Thứ tư, 28/07/2021 | 05:19
RSS

Sao Việt gặp vận xui ngày giáp Tết: Bị trộm cây mai 100 triệu, giật điện thoại…

Thứ hai, 08/02/2021, 08:01 (GMT+7)

Hải Băc, Pha Lê, Phi Thanh Vân… vẫn chưa hết vận đen khi những ngày cuối cùng của năm cũ sắp kết thúc.

Hải Băng bị trộm cây mai gần 100 triệu

Trên trang cá nhân của mình, Hải Băng đăng đàn bày tỏ sự bức xúc khi bị trộm viếng nhà ngày cuối năm. Cô bị cuỗm đi cây mai trị giá 100 triệu trong tích tắc.

Theo hình ảnh xuất ra từ camera, có hai thanh niên đã lái xe máy đến trước nhà Hải Băng và nhanh chóng mang cây mai đi mất. Hải Băng "lực bất tòng tâm" vì không thể thấy biển số xe cũng như chân dung hai đối tượng này vì trời khá tối.


 Hình ảnh cây mai Hải Băng từng chia sẻ

Cô than thở: "Em biết là dịch, kinh tế ai cũng khó khăn và vấn đề cũng chỉ là một cây mai. Camera từ trong hẻm đến 'full', đến đường lớn mà không ai xử lý cho em. Đơn giản lại chỉ là có một cây mai.

Xe máy để ngoài đường mấy anh không để ý, em có mỗi cây mai mới bê ra bón phân, chưa kịp bê vô nhà thì mấy anh lại ôm đi mất. Em làm còng lưng mới mua được cây mai mà, giận tím người luôn".


Hình ảnh camera nhà Hải Băng ghi lại

Nữ ca sĩ khuyên mọi người nên cẩn thận để tránh tình trạng bị mất cắp. Ngay khi lên sóng, bài viết của bà xã Thành Đạt nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Người hâm mộ gửi lời động viên, an ủi nữ ca sĩ khi bị mất cây mai giá trị.

Pha Lê phải tuyển giúp việc gấp

Trên trang cá nhân, "bà mẹ bỉm sữa" này liên tục kêu than về việc bị bùng hàng, mất tiền, bà vú trông con gặp tai nạn dẫn đến không ai chăm phụ bé dịp cận Tết.


Pha Lê than thở ngày cận Tết

Phi Thanh Vân bị đối tác và bạn bè nợ 1,8 tỷ nhưng đòi hoài không trả

Vào ngày 6-2, trên trang cá nhân của mình, Phi Thanh Vân đã bày tỏ sự bức xúc, đăng đàn tố loạt doanh nhân và bạn bè nợ cô 1,8 tỷ đồng. Dù ngày tết cận kề và nhiều lần hứa hẹn nhưng tất cả vẫn chưa chịu trả nợ cho cô.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Buồn chuyện công nợ. Một vòng tròn luẩn quẩn, tình bạn và niềm tin... Công nợ các doanh nhân và bạn hữu nợ gần 1 tỷ 800 triệu, tiền và hàng hóa cứ ra đi... không thấy hồi âm quay về!


Phi Thanh Vân bức xúc vì bị đối tác không trả nợ

Các bạn cứ hứa mãi...", người này viết. Số tiền khủng này thật sự khiến công chúng không khỏi choáng váng, nhất là khi chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết âm, mọi người khắp nơi đều mong ổn định để bước sang năm mới thuận lợi.

Vân không giận, không oán trách các bạn vì tình hình kinh doanh thất bại không ai mong muốn. Nhưng các bạn phải cố gắng để thu xếp qua năm trả nợ lại vì còn bao nhiêu người bạn hữu cũng liên quan và chờ tiền về.

Đừng làm đau lòng nhau khi niềm tin của tớ đã dành trọn cho các bạn. Và cuối cùng người khổ tâm là tớ!".

Ai nấy bày tỏ sự cảm thông với Phi Thanh Vân vì đã cuối năm, ai cũng cần tiền xoay sở. Con số nợ 1,8 tỷ là một con số rất lớn.

Hồ Bích Trâm bị giật điện thoại

Cách đây không lâu, Hồ Bích Trâm cũng chia sẻ về việc bị kẻ xấu giật điện thoại nhưng bất thành. Tuy nhiên cô bị kẻ gian cấu khá đau, nữ diễn viên khuyên mọi người nên đề cao cảnh giác trong dịp Tết.

Thu Thu
Theo Gia Đình Việt Nam