Thứ tư, 05/10/2022 | 09:45
RSS

Diệu Nhi - Anh Tú tổ chức lễ cưới vào ngày 10/10

Thứ sáu, 09/09/2022, 16:19 (GMT+7)

Diễn viên Diệu Nhi và Anh Tú sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 10/10 tới. Ngày cưới cũng là ngày kỷ niệm 3 năm đăng ký kết hôn của cặp đôi.

Trao đổi trên tạp chí Tri thức trực tuyến, đại diện của Anh Tú cho biết, nam diễn viên và Diệu Nhi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 10/10 tại Phan Thiết - quê nhà của cô dâu.

Hiện, cặp đôi đang hoàn tất những khâu cuối cùng cho hôn lễ. Được biết, ngày cưới cũng là ngày kỷ niệm 3 năm đăng ký kết hôn của Diệu Nhi - Anh Tú.

Diệu Nhi - Anh Tú tổ chức lễ cưới vào 10/10

Diệu Nhi - Anh Tú.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh hai nghệ sĩ sánh đôi tại một khu nghỉ dưỡng ở Phan Thiết.

Theo nguồn tin trên báo Phụ Nữ Việt Nam những hình ảnh này được ghi nhận lúc Diệu Nhi và Anh Tú đi khảo sát địa điểm tổ chức đám cưới, được cho là ở Phan Thiết - quê nhà nữ diễn viên 9X. 

Diệu Nhi - Anh Tú tổ chức lễ cưới vào 10/10

Cặp đôi đi khảo sát địa điểm đám cưới.

Cách đây ít ngày, Diệu Nhi đăng tải clip được Anh Tú cầu hôn cách đây 3 năm. "Nếu bạn nghĩ mất 5 phút để xem clip cầu hôn thì không, chúng tôi chỉ có 7 giây - 09/10/2019", Diệu Nhi chia sẻ kèm clip.

Trong khung cảnh lãng mạn, Anh Tú cầm tay và quỳ gối trước Diệu Nhi, anh bật cười nói: "Làm vợ không?". Trước lời cầu hôn của bạn trai, Diệu Nhi không nhịn nổi cười. Cô ngồi xuống cạnh Anh Tú nói: "Thôi thôi anh bỏ đi".

Trưa ngày 21/8, ca sĩ Anh Tú bất ngờ công khai thông tin anh và Diệu Nhi đã đăng ký kết hôn và là vợ chồng chính thức. "Trên tay Trần Thị Diệu Nhi đang là Giấy Chứng Nhận Kết Hôn với Bùi Anh Tú", Anh Tú viết.

Xác nhận trên báo Thanh Niên, quản lý Diệu Nhi cho biết, cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào tháng 10.2019 tại Hà Nội - quê của Anh Tú. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, cả hai mới cảm thấy thoải mái để công khai.

Trước đó, vào cuối tháng 8/2021, mạng xã hội thông tin một nữ diễn viên hài đình đám Vbiz bí mật sinh con giữa mùa dịch. Thời điểm đó, Diệu Nhi là người đẹp được nhắc đến nhiều nhất. Ngay sau đó, loạt ảnh và bằng chứng được tung ra như Diệu Nhi và Anh Tú đi khám thai hay qua những dòng trạng thái mà cặp đôi đăng tải. Tuy nhiên, cả Diệu Nhi và Anh Tú đều giữ im lặng, không lên tiếng.

Diệu Nhi và Anh Tú cùng diễn ở sân khấu thế giới trẻ. Đó cũng là nơi hai diễn viên gặp gỡ, quen nhau sau đó nảy sinh tình cảm từ năm 2015. Diệu Nhi và Anh Tú đã có 7 năm hẹn hò. Trong suốt thời gian yêu đương, cặp đôi rất kín tiếng, không phô trương hay ồn ào. 

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại