Thứ hai, 17/06/2024 | 10:30
RSS

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa 258: Chàng kỹ sư bị Cát Tường 'hành hạ' vì ẻo lả

Chủ nhật, 07/02/2021, 11:29 (GMT+7)

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 258, chàng kỹ sư Văn Ân bị MC Cát Tường "hành hạ" vì dáng vẻ thư sinh.

Trong chương trình Hẹn ăn trưa tập 258 do Mc Cát Tường dẫn dắt với sự tham gia của Hồ Văn Ân (29 tuổi), đang làm kỹ sư cấp thoát nước và Dương Thị Minh Trang (30 tuổi), hiện đang là nhân viên văn phòng. Cặp đôi đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa 258

Chia sẻ về bản thân, Minh Trang cho biết cô là người chân thành, biết lắng nghe. Dù là dân Sài Gòn gốc nhưng cô lại bị "mù đường" và hơi khó tính. Trong khi đó, Văn Ân thì cho biết anh rất mê thể thao  

Nghe tới đây, MC Cát Tường gặng hỏi: "Thể thao môn gì? Sao nãy giờ ngồi tui thấy bạn ẻo lả quá vậy? Môn gì cụ thể nói vài môn nghe coi". Cát Tường thẳng thắn rằng nhìn Văn Ân "èo uột, ẻo lả", nên không tin đây là dân chơi thể thao.

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa 258: Chàng kỹ sư bị Cát Tường 'hành hạ' vì ẻo lả

Chàng kỹ sư bị bà mối Cát Tường liên tục trêu chọc.

Nói về tình trường, chàng kỹ sư cho biết chỉ trải qua một mối tình sâu đậm cách đây 2 năm. Anh tiết lộ vì cả hai ở xa nhau, gia đình bạn gái không đồng ý nên chia tay. Về phía Minh Trang, cô cũng trải qua một mối tình, chia tay cách đây 1 năm do bạn trai khá trẻ con, thiếu sự quan tâm.

Với cặp đôi rụt rè và chưa có quá nhiều kinh nghiệm yêu đương này, Cát Tường đã đẩy nhanh tốc độ để cả hai sớm mở cánh cửa tình yêu, trò chuyện, tìm hiểu nhau nhiều hơn. Do quá hồi hộp, giây phút đầu tiên nhìn thấy Minh Trang, chàng trai đã lỡ miệng xưng hô "chào chị" khiến MC Cát Tường hoang mang. "Cái gì, tui nghe chào chị luôn hả? Trời đất ơi đi tìm bạn gái mà chào chị", Cát Tường dí dỏm.

Trong cuộc trò chuyện, Văn Ân ngại ngùng không dám nhìn thằng vào người đối diện mà chỉ cúi xuống đất khiến Cát Tường nhiều lần nhắc nhở. 

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa 258: Chàng kỹ sư bị Cát Tường 'hành hạ' vì ẻo lả

Minh Trang nhận được sự yêu mến của người xem do tính cách trưởng thành, sâu sắc.

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa 258: Chàng kỹ sư bị Cát Tường 'hành hạ' vì ẻo lả

Cặp đôi đã đồng ý bấm nút.

Vì có sự sự đồng điệu trong quan điểm sống và ấn tượng ban đầu rất tốt về đối phương, cả hai đã cùng nhau bấm nút để đi xa hơn nữa cùng nhau.

 

Đinh Đang
Dân Việt