Thứ sáu, 18/06/2021 | 08:43
RSS

Huỳnh Anh mất thời gian, lên 'chiến dịch' tán đổ vợ sắp cưới gợi cảm, hơn 6 tuổi ra sao?

Chủ nhật, 07/02/2021, 15:05 (GMT+7)

Phải tốn rất nhiều thời gian và công sức, Huỳnh Anh mới có thể chinh phục được bạn gái lớn hơn 6 tuổi.

Ngày 31/1 vừa qua, nam diễn viên Huỳnh Anh (sinh năm 1992) đã quyết định cầu hôn bạn gái Bạch Lan Phương (sinh năm 1986) trong sự chứng kiến của những người bạn bè thân thiết.

Tính tới thời điểm cầu hôn, cặp đôi tìm hiểu yêu nhau được khoảng 1 năm và chính thức công khai vào tháng 11 năm ngoái. Sau đó, cặp trai tài gái sắc thường xuyên dành cho nhau những lời nói và hành động ngọt ngào, lãng mạn.

Bạch Lan Phương vừa chính thức hé lộ về quá trình yêu đương của hai người. Theo lời kể của nữ MC đài truyền hình Việt Nam, Huỳnh Anh là người chủ động "cầm cưa" và nghĩ ra hẳn một chiến dịch để chinh phục bạn gái.

Ban đầu, Bạch Lan Phương không có nhiều thiện cảm với Huỳnh Anh, thế nhưng cuối cùng lại bị chính sự chân thành và nhiệt tình của nam diễn viên trẻ tuổi thuyết phục.

"Nhân dịp hôm qua có người bảo mình: "Vợ ơi chọn ngày đẹp 2 đứa lên phường đi", mình mới ngồi ngẫm lại các mốc thời gian có liên quan đến bạn ý.

Lần đầu gặp là 2010, trong một sự kiện mình làm MC bạn ý làm khách mời. Câu đầu tiên nói với nhau là: "Em chào chị".

Năm 2019, sau khi thấy Phạm Anh Tuấn up ảnh chụp với mình, thì bạn ấy có vào nhờ giới thiệu và rủ đi ăn. Nhưng Tuấn không muốn khó xử giữa "người em thân" và "bà chị dại", mình thì "ghét" qua những thông tin đọc trên mạng, nên 2 chị em mình lờ luôn không đả động gì đến.

24/01/2020, tự add Facebook, tự gửi tin nhắn chúc mừng năm mới, nhưng mình đoán gửi cả group nên mình cũng không trả lời.

24/06/2020, bắt đầu chiến dịch bằng việc comment vào story như ảnh bên dưới khi thấy mình up ảnh với bố.

Thỉnh thoảng lại rủ đi chụp ảnh đi Huỳnh Anh chụp đẹp lắm! Thỉnh thoảng lại rủ đi ăn phở, thỉnh thoảng lại có lý do nào đó nhưng không thích nên mình luôn từ chối..

Mãi sau này khi vào tâm sự với mình về du thuyền thì mình mới thấy ok bạn này workaholic (tạm dịch: tham công tiếc việc), không thiếu muối, đỡ ghét hơn một tý.

Rồi xin đi chạy cùng. Đúng đam mê của mình. Mà ai thể dục thể thao mình cũng đều thấy vui nên mình ok. Vận động viên được giải Taekwondo thế giới gì mà mình vừa chạy vừa chờ còn không thấy đâu.

Nhưng mình thấy cũng tội vì vừa chạy vừa vác theo máy ảnh và chân máy. Tưởng làm gì hoá ra chụp cho mình. Ok! Bạn cũng thông minh đấy chứ nên bạn mới có được buổi đi ăn tiếp theo. Ảnh thì mình không thích chụp nhưng thấy mướt mồ hôi cũng tội", Bạch Lan Phương kể lại.

Nữ MC cũng tâm sự cô chưa từng xem một bộ phim nào Huỳnh Anh đóng. Những scandal hay tin đồn trong quá khứ không buồn bận tâm.

Huỳnh Anh mất thời gian, lên 'chiến dịch' tán đổ vợ sắp cưới gợi cảm, hơn 6 tuổi ra sao?

Huỳnh Anh mất thời gian, lên 'chiến dịch' tán đổ vợ sắp cưới gợi cảm, hơn 6 tuổi ra sao?

"Mình chưa xem film nào của bạn, cũng không có muốn xem, tại vì mình chỉ cần biết con người của hiện tại, của thực tại là như thế nào thôi. Cái gì đã qua, cũng chẳng buồn bận tâm đến nữa.

Cũng chẳng mong cầu sau này sẽ Vạn sự như ý, đó mãi mãi là mong cầu không có thật, vì nghịch cảnh là món quà, trong nghịch cảnh mới luyện nên vàng kim sáng chói. Duyên đến duyên đi tất thẩy đều là phúc.

Vợ chồng là nhân duyên không phải tự dưng mà có. Cũng không hề ngẫu nhiên khi vừa mới yêu mà thầy phong thuỷ, thầy xem tử vi, "thầy" tarrot đều nói 2 đứa có duyên vợ chồng.

Lên phường bao giờ thì mình còn xét, nhưng nếu ngoan như bây giờ thì chắc là sớm thôi", cô tâm sự.

 

PV
Gia đình & Xã hội