhân trong giới nghệ sĩ. Mọi người cứ thấy một cặp vợ chồng chưa bỏ nhau thì nghĩ rằng nó bền vững. Giờ phút chia tay ở tòa, vợ tôi nói "Em chỉ xin anh một điều là đừng công bố làm gì". Có lẽ, tôi chỉ có một phút thỏa hiệp đó và đã khiến mọi người hiểu lầm, nghĩ rằng, tôi có điều gì đó khuất tất hay tôi lăng lăng", nghệ sĩ Chí Trung nói.


Chí Trung và doanh hân Ý Lan - bạn gái mới kém 17 tuổi.

Anh cũng chia sẻ, suốt 2 năm sống ly thân, anh đã rơi vào trạng thái vật vã, trầm cảm, thậm chí nghĩ tới cái chết vì không biết mình sống để làm gì. Khi ở một mình, anh bắt đầu học nấu ăn, có khi nấu một nồi cơm ăn cả tuần. Cho đến cuối năm 2019, anh mới có người yêu mới là doanh nhân Ý Lan.

Nghệ sĩ Chí Trung cho biết, cả hai gặp nhau vì công việc và dần nảy sinh tình cảm. Anh phủ nhận hoàn toàn lý do vì có ai đó mà bỏ vợ bỏ con. Đồng thời, anh không thanh minh cho những chuyện đã xảy ra. Anh cho rằng: "Ai hiểu thì hiểu, ai tin thì tin mà không tin thì đó là việc của các bạn, không phải việc của chúng tôi".

Hà Tùng Long
Theo Dân Việt